Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau các giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web đọc báo hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng đều câu đố hại não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng vui nhộn kèm câu trả lời này để giúp đỡ bạn và phần đông người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa rất có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp bộ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố số đông câu đố hack não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên mẫu thuyền kia có cha thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đố vui hài hước

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà bắt buộc được vày chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay thay cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà ngần ngừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nóng vội rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sống chân cầu. Ở thân cầu có một nhỏ gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng người đó từ bên đó qua yêu cầu rượt trở lại. Cụ là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen người ta call là nhỏ chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta call là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh fan ta gọi là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái núm được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ thân của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui tươi cũng hỗ trợ cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn chưa biết làm thay nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay những câu đố vui về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng thông thường một nam nhi trai gọi là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ cha tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà lại đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng quẹt son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất rứa Đông Ngô bay Gia cát ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Background Hình Nền Powerpoint Dễ Thương, Ấn Tượng, Powerpoint Background Cute (Hinh

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: dòng dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu khoác mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi tráng cùng cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng lẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc cơ mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con kê rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà bước không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang dòng nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: mẫu rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi bé nào, ráng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tư chân đánh đấm đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 70: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và bé trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục con không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy núm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lần chần thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở dưới dòng đầu sinh sống trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng tốt dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi đầm đìa thân tôi cầm nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top hồ hết câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu phù hợp với hồ hết câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất rứa giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được cơ mà tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Test xem chúng ta đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta nỗ lực này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em bắt buộc ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: stress tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em tía mảnh

Mặc dòng áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì nhưng 100% người nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai ý muốn làm quen với 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cụ Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của mình nhé!