Sơ lược thông tin về One Piece, tổng thích hợp 100+ nền game One Piece 4k dành riêng cho máy tính, laptop, năng lượng điện thoại đẹp nhất 2022

One Piece- Đảo Hải Tặc đã vượt đỗi thân quen và danh tiếng với cộng đồng những tình nhân thích những tác phẩm manga cùng anime trong và không tính nước. Trong bài viết ngày hôm nay, taothao.vn đã tóm lược một vài thông tin về One Piece với nếu sẽ trót đem lòng mếm mộ bộ truyện danh tiếng này thì đừng nên bỏ dở bộ sưu tập hình nền 4k One Piece rực rỡ nhất sau đây nhé!

Tìm gọi về One Piece ( Đảo Hải Tặc)Tổng hợp cho mình những hình hình ảnh One Piece chất lượng 4k để làm hình nền sản phẩm công nghệ tính, laptop, năng lượng điện thoạiGợi ý đến các bạn một vài avartar và hình ảnh One Piece vô cùng chất.

Bạn đang xem: One piêc hình nền

 

*

One Piece - Đảo Hải Tặc 

1. Sơ lược về One Piece

Bộ shounen manga này của tác giả Eiichiro Oda đang lập được thành tựu khủng với hơn 158 triệu bản in được chào bán ra, cao nhất trong đông đảo thời đại sinh sống xứ sở Hoa Anh Đào. Bộ truyện cũng sẽ được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình Nhật gây tiếng vang lớn.

Xem thêm: Hắc Thánh Thần Tiêu Chương Mới Nhất, Hắc Thánh Thần Tiêu

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình dài của nhân đồ Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm cùng những đồng nhóm chu du, tìm hiểu ra những kho báu bí hiểm trong một thế giới mang tên One Piece và hướng đến mục tiêu vươn lên là vua Hải Tặc. 

Lấy toàn cảnh trong một thế giới hư cấu, quần đảo One Piece được bao quanh giữa hai đại dương rộng lớn, có một dãy núi to con phân cách được gọi là Red Line. Bao quanh Grand Line là nhị vùng nước gọi là Calm Betl một nơi không hề có bất kể luồng gió tương tự như dòng hải giữ nào, cùng là ổ sinh trưởng của những quái thú biển kếch xù gọi là Hải Vương. Bọn chúng đóng sứ mệnh rất có lợi trong việc làm rào chắn ngăn đông đảo kẻ mong xâm nhập vào Grand Line. 

Để đến được đảo Laugh Tale, nơi biết đến đang cất giữ kho tàng One Piece, băng hải tặc yêu cầu đi dọc theo Đại Hải Trình đầy đủ 1 vòng tròn đến điểm cuối giao nhau thân Tân trái đất và Hồng Tuyến. Hòn đảo kho báu One Piece Laugh Tale chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy nếu xác định được bốn quần đảo xung quanh, tiếp nối vẽ 2 mặt đường chéo, giao điểm 2 đường chéo cánh sẽ là đảo ở đầu cuối Laugh Tale.

Tuyến nhân đồ dùng trong One Piece hết sức phong phú, được chia thành nhiều thế lực và phe phái khác nhau, mỗi băng đản sẽ sở hữu được một vai trò không giống nhau. Các thế lực bao gồm: Hải tặc; cơ quan chính phủ thế giới; Thiên Long Nhân cùng Quân biện pháp mạng.

Qua từng chapter truyện, One Piece đã chuyển tải thành công xuất sắc đến bạn đọc - xem phần nhiều ước mơ hoài bão đoạt được thiên nhiên, tình người quen biết đoàn kết của những nhân thứ trong truyện, nói theo một cách khác đây là yếu đuối tố quan trọng đặc biệt làm nên thành công xuất sắc của bộ truyện Manga này. 

 

*

Sơ lược về one Piece - Vua Hải Tặc

 

2. đứng top 100+ hình nền One Piece 4k rất đẹp nhất giành cho máy tính, laptop, điện thoại

taothao.vn sẽ mang về cho người ái mộ loạt hình nền One Piece 4k cực nét của thuyền trưởng Luffy mũ rơm cùng những thành viên: Zoro, Franky, Sanji, Robin, Nami, Choper,... Trên chuyến hành trình đoạt được kho báu quý giá tại Đảo Đầu Lâu. 

2.1. Hình nền One Piece 4K dành cho PC

Lưu ý: chúng ta có thể tải trọn bộ ảnh nền Once Piece unique 4k mang lại máy tính, laptop Tại Đây