Bộ phim One Piece là 1 trong trong những bộ phim truyện cực kỳ hot trên nhân loại hiện nay. Bộ phim nói về cậu bé bỏng Monkey D.Luffy người cao su, mong muốn trở thành tín đồ hải tặc lớn nhất ở quê nhà mình.

Bạn đang xem: One piece hình nền máy tính

Với những tín đồ cuồng của One Piece – hòn đảo hải tặc thì không ít người hay tìm kiếm ảnh nền One Piece để triển khai hình nền đến điện thoại cũng giống như máy tính của mình.

Ở nội dung bài viết này taothao.vn vẫn tổng hợp chi tiết lại cho các bạn những hình nền One piece Wallpaper đẹp cùng lung linh tuyệt nhất nhé.


Hình nền anime one piece đẹp tuyệt vời nhất cho điện thoại, lắp thêm tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để biết cách biến đổi hình nền trên thứ tính, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết :

Hướng dẫn thiết lập hình nền cho laptop của bạn

Để biết cách biến đổi hình nền điện thoại các chúng ta có thể tham khảo qua các bài viết sau :

Với tiện ích ios : Cách biến đổi hình nền điện thoại cảm ứng thông minh trên Iphone

Với app android : Cách chuyển đổi hình nền smartphone trên hệ điều hành và quản lý Android

Giới thiệu về One piece

One piece nói về hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm cùng những người dân bạn của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn – khu vực chứa kho báu lớn độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay. Mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

One Piece được gửi thể qua một vài mô hình truyền thông không giống nhau. 1 OVA được Production I.G sản xuất vào 1998.

Tiếp cho là phiên bản anime nhiều năm tập hãng Toei Animation triển khai lên sóng năm 1999.

Xem thêm:

Ngoài ra Toei cũng cấp dưỡng 11 phim hoạt hình cũng giống như 1 OVA, 5 lịch trình truyền hình quan trọng đặc biệt có liên quan.

Các sản phẩm như thẻ game, clip cũng được phạt triển. Bộ manga bản tiếng Anh cấp giấy phép cho hãng sản xuất Viz truyền thông media phát hành ở thị trường Bắc Mỹ, thương hiệu Gollancz Manga làm việc Anh Quốc, Madman Entertainment ở nước australia và New Zealand. Tại Bắc Mỹ, cỗ anime này được cung cấp phép bạn dạng địa hoá với phân phối bằng tiếng Anh do Funimation Entertainment.

Năm 2008, One Piece là bộ manga bao gồm lượng xuất bản kỷ lục. Cho tới 2010, Shueisha thông báo họ buôn bán hơn 260 triệu tập, tập 61 lập kỷ lục với con số in cho tới 3,8 triệu bạn dạng in

Hãng Oricon của Nhật, tập 60 là sản phẩm đầu tiên bán ra với 2 triệu phiên bản trong tuần xây đắp đầu.

One Piece được reviews là cỗ manga hút khách nhất với 280 tập trung được đẩy ra tại Nhật năm 2012.

Nó nhận được không ít lời phê bình cũng tương tự khen ngợi qua phong cách tương tự như đặc điểm nhân vật, sự hài hước, cốt truyện. Vào bảng xếp thứ hạng 100 tập truyện tranh hút khách đầu 2015, căn cứ vào lượng sách xuất kho của đầy đủ nhà xuất bản, tập 76 cùng 77 được xếp vào vị trí cửa hàng quân với á quân bảng xếp hạng, bỏ xa đông đảo tập truyện khét tiếng khác.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết về hình nền one piece bên trên đây đã giúp các bạn có được những hình nền về đảo hải tặc tuyệt vời nhất nhất rồi nhé.