Sau cha ngày bố đêm ròng chảy cày cho dứt Sở Kiều truyện, sau cùng bạn Anie cũng ra quyết định đặt tay viết cảm giác về bộ truyện này. Là một kẻ cuồng những cỗ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại, cho tới thời điểm bây giờ bạn Anie chần chờ đã đọc qua bao nhiêu câu chuyện ngắn lâu năm nhưng đấy là lần đầu tiên phiên bản thân ý muốn lưu giữ lại lại hồ hết cảm dấn còn còn sót lại sau số đông đoạn tình cảm giữa thời loạn lạc lạc trong Sở Kiều truyện.

Bạn đang xem: Truyện hoàng phi sở đặc công số 11

Tên không hề thiếu của cỗ truyện này là Hoàng phi Sở sệt công số 11, tác giả Tiêu Tương Đông Nhi đang đặt một cái tên hơi dài chiếc nhưng lại đủ đầy ý nghĩa để diễn đạt nghề nghiệp của phái nữ chính cũng giống như vị trí của thanh nữ trước và sau khoản thời gian xuyên không. Cá thể bạn Anie thích cái thương hiệu Sở Kiều truyện hơn, vày nó đơn giản là mẩu truyện kể về cuộc đời của thiếu phụ chính – Sở Kiều.

Lướt trải qua không ít bộ truyện xuyên không cổ kính ở Wattpad, bạn Anie đã bỏ lỡ bộ truyện này sẽ không dưới bố lần chỉ vì cái thương hiệu quá ư nhiều năm dòng cũng như là bản tóm tắt văn bản theo motif thường bắt gặp nhan nhản đầy rẫy ở những cỗ xuyên không cổ đại ‘bàn tay vàng’ quá tôn vinh nữ chính. Rồi cũng không hiểu biết nhiều vì lí bởi gì, cũng có thể là đột nhiên mà các bạn lại đi tra google để tìm giới thiệu chi tiết về truyện, rồi sau đó, sập hố, lập tức thiết lập ebook cùng gặm nhấm nó suốt ba ngày bố đêm.

Đây là một trong bộ truyện xứng đáng đọc, đọc để suy ngẫm. Về nhân quyền, hoàng quyền, về phong thái bày binh cha trận, về âm mưu và tình yêu.

Sau đó là văn án:

Cô là con bài chủ chốt, quân sư ghê tài tốt diễm độc nhất của sở quân tình số 11 viên bảo an, chuyên thu thập tình báo, sắp đặt kế hoạch, sắp xếp người ám sát chủ lực các nước nhà đối địch, trong bày mưu nghĩ kế, kế bên quyết chiến quyết thắng, nói theo một cách khác là ‘Định Hải Thần Châm’ của cục.

Hắn là phiên vương lạnh lùng nhất hoàng triều Đại Hạ, tài giỏi hơn fan nhưng luôn luôn ẩn nhẫn đậy giấu. Hắn âm thầm sắp xếp, những năm trù tính bố trí nhân mã ẩn núp nghỉ ngơi khắp hầu hết nơi, một khi cồn thủ sẽ khiến trăm ngàn kẻ phơi thây, có thể nói rằng là mầm mống đại họa cho tất cả những người ngồi trên thượng vị của đế quốc.

Lính quánh công ở hiện nay đại chiếu qua đến chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc.

Yến cố tử kinh tài tuyệt diễm gặp mặt tai họa cửa ngõ nát công ty tan. Bọn họ tất cả nên sóng vai vung đao mở con đường máu? Đồng hoạn nạn, chung đau khổ, nhẫn nhục ước sinh, họa phúc thuộc hưởng, ai bảo thời kỳ loạn lạc thế ko thể đã có được hạnh phúc cả đời?

Nếu chỉ gọi qua văn án giới thiệu, chắc chắn là bạn Anie cũng như bao bạn đã đọc bộ này, cứ nghĩ có lẽ rằng nam chủ yếu của truyện sẽ là nhân thiết bị được nhắc tới trong văn án – Yến nắm tử. Nhưng bạn là đứa chuyên đi lùng sục review trước khi phát âm truyện, và dĩ nhiên, bạn đã được cảnh báo trước rằng: chớ để người sáng tác đánh lừa bởi cái văn án đầy ngắn gọn súc tích kia.

Lại bao gồm một bản giới thiệu khác, cũng đó là nội dung giản lược do các bạn editor truyện này đăng trên wattpad.

Toàn bộ mẩu truyện này nói về một linh hồn quánh công trong sở tình báo là Sở Kiều xuyên không vươn lên là một bầy tớ thời phong kiến, rồi tự một bầy tớ bé nhỏ tuổi vùng lên biến một tướng tá quân tài cha nổi danh khắp đại lục. Xuyên suốt quá trình ấy, đằng sau những lay chuyển rung trời lệch đất ấy, hay có thể nói rằng cuộc đời của Sở Kiều luôn có sự hiện hữu của bố người: Một bạn cùng cô bé kề vai tiếp giáp cánh, chia ngọt sẻ bùi trong cả bao tháng năm gian khổ. Một bạn cao ngạo, cầm cố chấp, nhưng luôn luôn thấu hiểu cùng cảm thông. Còn một tín đồ lại sâu thâm cực nhọc dò, ẩn dưới bề ngoài bất yêu cầu phóng đãng.

Vâng, sau thời điểm đọc xong xuôi phần câu chữ tóm tắt này các bạn Anie đã lôi giấy cây viết ra viết lại điểm sáng nhận dạng của bố nhân thứ nam có tác động lớn nhất so với cuộc đời của thiếu phụ chính. Và khi bắt đầu đi sâu vào truyện, bạn đã bị ngợp bởi một rừng nhân trang bị nam do dự anh làm sao là anh làm sao trong ba anh đã được nhắc đến trên kia.

Lan man dài dòng quá rồi nhỉ, hì hì.

Cá nhân bạn Anie cảm thấy tác giả quá thiên vị mang lại Yến Tuân – chàng nắm tử Bắc Yến bị mang tới hoàng thành làm con tin, huyết mạch sau cùng của Yến thị ẩn nhẫn tám năm ròng rã chỉ hóng ngày giương cao đôi cánh hùng ưng, hình mẫu chuẩn không phải chỉnh của một bậc quân vương.

Suýt chút nữa bạn Anie đã bị vẻ quật cường vào bùn dơ bẩn của Yến Tuân khiến cho mụ mị đầu óc, chỉ bởi vì câu nói quá trung tâm tình của chàng: “Nếu không tồn tại nàng thì ta phải Bắc Yến để gia công gì?” Ấy vậy mà sau khoản thời gian Sở Kiều vào ra đời tử, kề vai đồng hành chiến đấu từng bước từng bước giúp cánh mày râu công thành chỉ chiếm đất, giúp chàng từng ngày từng ngày đến gần với vương quyền thì đấng mày râu lại nạm đổi, biến đổi khiến tất cả phải bàng hoàng.

Nửa đầu cỗ truyện tất cả quá nhiều đất dụng võ cho Yến Tuân, và đặc biệt là, chị em chính yêu thương chàng.

Sở Kiều yêu Yến Tuân, cũng chính vì họ tất cả một mở đầu giống nhau, hồ hết là bầy tớ của hoàng quyền và chính trị thối nát. Nàng chứng kiến Hoàng đế Đại Hạ nhẫn trọng điểm ép Yến Tuân buộc phải định tội cả gia tộc của bản thân mình phản bội Đại Hạ, nếu như không làm quý ông sẽ chết vì chưng kháng chỉ, còn nếu làm cho thì nam nhi cũng chẳng tránh ngoài tội bất hiếu bất nghĩa. Đường nào thì cũng chết, Yến Tuân như bé thú bị gã thợ săn giết chết đồng loại của mình, như cánh diều rách rưới chao mình bị mưa và bão quật té đến nát bươm.

Nhiều năm tiếp theo này, khi đã an ổn ngồi lên hoàng vị, liệu chàng tất cả còn nhớ mang lại trong lao tù ngày đó, bao gồm một cô bé xíu con đang khai sáng con phố tương lai giúp mình? Nếu không có Sở Kiều, liệu tám năm sống như kẻ hèn, Yến Tuân tất cả chịu đựng được?

Nàng giúp nam giới vô điều kiện, giúp đàn ông không toan tính, không sợ đại dương gươm đao rừng huyết lửa, ko màng cả tính mạng con người của mình. Chỉ vì ước mơ rời ra khỏi Đại Hạ, cùng phái mạnh chắp cánh bay về vùng đất xinh tươi hạnh phúc Bắc Yến mà con trai đã vẽ phải suốt tám năm bên nhau. Sở Kiều đã sống vì tin tưởng Yến Tuân như thế, người vợ tin cánh mày râu sẽ làm được, sẽ đưa nữ giới trở về quê hương của chàng. Cánh mày râu ở đâu, nữ sẽ theo đàn ông đến đó, chỗ nào có chàng nơi đó sẽ là nhà.

Sở Kiều ơi Sở Kiều, cuộc sống nàng như bức họa đơn sắc, tám năm đầu mờ mịt như tối không trăng, ba năm sau đều bởi vì máu tươi cùng vết đao vẽ thành.

Tám năm, rốt cuộc họ cũng ra khỏi Đại Hạ về bên Bắc Yến. Tuy nhiên Bắc Yến trong mắt nàng hôm nay đã không hề giống Bắc Yến qua lời đề cập của Yến Tuân nữa. Mà lại chàng, cũng dần dần không còn là người phụ nữ yêu thương trong cả tám năm rong ruổi cúi luồn tê nữa.

Không biết từ lúc nào mà Yến Tuân đã thay đổi như thế. Cùng cũng không rõ từ lúc nào trái tim Sở Kiều đã chẳng còn dung hấp thụ nổi láng hình vị nạm tử đã chuyển tay cứu giúp lấy thiếu phụ trong trời tuyết các năm trước, cánh mày râu trai sẽ vẽ ra một tương lai đầy color hồng cho thiếu nữ ở chân trời Bắc Yến.

Có lẽ là khi cách một cây cầu, phái mạnh quyết tuyệt bỏ lại lực lượng Tây phái nam trấn che sứ, còn nàng, lần tiếp nữa giúp chàng dọn dẹp và sắp xếp thế cục 1 mình quay lại dẫn binh, chỉ để người đời không tồn tại cách làm sao thóa mạ phái mạnh bất nghĩa.

Có lẽ là khi nàng trông thấy ống ống tay áo trống rỗng của Triệu Tung – vị hoàng tử là bằng hữu khi còn nhỏ luôn giúp đỡ nàng cùng Yến Tuân, hay hồ hết vết dơ nhuốc trên cơ thể đờ đẫn của công chúa Triệu Thuần. Một trách nhiệm của Yến Tuân ngày đó, sẽ gieo xuống lưỡng lự bao nhiêu hận thù rồi sau đây đổ hết lên đầu Sở Kiều.

Có lẽ là khi nàng giỏi tin đàn ông lừa dối toàn bộ con dân Bắc Yến, dẫn quân tấn công Đại Hạ mà không hề luận bàn trước cùng với nàng. Chắc hẳn rằng là khi chàng tuyệt tình giết thịt ân sư, giết thịt muội muội, giết toàn bộ trưởng lão của Đại Đồng Hành – những người dân đã mở đường mang đến chàng đi lên ngôi vị chí tôn cửu đỉnh.

Cũng chắc rằng là lúc sau 2 năm chọn ẩn mình ở hậu phương, cánh mày râu lừa dối nàng, cần sử dụng phương thức hèn hạ nhất nhằm dụ đối phương lớn duy nhất đời đại trượng phu vào bẫy. Chỉ vì bạn kia mong cứu nàng. Chắc hẳn rằng là khi nàng hốt hoảng nhận ra thanh đao của bản thân cắm sâu vào lồng ngực fan kia, rồi tiếp đến là một mũi thương hiệu chí mạng của chàng phun ra đợt nữa ghim vào ngay vết đao vẫn sẽ tuôn máu.

Sở Kiều ân cần Yến Tuân, không chịu được người khác làm hại chàng, chuyển ước mơ của đàn ông thành của mình, theo đuổi bước tiến của chàng, tất cả chuyện phụ nữ làm các nghĩ cho chàng trước tiên. Nàng luôn luôn sẵn sàng tha thứ mang đến mọi sai lạc của chàng, cánh mày râu làm sai, bạn nữ sẽ cố gắng chàng bù tội, hy vọng ước lớn nhất của nàng đó là chàng được chân thành nguyện. Nam nhi là động lực tồn tại của nàng, cũng là người đặc biệt quan trọng nhất trong đời nàng.

Nàng mất mười một năm cố sức leo lên một ngọn núi vị được bạn khác cho thấy thêm trên đỉnh núi có một đóa tuyết liên, nhưng sau thời điểm tiêu hao hết sức lực leo đến nơi lại phát hiện đỉnh núi trơ trọi, cái gì rồi cũng không có. Thiếu phụ thí mạng vô tần số để leo lên được đỉnh núi cao chót vót đó dẫu vậy đổi lại là nỗi thuyệt vọng cùng cực, làm sao nàng có thể leo xuống?

Một lần chuyển phiên đầu, hình hình ảnh chàng thiếu hụt niên năm làm sao kéo tay thiếu phụ vào lồng ngực mình để ủ ấm trong lao ngục tối tăm đã nhòe nhoẹt trong màn nước đôi mắt đục mờ.

Mười một năm, sau cuối Yến Tuân cũng xưng đế, phát triển thành sói dữ chỗ núi rừng Bắc Yến. Nhưng ở kề bên chàng đã hết bóng người thương nữa rồi.

Vấn đề ở đó là Yến Tuân bao gồm thật sự cầm đổi? xuất xắc vốn dĩ ngay từ đầu chàng đã như vậy nhưng Sở Kiều lại không nhận ra?

Bạn Anie hiểu nhiều phản hồi khi truyện kết thúc, số đông ai nấy mọi thương tiếc mang đến Yến Tuân. Nói cánh mày râu là nam thiết yếu của truyện, không sai, cũng chính vì nữ chính yêu chàng, người sáng tác yêu đại trượng phu và người hâm mộ cũng yêu thương chàng. đại trượng phu là Yến đế của đại lục, nhưng bạn Sở Kiều yêu cầu là Yến Tuân. Người mà nàng yêu là Yến Tuân chứ chưa hẳn Yến đế, ưng ý sống của thiếu phụ và mục tiêu ở đầu cuối của quý ông trái ngược nhau.

Xem thêm: Hình Ảnh Của Chúa Giêsu Đẹp Nhất Làm Hình Nền, Những Hình Ảnh Chúa Giêsu Đẹp Nhất Làm Hình Nền

Người ta nói hai bé nhím nhỏ tuổi trong đêm đông lạnh giá ôm ấp sưởi ấm lẫn nhau nhưng cho một ngày vòng ôm thừa chặt sẽ khiến cho gai nhọn của mình làm tổn thương đối phương. Đó chính là tình yêu thương đầy đau thương của Yến Tuân giành cho Sở Kiều, là tình thân đầy bất lực của Sở Kiều dành cho Yến Tuân.

Đến phía trên thì hẳn người nào cũng biết rõ Yến Tuân chưa phải người đang đi đến sau cuối với cô bé chính rồi, nam giới chỉ là một bạn cùng Sở Kiều kề vai sát cánh, phân tách ngọt sẻ bùi suốt bao tháng năm gian khổ nhưng thôi.

Kiều Kiều, nếu bao gồm một ngày Yến Tuân làm phái nữ thất vọng, con gái sẽ có tác dụng gì? Kiều Kiều, cả đời này của nàng, có khi nào thử nghĩ cho chính mình không? – Đây là thắc mắc của Lý Sách – thái tử Biện Đường, nhân đồ nam đồ vật hai có tác động vô cùng to đến những ra quyết định của Sở Kiều sau thời điểm nàng đoạn tuyệt quan hệ nam nữ với Yến Tuân.

Lý Sách luôn luôn hotline Sở Kiều là Kiều Kiều, không giống Yến Tuân gọi thiếu phụ là A Sở.

Trên đời này có không ít cách sống, từ bỏ cả đời bần hàn cho đến vinh quang thịnh vượng, thong thả vô dục vô cầu hay sang chảnh lãng phí phần đông là các cách sống khác nhau. Nhưng bởi vì sao nàng luôn chọn cho bản thân bé đường gian nan nhất thế?

Lý Sách luôn dùng ánh nhìn nửa say nửa tỉnh quan liêu sát phần nhiều thứ. đấng mày râu là vị đế vương bất cần, phong phú khoái hoạt, cần sử dụng vẻ ngoài như thế để bít lấp tai mắt và nguy hiểm rình rập. Chàng luôn sẵn sàng dang rộng lớn vòng tay để tiếp Sở Kiều phần đông khi đàn bà yếu lòng nhất, buộc phải chở đậy nhất.

Lý Sách bao gồm yêu Sở Kiều không? Câu trả lời đương nhiên là có. Mặc dù vậy vị thái tử Biện Đường đó lại chưa một lần tỏ bày lời yêu thương với nàng. Với nam nhi mà nói, yêu nàng đó là mong ao ước nàng hoàn toàn có thể chân chính kiếm được hạnh phúc của mình. Ví như số mạng sẽ định sẵn con fan sẽ như phù du xả thân ánh sáng tìm kiếm mục tiêu của cả đời thì phái mạnh vẫn ước ao nàng có thể là con phù du duy nhất ra khỏi phòng xoáy điên cuồng này.

Lý Sách là nhân vật dụng nam gồm ít đất diễn nhất trong số ba người đàn ông trải qua cuộc đời Sở Kiều, phái mạnh là một thái tử rạm sâu khó dò phía sau vẻ bất buộc phải phóng đãng mà lại trước mặt người mình yêu thương lại luôn luôn dang rộng song cánh bảo quấn nàng. nam giới cũng là người thứ nhất phong Sở Kiều làm cho phi, chiếu chỉ phong phi được tung ra sau thời điểm chàng băng hà. Nực cười có tác dụng sao!

Khi đọc đến đoạn Lý Sách bị chính bà mẹ ruột của bản thân đâm thêm một kém dẫu chàng chỉ còn chút khá thở mong mỏi manh bởi vì bị ám sát, chúng ta Anie vẫn nghĩ nguyên nhân tác trả lại để nam giới chết một giải pháp lãng xẹt như thế? chàng không tàn khốc như Yến Tuân, đại trượng phu làm vua nhưng lại không giết fan bừa bãi, Biện Đường sau sự trị vị của chàng không còn suy thoái, mặc dù chàng có chút cà lơ phơ phất nhưng cánh mày râu vẫn là một trong những vị vua tài bố trẻ tuổi. Vậy thì cớ gì người sáng tác lại mong chàng chết, có cái bị tiêu diệt nào đau buồn thống khổ bởi chết bên dưới tay người thân ruột giết của mình?

Nhưng không, Lý Sách chết, vướng lại một cục diện hoàn toàn rối rắm cho Sở Kiều. Biện Đường nội loạn, hoàng đế nhỏ tuổi tuổi đăng cơ giữa thời chiến loạn lạc cuộc chiến tranh liên miên. Lý Sách bị tiêu diệt là lí do, cũng chính là bàn sút để Sở Kiều quang đãng minh chủ yếu đại nhiếp chính, từ 1 vị Tú Lệ hoàng phi vừa góa ông xã đã đổi thay Tú Lệ vương – vị thân vương cố kỉnh trọng quyền duy nhất Biện Đường cơ hội bấy giờ. Sở Kiều sinh hoạt lại Biện Đường, Bắc Yến cùng Đại Hạ sẽ không còn dám tấn công đánh chiếm một tấc khu đất nào của Biện Đường. Người vợ ở lại, là vì trả món nợ ý trung nhân mà đàn bà đã thiếu thốn Lý Sách.

Cũng bởi vì thế mà nàng lại bỏ qua thêm một đoạn thời gian đi kiếm hạnh phúc chân chính của đời mình.

Lý Sách từng hỏi Sở Kiều vắt này: “Trên đời này còn ai xuất sắc với nàng, cam vai trung phong tình nguyện làm toàn bộ vì nàng, vì nàng vào hình thành tử, vì thiếu phụ tán gia bại sản, vì cô bé vứt bỏ mọi thứ, ngay trong khi nàng nguy hại ra tay tương hỗ cũng không để cô bé biết?”

Là ai?

Gia cát Nguyệt, Nguyệt giống hệt như linh hồn tuấn tú thanh cao, như chốn trở về của gió với vận mệnh.

Đất diễn của Gia cat Nguyệt hiếm hoi như Yến Tuân, chỉ nhỉnh rộng Lý Sách vài ba phân đoạn nhưng mỗi lúc chàng xuất hiện, chúng ta Anie đều cảm hứng được tình cảm mà chàng dành riêng cho Sở Kiều tương đối nhiều hơn Yến Tuân.

Đây là nhân đồ vật nam lộ diện ngay từ trên đầu truyện, lúc còn nhỏ tuổi chưa hiểu chuyện, vị Gia mèo Tứ thiếu thốn gia này đang giết chết những huynh đệ tỷ muội ghê gia cũng đó là huynh đệ tỷ muội của thân thể nhỏ bé mà lại Sở Kiều mượn xác trả hồn này. đấng mày râu là chủ nhân, còn cô bé là nô lệ của chàng. Cánh mày râu gieo rắc côn trùng hận thù xuống căn vườn cằn cỗi, mầm mống hắc ám dần sinh sôi từ từ trong tâm địa Sở Kiều, khiến nàng hận quý ông thấu xương khi chàng giương cung bắn Yến Tuân, khi nam nhi là yếu tố gián tiếp đẩy con gái và Yến Tuân vào tuyến phố tám năm sinh sống không bởi heo chó tại hoàng thành Đại Hạ.

Tám năm, lại là tám năm, Sở Kiều tin Yến Tuân bao nhiêu thì hận Gia mèo Nguyệt bấy nhiêu.

Thế mà lại trong tám năm này, Gia cát Nguyệt lại luôn luôn dõi theo nàng.

Chàng biết, thiếu phụ là bầy tớ của mình dẫu vậy lại cam chịu đựng theo bên fan Yến Tuân nhưng mà không tố cáo, để con gái hết lần này cho lần khác trợ giúp Yến Tuân.

Chàng biết, trên cánh đồng tuyết phía bên ngoài thành Chân Hoàng, nàng kiên quyết lựa lựa chọn đứng cạnh Yến Tuân, dùng ánh nhìn hận thù chú ý mình như cảnh báo trước rằng sẽ có một ngày cô bé chĩa mũi tìm về phía chàng, trở thành đối thủ của chàng.

Nhưng đấng mày râu lại lưỡng lự từ bao giờ đã luôn dõi theo nhẵn hình của nàng, từ khi nào yêu người vợ đến tự khắc cốt ghi tâm, từ khi nào yêu nàng đến cả gia tộc với tính mạng của chính mình cũng hoàn toàn có thể vứt bỏ?

Gia mèo Nguyệt đã có lần hỏi Sở Kiều rằng: “Chẳng lẽ bạn nữ không cảm hứng được? Ta cũng cần được nàng.”

Phải yêu sâu đậm bao nhiêu, bắt buộc kìm nén bao nhiêu mới hoàn toàn có thể thốt ra câu hỏi đớn đau như vậy?

Chàng yêu Sở Kiều, cũng tương tự Lý Sách, im re chờ đợi, không xay buộc nàng, ko muốn trong những khi nàng mất phương hướng mệt mỏi bi quan và tuyệt vọng mà tận dụng nàng. Một fan cao ngạo, cầm chấp, tuy vậy chàng luôn luôn thấu phát âm và cảm thông cho nàng. Yêu nữ giới không toan tính như Gia cat Nguyệt, tự tôn như gốc cây ngô đồng, mát mẻ như tuyết tan cơ mà tình yêu của nam giới vẫn cháy rộp và nồng nhiệt.

Nhiều lần tương trợ, đàn ông bị gia tộc trừng phạt, suýt chút nữa chôn vùi chi phí đồ. Ở thành Cống Duyệt, vứt quăng quật đường lui, vứt vứt sinh mạng, bị gia tộc trục xuất, bị hàng ngàn hàng nghìn dân bọn chúng thoá mạ, bị tiêu diệt cũng ko được vào tông miếu, chân thiết yếu trở thành bội nghịch tặc của toàn Đại Hạ. đứng lên từ tuyệt cảnh, dùng hai bàn tay trắng chuyển đổi càn khôn sinh sống Thanh Hải, oai phong dũng uy hiếp cả đại lục. Thời cơ chưa tới những vẫn xua quân tiến công chỉ vì cứu mạng nàng.

Trong cơ hội Đại Hạ nhăm nhăm đao nhan sắc nhăm nhe Biện Đường, trong khi Bắc Yến phát binh chinh Đông để rửa côn trùng hận giành hồng nhan nhưng cánh mày râu lại cam nguyện vứt quăng quật cơ nghiệp vinh quang quẻ trở về cầm thổ, dùng trăm vạn hùng binh có tác dụng vật cược.

Gia mèo Nguyệt không ích kỷ, không tứ lợi, tất cả thù vớ báo dẫu vậy không nhằm nó lấn át và tinh chỉnh mình hệt như Yến Tuân. Bên trên hết, quý ông không xem trọng giang sơn, chỉ ý muốn cùng bạn mình yêu mặt nhau, muốn khiến cho Sở Kiều hạnh phúc, tiến hành lý tưởng của nàng.

Qua từng nào năm, Gia mèo Nguyệt vẫn luôn là Gia cat Nguyệt, không phải Đại tứ mã kiêm Thanh Hải vương, chưa phải vị quân phụ khiếp tài giỏi diễm của Thanh Hải, cũng chưa phải gã quỷ hút ngày tiết vô sỉ gian giảo của Đại Hạ. Chàng vẫn chính là nam nhân lãnh đạm cao ngạo, thỉnh thoảng lại bốc đồng tùy hứng kia, là Gia mèo thiếu gia sẽ mấy lần cùng Sở Kiều gớm qua sinh tử, mấy lần cứu nữ giới khỏi cơn nguy nan.

Gia mèo Nguyệt đã từng có lần nói: “Đại Hạ không tồn tại ta thì vẫn tồn tại những chủ soái khác, cha không có ta thì vẫn còn đó những bạn con khác, tuy vậy Tinh Nhi không tồn tại ta thì không thể ai không giống cả.”

Chàng bởi vì Tinh Nhi nhưng từ vứt cả giang sơn, do yêu cô bé mà đem mọi toan tính chứa giấu, luôn luôn theo dõi đảm bảo an toàn người bản thân yêu. Đối cùng với chàng, nàng chính là cả thiên hạ.

Một người như thế, làm sao mà không khiến Sở Kiều cảm hễ đây?

Tình yêu của Gia mèo Nguyệt khiến cho tất cả những người ta gớm sợ, làm cho người người rã nát cõi lòng, dứt bỏ không được, thiết yếu nào quên đấng mày râu Tứ thiếu gia của gia tộc Gia Cát, càng bắt buộc quên vị Thanh Hải vương kiên cường chung tình với Tú Lệ vương.

Bạn Anie sẽ không còn nói thêm gì những về Sở Kiều, các bạn tự đọc truyện và suy ngẫm về nhân đồ này. Một từ bỏ ‘giỏi’ cảm thấy không được để diễn tả hết nhỏ người thiếu nữ đâu.

Khép lại chương truyện cuối cùng, chúng ta có thể thở phào dịu nhõm. Sở Kiều đã chọn lọc được bến đỗ cẩn trọng cho nửa đời sót lại của mình. Tình yêu lặng lẽ của Gia cát Nguyệt cũng khá được người quý ông yêu hồi đáp. Yến Tuân đã và đang ngồi lên ngai vàng mà chàng luôn tâm niệm gồm được.

Chỉ tội mang lại Lý Sách, mang đến Nạp Lan Hồng Diệp, mang lại Triệu Tung, với cho mọi nhân thứ phụ khác góp công không hề bé dại và đã đi được ngang cuộc sống của Sở Kiều.

Câu chuyện kết thúc, có bạn hạnh phúc, có tín đồ lẻ loi. Đời mà, không tồn tại gì là tốt đẹp một biện pháp toàn diện.