Doc truyen va nhận xét truyen thien thu mong mỏi khe thach lttp truyen chu ebook prc download full.

Bạn đang xem: Sơn hà kiếm tâm truyện

Trạng thái: xong xuôi Độ dài: 128

Truyện chữ Thiên Thu - Mộng Khê Thạch được update nhanh và không thiếu thốn nhất trên taothao.vn. Bạn đọc ủng hộ reviews Truyện Chữ ra các chương tiên tiến nhất của truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch.


Tên gốc: 千秋Tạm dịch: nghìn đờiEditor: thiếu hụt QuânBeta: KusamiCouple: Yến Vô Sư x Thẩm KiềuThuộc tính: bệnh dịch thần tởm công x đạo sĩ mỹ mạo thụThể loại: cổ trang, giang hồ nước (hơi huyền huyễn), HE

Trên giang hồ thường nói rằng Yến Vô Sư là bạn bước ra từ trong núi thây biển khơi máu.

Cũng cũng chính vì thế nhưng mà y chẳng tin nhân chi sơ tính phiên bản thiện, cũng chẳng tin trên cõi đời này có người đại nhân đại nghĩa, suy xét cho người dị kì không đề nghị báo đáp.

Một ngày nọ, chưởng giáo Huyền Đô sơn, Đạo môn sinh nhất thiên hạ, Thẩm Kiều ước chiến với người, vì xảy ra sự cầm cố mà rơi xuống vực.

Xem thêm: Thơ Tình Yêu Và Nỗi Nhớ Hay ❤️️ Thơ Về Nỗi Nhớ, Chùm Thơ Hay Viết Về Nỗi Nhớ Người Yêu

Yến Vô Sư vừa vặn đi ngang qua chỗ đó.

Nhìn thấy Thẩm Kiều trọng thương sắp đến chết, y bỗng nhiên nghĩ ra một cái chủ ý giỏi diệu…

Sau ngàn đời (thiên thu), ai rất có thể bất diệt?

CP: căn bệnh thần khiếp công x đạo sĩ mỹ mạo thụ.

Nội dung chính: Nhân duyên tình cờ chạm chán gỡ.

Nhân thứ chính: Thẩm Kiều, Yến Vô Sư

Biên tập đánh giá:

Yến Vô Sư là tín đồ bước ra từ trong núi thây đại dương máu. Y chẳng tin nhân chi sơ tính bản thiện, cũng chẳng tin trên cõi đời này có người đại nhân đại nghĩa, xem xét cho người dị kì không đề xuất báo đáp. Một ngày nọ, chưởng giáo Huyền Đô sơn, Đạo môn sinh nhất thiên hạ, Thẩm Kiều mong chiến với người, vì xảy ra sự núm mà rơi xuống vực. Yến Vô Sư vừa vặn vẹo đi ngang qua địa điểm đó. Nhận thấy Thẩm Kiều trọng thương sắp chết, y tự nhiên nghĩ ra một chiếc chủ ý hay diệu…

Không phải toàn bộ mọi tín đồ đều đã không đổi khác cái tâm lúc đầu của mình, đấy là câu truyện về cái giá để người ta trưởng thành. Yến Vô Sư là bạn một lòng theo đổi cảnh giới võ học buổi tối cao; đồng thời là 1 trong kẻ điên tùy tâm tùy ý. Cơ mà Thẩm Kiều lại là tình nhân ghét phân minh, không muốn thấy cảnh chiến hỏa phân tranh, bách tính trôi giạt khắp nơi, chỉ mong sao dùng rất là mình, vị muôn dân thiên hạ. Người sáng tác rất dụng tâm trong câu hỏi xây dựng nhân trang bị chính, tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà tàn nhẫn, xin đừng ao ước đợi nhiều, hãy xem nhị nhân đồ của bọn họ nắm tay nhau thì rất có thể làm gì nhằm trợ giúp Vũ Văn hoàng đế sáng tạo sơn hà thịnh thế.


Danh sách chương truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch


Truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch được biến đổi bởi tác giả Mộng Khê Thạch nằm trong thể nhiều loại truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại được khá nhiều người đọc quan tâm. Shop chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết reviews truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch nhanh nhất, khá đầy đủ nhất cho bạn đọc vào thời gian sớm nhất có thể có thể. Các bạn cùng đón chờ nhé.

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch full, chương 1, chương cuối. Thiên Thu - Mộng Khê Thạch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu ngôn từ truyện Thiên Thu - Mộng Khê Thạch review, Thiên Thu - Mộng Khê Thạch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Thu - Mộng Khê Thạch