Đông Nhạc quốc , tứ phương bình định , quốc thái dân an , khắp nơi hiện ra một mảnh phồn vinh .

Bạn đang xem: Song thế sủng phi truyện

Kinh Thành , bên trong Khúc thượng thư phủ , hôm nay cũng phi thường náo nhiệt .

Nghe nói là phong hoa tuyệt đại mỗ đại nhân vật muốn tới bái phỏng .


Chỉ là , không khí náo nhiệt , cũng không có kéo dài đến hậu viện một chỗ hẻo lánh .

Tường viện , rất cao , làm mang đến người sợ , đã từng bản không thế nào cao tường , theo nhật phục một phục , năm qua năm , chậm rãi lại để mang lại hạ nhân thế cao lên , hôm nay cao đến đầy đủ dọa lùi các người liên can .

Giờ phút này , hậu viện bên tường lên, đứng lặng lấy một vị lục y nữ tử , đẹp không gì sánh được , lông mày thật dài hạ chớp động lên một đôi thanh tịnh linh động mắt to lớn , cao thẳng mũi khiêm tốn , đôi môi ướt át , sở hữu trên mặt vẻ này vẻ mặt ai oán , tái phối trước bề ngoài giống như gió thổi qua sẽ gặp lung lay sắp đổ tư thái ... Tiêu chuẩn chính là một cái bản in chữ rời Lâm Đại Ngọc .

Hai năm rồi , nói dài, không dài , nói ngắn , cũng không ngắn , nhưng mà đủ để đem người cho kìm nén mà chết .

Thiên chạy thoát nhị năm , cũng đã thất bại nhì năm .

Nhớ nàng Khúc Đàn Nhi , 21 thế kỷ thế hệ mới , nói thật dễ nghe là học người ta vượt qua một chuyến xuyên việt mốt , khó nghe điểm, liền là ông trời đem nàng nhét vào cái này chim không ỉa phân lại không nhân tình vị địa phương . Không phải là đi theo lịch sử giáo sư , chạy chuyến nhà bảo tàng sao? Nghe nói mới tới một đám không biết thời đại nào đồ cổ , mà nàng lại rất không cẩn thận hướng một ít trương nhìn xem sẽ làm mang đến đầu người chóng mặt hoa mắt cổ giường nằm một cái , kết quả cái này nằm một cái ... Được rồi, có lẽ ngày nào đó tâm tình nàng không được, nghĩ đến cái nhảy sông tự vẫn , tự vẫn , thắt cổ , uống độc dược , nói không chừng sẽ lại đi chó thỉ vận lại cho xuyên trở về rồi.

Bất quá , hôm nay sẽ gặp là nàng đào tẩu thời cơ tốt nhất

Nghe nói , hôm ni hậu viện tại đây sẽ không thủ được như vậy nghiêm .

Xem thêm: Hình Xăm Rồng Sau Lưng - Top Hình Xăm Rồng Đẹp Nhất Năm 2021

Nghe nói , hôm ni nàng ta cái cái gọi là phụ vương đang rất bận rộn , chú ý không đến nàng .

Nghe nói , hôm nay cái cơ đương triều mặc dù không có quyền không có Binh , nhưng mà rất được vào nội cung các vị hạng nhất đại nhân vật thích Bát Vương gia muốn tới . Cứ nghe hắn nhì mươi nhì tuổi , nhân trung long phượng , rất có nữ nhân duyên điểm .

Vốn , hắn có nữ nhân hay không duyên không có quan lại hệ gì với nàng đấy, hết lần này tới lần khác , cái này ngạch được nữ nhân ưu ái Bát Vương gia vừa mới là nàng đắp chăn chỉ tứ hôn đối tượng .

Khúc Đàn Nhi sâu kín nhìn qua tường cao , trong mắt lóe lên một vòng ai oán , như vậy một cái chớp mắt lúc, mí mắt lại từ từ mà rũ xuống , mười ngón nhanh xoắn cùng một chỗ , giống như đang giùng giằng cái gì .

Rồi sau đó , nàng khẽ cắn môi mỏng , đôi mắt dễ thương lòe ra kiên quyết , "Sợ cái gì sợ? Chạy trốn thất bại cùng lắm thì lại để cho Khúc lão bà tử đến một hồi trước gia pháp? Nằm trước mười ngày nửa tháng cũng liền khôi phục !" Sau một khắc , đang xác định tầm thường quanh thật không có người lúc, nàng lưng khom xuống , hai tay buông ra , nhanh chóng đem mép váy có chút kéo cao , cấp tốc chóng đến đâu đánh xuống cái kết , đón lấy đem sớm liền chuẩn bị tại cạnh góc tường tảng đá lớn mang lại xây cùng một chỗ !

Cuối cùng ...

Hết thảy nghĩ đến quá tốt , thời điểm leo lên trên tường , vừa định nhảy xuống , chỉ là , phía dưới độ cao lại làm đến nàng muốn đập đầu vào tường .

Hai mắt bốc lửa quang , khóe miệng khẽ nhúc nhích , không khỏi khẽ nguyền rủa , đi bọn họ , lại đem tường đến thế cao nhiều như vậy?

Nhảy , nàng sẽ chết được rất khó coi .

Không nhảy , kết cục sẽ thảm hại hơn .

Ồ? Phía ngoài hẻm có người?

Nhìn coi người nọ , có như vậy vào nháy mắt , Khúc Đàn Nhi cũng ngẩn ra một chút .

Vẻn vẹn liếc , mặc dù không có gặp thanh khuôn mặt , cũng đã cảm giác được người tê tuyệt mỹ Phong Hoa . Một bộ gấm bạch áo dài , bọc lấy thúy bách Thanh Tùng giống như không thể bắt bẻ dáng người , nhẹ lay động quạt xếp , chân thành thảnh thơi bước chậm tới , như Thanh Sơn trước Phiêu Miểu Bạch Vân , dưới bóng đêm sâu kín nước chảy . Có một không hai thiên hạ .