Cách tải ảnh trên nền cho iPhone 6

Bạn đang cảm thấy chán nản với ảnh nền mặc định gồm sẵn bên trên iPhone 6. Vậy thì nên làm mới chiếc điện thoại của mình bằng phương pháp tải về sản phẩm và thiết lập hình nền new cho iPhone 6. Bạn đã biếtcách tải ảnh trên nền cho iPhone 6chưa? hãy xem thêm phần phía dẫn dưới đây để biết cách triển khai nhé.

Bạn đang xem: Tải hình nền cho iphone

Hình nền đẹp mang lại iPhone 6

1, cách tải ảnh trên nền cho iPhone 6 miễn phí

‑Trên siêu thị App Store có hàng vạn hình nền đẹp mang lại iPhone 6. Tại đây các bạn cũng có thể tải về và thiết lập cho iPhone 6 một giải pháp miễn phí. Bạn chỉ việc kết nối mạng internet mang đến thiết bị là có thể tải ảnh trên nền ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy triển khai theo quá trình sau.

‑Bước 1: các bạn nhấn chọn shop App Store trên màn hình giao diện của iPhone 6. Trong ô search kiếm của cửa ngõ hàng, các bạn nhập vào đó từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm, chẳng hạn như “hinh nen iPhone 6”.

Bạn nhập từ bỏ khóa mà bạn thích tìm tìm như trên

‑Bước 2: sau thời điểm nhấn tra cứu kiếm với từ khóa trên, hệ thống sẽ trả về cho mình hàng loạt hiệu quả có liên quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm. Trên đây bạn chọn đến mình hình nền mà mình muốn cài đặt mang lại iPhone 6. Nhấn lựa chọn mục “Nhận” hệ thống sẽ tự động hóa tải về máy.

Bạn nhấn chọn mục nhấn để tải ảnh nền về cho iPhone 6

‑Bạn chỉ việc chờ ngóng một vài phút nhằm hoàn tất quá trình tải ảnh trên nền về thứ là xong. Phương pháp thực hiện cũng khá đơn giản buộc phải không nào. Bên cạnh cách thiết lập trên các chúng ta có thể tải hình hình ảnh trực tiếp trên top google về choiPhone 6.

2, phương pháp tải ảnh từ safari về iPhone 6 làm hình nền

Để tải hình nền cho iPhone 6 bằng phương pháp này các bạn thực hiện tại như sau:

‑Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào safari với gõ tự khóa “hinh nen iPhone 6”

Bạn gõ từ khóa mà mình muốn tìm kiếm

‑Bước 2: sau khi nhấn tìm kiếm, màn hình hiển thị sẽ hiển thị tác dụng tìm kiếm trên google đến bạn. Bạn chuyển qua tab hình hình ảnh để tra cứu kiếm hình hình ảnh dễ dàng hơn.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Vũ Trụ Cho Máy Tính, Bộ Sưu Tập Hình Nền Vũ Trụ 4K Độc Đáo Và Ấn Tượng

Bạn chuyển hẳn sang tab hình ảnh để tra cứu hình

‑Bước 3: chúng ta chọn hình ảnh mà mình muốn tải về mang đến iPhone 6. Nhấn giữ hình ảnh đó trong 2s rồi thả ra. Hệ thống hiển thị lệnh mới, chúng ta chọn “lưu hình ảnh” để thiết lập hình hình ảnh đó về mang lại iPhone 6.

Mở hình ảnh đó cùng nhấn giữ lại rồi lựa chọn lưu hình ảnh

‑Sau lúc hình ảnh được tải về máy, hình ảnh sẽ tự động được giữ vào tệp tin “Ảnh”. Bạn mở hình ảnh đó lên và setup làm ảnh trên nền nếu muốn.

Và đấy là thành quả của bạn

3, thiết đặt hình nền bởi hình trong thư mục ảnh của iPhone 6

‑Ngoài cách tải và cài đặt hình nền bằng các cách trên, chúng ta có thể cài đặt ảnh nền cho iPhone 6 với hồ hết hình hình ảnh “tự sướng” bởi camera của bạn. Để bao gồm thể setup hình nền bằng phương pháp này các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trên đồ họa iPhone 6 chúng ta nhấn chọn thư mục Ảnh, sau đó bạn search kiếm bức ảnh mà bạn có nhu cầu cài đặt có tác dụng hình nền.

Bạn vào thư mục hình ảnh và lựa chọn bức hình bạn muốn đặt có tác dụng hình nền

‑Bước 2: chúng ta mở hình ảnh đó ra, tại góc trái bức hình tất cả một biểu tượng hình vuông cùng với mũi tên, chúng ta nhấn lựa chọn vào hình tượng đó.

Bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng ở góc trái màn hình

‑Bước 3: để setup hình hình ảnh này làm hình nền cho iPhone 6 các bạn chọn mục đặt có tác dụng hình nền ở góc cạnh phải phía dưới màn hình.

Bạn lựa chọn mục đặt làm cho hình nền ở góc cạnh phải màn hình

Như vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh việccài đặt ảnh nền cho iPhone 6. Bây giờ bạn hãy thoát ra màn hình chính của máy và tận hưởng thành quả của mình. Chưa đến một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng nhưng cũng giúp cho bạn trang bị một “bộ áo mới” đến iPhone 6 /iPhone 6 Plus. Khi cảm thấy nhàm chán với hình hình ảnh đó chúng ta cũng có thể gỡ bọn họ và thiết lập bức hình khác. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với số đông hướng dẫn trên.