*
Thơ bầy ông đã cũ và có từ lâu (ảnh: internet)

THƠ VIẾT VỀ ĐÀN ÔNG CŨ

Sẽ thật thiếu vô tư khi ta chỉ nói tới người bầy bà cũ, nhưng mà không nhắc tới người đàn ông cũ cùng người lũ ông đã có tuổi.

Bạn đang xem: Thơ hay về đàn ông

Đàn ông cũ đã thử qua mọi đổ vỡ, trái tim của mình bị yêu thương tổn và trở đề nghị trai sạn. Họ đã dè dặt và an ninh hơn trong số mối quan hệ.

Xem thêm: Đọc Truyện Nhà Giả Kim Full

Khác với lũ bà cũ, lũ ông cũ trở phải điềm đạm hơn, không nhiều nói hơn, thỉnh thoảng còn trở đề nghị lạnh lùng, khó khăn hiểu. Vậy nhưng trong sâu thẳm, họ cũng luôn khao khát một tình thương đích thực, một mái ấm gia đình hạnh phúc. Họ bao dung hơn, biết nhìn nhận và đánh giá và hiểu giá tốt trị của cuộc sống đời thường hơn.Đàn ông cũ khi đã bao gồm tuổi không còn nông nổi nữa, chúng ta chín chắn và sáng xuyên suốt hơn, bọn họ biết mình nên làm những gì trong bất cứ mối dục tình nào trong đời sống tương tự như sự nghiệp. Cũng bởi vì lẽ kia mà có tương đối nhiều người thiếu phụ tìm mang lại người bầy ông cũ, vì chưng họ hiểu được giá trị của người đàn ông cũ sẽ là nơi dựa vững chắc và kiên cố cho cuộc sống của họ.Các chúng ta đã bao giờ hiểu được lũ ông đã cũ, người bầy ông đã tất cả tuổi không ? Nếu chưa hoặc hiểu rất ít thì chùm thơ sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu thêm được phần làm sao về họ, để hoàn toàn có thể cảm nhận thấy vẻ đẹp mắt nội trọng điểm trong bé người lũ ông không được mới nhé!
*
đàn ông cũ tuy thế nào đâu phải chỉ cũ (ảnh: internet)

*
thơ lũ ông cũ lịch sự (ảnh: Lý Hùng)

*
thơ đàn ông đã cũ (ảnh: internet)

*
thơ yêu thương người đàn ông không được mới (ảnh: internet)