Nếu biết hết những câu thơ thả thính trai sau đây thì chắc hẳn bạn đã trở thành cao thủ trong làng thả thính rồi. Hãy điểm lại những câu thơ để xem liệu rằng bạn đã đạt được danh hiệu này không nhé!

Đang xem: Thơ thả thính ngắn gọn

1. Thơ thả thính trai 2 câu dành cho các bạn gái

Những câu thơ thả thính trai 2 câu ngắn ngọn nên rất dễ để các bạn gái học thuộc và lưu lại. Sau đây là danh sách liệt kê những câu thơ hay nhất. Chúng đã được Place.vn chắt lọc sưu tầm. Mọi người cùng xem ngay nhé.

*

Những câu thơ thả thính trai giúp các bạn gái thoát “ế”. Nguồn ảnh: Internet

1.1. Câu thơ thả thính trai đầy tha thiết

“Anh ơi nắng gió tại trời / Thương anh là chuyện cả đời của em.”“Đã hai mấy năm trời chưa vì ai mà đổ / Nay hùng hổ vác trái tim thề đem tặng cho người yêu.”“Tìm anh đã nửa cuộc đời / Sao anh chưa đến bên đời của em?”“Anh ơi mẹ đã giục rồi / Anh nhanh đến sớm cưới rồi mình yêu.”“Hoa bên sông vì ai mà nở / Em nơi này vì chờ người mà quạnh hiu.”“Phiền anh mở hộ trái tim / Để em còn biết lối vào lòng anh.”“Bên em không thiếu trai theo / Nhưng em quyết đợi Mr. Right đời mình.”

*

Các bạn gái có thể dùng các câu thơ thả thính có 2 câu. Nguồn ảnh: Internet

1.2. Thơ thả thính trai mạnh mẽ

“Anh ơi gió lạnh gần kề / Anh mau thu xếp để về bên em.”“Hai mấy năm đầu, đời em bẳng phẳng / Gặp anh rồi, lòng chẳng thấy bình yên.”“Anh ơi, nam châm hút khác hướng, điện chập cháy trái chiều / Ở bên em anh chọn điện hay là nam châm?”“Giữ anh trong đôi mắt, trói anh vào trong tim / Để tình ta thắm mãi, chẳng bao giờ phai phôi.”“Trong tim em một phần nhớ, một phần thương / Nhưng có tới tám phần yêu anh.”“Trời Hà Nội đầy sao / Mà sao em vẫn nhớ anh thật nhiều.”

2. Những câu thơ thả thính trai 4 câu hay hơn ngôn tình

Ngoài những câu thơ ngắn gọn thì bạn có thể thả thính trai bằng các câu thơ 4 câu. Thể loại thơ thả thính này còn hay hơn cả ngôn tình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tết Tóc Tết Hình Trái Tim Đơn Giản Mà Đẹp, 3 Cách Tết Tóc Đẹp Mà Đơn Giản Cho Nàng

Xem thêm: Hình Nền Laptop Chất Lượng 4, Tải Hình Nền Laptop Full Hd Ở Đâu

Hãy cùng tham khảo nhé!

“Em là quả táo xanh / Ở trên cành cây nhỏ / Đợi mình anh tới hái / Là em chín đỏ ngay.”“Trên trời là mây xanh / Dưới nước là mặt biển / Riêng tình yêu tim này / Em chỉ dành mình anh.”“Thính em rải đã lâu / Mà anh chưa thấy đâu / Hay là anh quên mất / Thính này rải vì anh.”

*

Có những câu thơ thả thính trai 4 câu hay hơn ngôn tình. Nguồn ảnh: Internet“Em gọi anh là gió / Em gọi anh là mưa / Gọi cả anh là nắng / Gọi anh luôn là trời.”“Yêu là điều xa xỉ / Nhưng mấy người được tỉ mỉ như em / Anh mà muốn người như ý / Thì đừng bao giờ bỏ lỡ em.”“Hôm đó em bảo anh / Em yêu màu xanh nhất / Nhưng anh yêu đâu biết / Em yêu nhất là anh.”“Em nguyện làm sóng biếc / Theo sát nước biển xanh / Đợi đến ngày yêu anh / Chẳng màng thành bọt trắng.”“Một ngày buồn tẻ / Ngồi dưới gốc me / Thấy cậu kute / Yêu cậu luôn đó.”“Trái tim em màu đỏ / Vừa đủ nhỏ để chứa anh / Trái tim em có ngăn màu xanh / Để em chuyển tình yêu anh vào trong đó.”“Hè xuống trên tán lá / Nắng chói cả trời xanh / Nhưng em lại say anh / Nhiều hơn em say nắng.”

3. Những câu thả thính trai bằng thơ hài hước

Với sự hóm hỉnh của các “cây thính lão làng” thì những câu thơ thả thính trai hài hước ra đời. Thậm chí chúng còn được xem là những dòng thơ “bá đạo” cực ấn tượng:

“Trái tim em là ngục tù / Bản thân em là cai ngục / Anh đã phạm tội gì?/ Mà giam giữ trăm năm.”“Anh ơi em chẳng nói nhiều / Có yêu thì hãy nhanh xiêu tấm lòng / Em đây chẳng muốn lòng vòng / Nếu yêu đừng cứ ngóng mong đợi chờ.”“Thính em không dính, anh dính thính ai / Nếu biết mình sai, sửa đi anh nhé!”

*

Bạn có thể sử dụng những câu thả thính trai bằng thơ hài hước. Nguồn ảnh: Internet“Mượn đỡ bờ vai / Mai này sẽ trả / Không cần vội vã / Lo chi quá nhiều.”“Thích được gọi là “bé” / Dù tuổi ngoài 20 / Nhưng tính cách hay cười/ Em vẫn còn như thế. / Thích được người giải “ế” / Vì chẳng muốn cô đơn / Anh nào muốn có đôi / Làm người yêu em nhé!”“Yêu là điều xa xỉ / Nhưng mấy người được tỉ mỉ như em / Anh muốn người như ý / Thì đừng bỏ lỡ em.”“Anh ơi đừng cua gái / Rồi chẳng thành được đâu. / Anh sẽ là của em / Vào một ngày gần nhất.”“Anh ơi nán lại đừng đi / Biết đâu ta lại về chung một đường.”“Anh tặng tôi nụ cười tỏa nắng / Rồi thuận đường anh trộm mất tình tôi.”“Giang hồ đạo tặc nhiều vô khối / Nhưng chắc anh đây thuộc top đầu / Em đã đóng chặt tim mình lại / Vậy mà anh cạy rồi chiếm luôn.”

4. Những câu thơ lục bát thả thính trai hay nhất

Những câu thơ thả thính trai được viết theo dạng lục bát luôn có vần điệu. Thơ này dễ đi vào lòng người nghe. Sau đây là những câu thơ hay nhất được lưu lại:

“Yêu người từ độ thu sang / Mà nay đông đã râm ran núi rừng /Chẳng biết có người đã từng /Thương tôi một chút cho mừng được không?”“Lâu nay một gối một giường / Chợt đâu một tối tơ vương bóng hình / Sớm hôm run rủi một mình / Nay mong ai đến vun tình sắt son.”“Ngồi buồn nhặt đám bèo trôi / Ngẫm xem chàng có thương tôi thật lòng.”

*

Bạn cũng có thể dùng các câu thơ lục bát hay để thả thính trai. Nguồn ảnh: Internet“Lá vàng rụng xuống tả tơi / Rơi vào chiếc bóng của người phía xa / Chân tôi bước dặm dần dà / Vượt qua chiếc lá là là sánh đôi.”“Nguyện xin một thuở yêu người / Dài cho đến hết cuộc đời của tôi / Nguyện người cũng sẽ yêu tôi / Yêu từng hơi thở mắt môi nụ cười.”“Đã quen mưa nắng một mình / Nhưng mà đôi lúc thiếu tình vẫn đau.”“Hỏi anh vắt áo đầu đình / Sao anh không sợ áo mình mất đi / Anh nghe thấy thế cười khì / Áo anh mà mất anh ghì lấy em.”

Trên đây là những câu thơ thả thính trai hay và ngắn gọn. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn “cưa đổ” crush của mình trong những ngày gần nhất. Nếu bạn có sưu tầm được câu thơ hay nào khác, hãy chia sẻ với taothao.vn và mọi người nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *