Tình bạn đẹp, tình thực sẽ là vấn đề tựa giúp nhau cố gắng vượt qua phần lớn chông gai, thách thức trong cuộc sống thường ngày để hướng đến những điều xuất sắc đẹp. Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh vẫn nhắn giữ hộ tình cảm, sự biết ơn, đính bó xưa nay trong cuộc sống đời thường và hy vọng một tình bạn chắc chắn trong thời hạn sắp tới. Ngay bên dưới đây, mời chúng ta cùng phát âm và cảm thấy nhé.

Bạn đang xem: Thơ tiếng anh hay về tình bạn


Mỗi người chắc chắn sẽ có tối thiểu một hoặc không ít người dân bạn, đó chính là kho báu mà chúng ta sở hữu. Dưới đấy là những lời nói hay về tình bạn bằng tiếng anh hay, chân thành và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp đỡ thắt chặt thêm tình cảm, mối quan hệ thiêng liêng, cao thâm của bạn. Bên nhau đọc và chọn lựa stt phù hợp nhất nhé.


1. Best friends make the bad times good và the good times unforgettable.

Bạn xuất sắc sẽ vươn lên là những giây lát tồi tệ thành khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa trở bắt buộc khó quên.

2. If you never had friends, you never lived life.

Nếu không có anh em thì bạn chưa khi nào là thực cuộc đời trên cuộc sống này.

*
*
*

16. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

Tình cảm anh em thể hiện một trong những lúc chạm mặt khó khăn chứ không phải những lúc hạnh phúc.

17. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

Đi cùng một tín đồ bạn trong những lúc tăm tối còn hơn là đi 1 mình giữa trời quang quẻ mây tạnh.

18. Remember that the most valuable antiques are dear old friends.

Hãy hãy nhờ rằng cổ vật có giá trị nhất chính là những người chúng ta tri kỷ.

19. A friend is someone who gives you total freedom to lớn be yourself.

Bạn bè là fan mang đến cho mình sự tự do thể hiện thiết yếu mình.

20. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

Xem thêm: Hình Nền Laptop Đơn Giản Đẹp Nhất Miễn Phí Chất Lượng Cao Hd+ Chất Lượng Cao Hd+

Thật giỏi diệu lúc hai bạn lạ biến bạn xuất sắc của nhau, nhưng mà thật bi đát khi hai tín đồ bạn giỏi trở thành hai tín đồ lạ.

21. There is nothing on this earth more to lớn be prized than true friendship.

Không tất cả gì bên trên trái đất đủ để to hơn tình chúng ta thật sự.

22. Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.

Tình bạn … không hẳn là cái nào đó bạn học được sinh sống trường học. Chũm nhưng nếu như khách hàng không biết được ý nghĩa sâu sắc của nó thì thực sự chúng ta không học tập được gì cả.

23. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me & be my friend.

Đừng theo sau tôi, tôi chưa hẳn người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi cần yếu đi theo. Chỉ cần ở bên cạnh tôi cùng là các bạn của tôi.

24. Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.

Hai bạn không thể biến đổi bạn lâu hơn nếu như họ không thể tha lắp thêm cho đông đảo thiếu sót nhỏ của nhau.

25. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears. – John Lennon

Hãy đếm tuổi của khách hàng bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng niềm vui chứ không phải bằng nước mắt.

26. Don’t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again và meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends. – Richard Bach

Đừng buồn bã khi nói lời lâm thời biệt, lời từ biệt là cần thiết trước lúc ta có thể gặp lại nhau, và chạm chán lại nhau, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi tốt sau cả một đời, là điều chắc chắn sẽ xảy ra với những người dân bạn hữu.

27. If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to catch them when they fall.

Nếu vớ cả bạn bè tôi nhảy đầm khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là tín đồ ở bên dưới để đón bọn họ khi bọn họ rơi xuống.

28. A friendship can weather most things và thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls và small, silly presents every so often – just to lớn save it from drying out completely. – Pam Brown

Tình chúng ta cũng có thể vượt qua phần đông mọi trang bị và cải tiến và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; dẫu vậy nó phải thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và những cuộc điện thoại thông minh và phần nhiều món quà nhỏ bé ngây ngô để nó không bị tiêu diệt khô.