Những bài bác thơ 4 câu về tình thương lãng mạn và và ngọt ngào nhất, là những bài bác thơ tình cảm hay duy nhất ” tạo thương lưu giữ nhất” làm cho xao xuyến bao trung tâm hồn, trái tim tín đồ đọc. Những bài bác thơ tình thương 4 câu, gọn gàng nhưng mô tả bao cảm giác trong tình yêu.

Bạn đang xem: Thơ tình 4 câu vui

Nếu bạn đang yêu, đang tìm tìm tình yêu trọn vẹn cùng đọc, cùng cảm thấy để đọc hơn về rất nhiều cung bậc cảm giác trong tình thương qua những bài thơ tình yêu 1-1 phương 4 câu ngắn gọn này nhé.

Chùm thơ 4 câu về tình cảm lãng mạn tặng kèm người yêu

Cùng nhờ cất hộ tới bạn yêu của chính mình chùm thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn, và ngọt ngào và đong đầy thân thương hạnh phúc, để gia công trái tim bạn ấy thêm êm ấm và niềm hạnh phúc nhé. Phần lớn câu thơ tình 4 câu, hóa học chứa hồ hết cung bậc cảm xúc trong tình yêu, thật trọn vẹn với thật hay.

Nếu rồi ra ai bỏ rơi anh Trong khổ cực hãy tìm về anh nhé Em cầm và không để mất máu cho tim anh bớt chãy vệt thương lành anh hãy cứ bước đi ———————————— Chiều buồn anh ra ngắm hồn xương lặng lẽ con tim sở hữu nỗi bi lụy Nhớ lại ký kết ức ngày mặt em mà lại giờ em đã sang ngang mất rồi ———————————— Trách trời để đễ kiếp làm trai Rượu ngọt mồi ngon nhậu cả ngày Trao trọn mối tình cho bạn nữ Thất tình ngặm đắng nuốt chua cay

————————————

Đời ai ở võng ko đưaĐời ai mà gặp mặt người xưa ko chàoĐời ai quên được bóng hìnhĐời ai quên được tình yêu đầu tiên————————————Tôi ao ước khóc dẫu vậy lệ không có gì nữaKhi tình yêu đã chấp cánh bay xaTrên đường khuya bóng ngã về tàTôi kiếm tìm lại tình yêu đã đánh mất————————————Tôi đắng cay nhìn anh yêu bạn khácSóng trợt bi thương muốn xé nát con timNiềm nhức xót kéo lên đầy khóe mắtAnh mỉm cười vui ân nghĩa tui vụt mấtCắn răng cười cợt nước đôi mắt đông trê

*
*
*
*
*
*

Nếu nhưng không mang được em, Anh về tạm dừng hoạt động cài đèn đi tu. Tu mô mang lại em tu cùng,

May nhưng thành phật ở tầm thường một chùa

Em sẽ nói không thể yêu anh nữa mà tim đau sống dậy không cùng Giọt nước mắt chảy dài trên má

Khi mặt đường về không có bóng anh.

Xem thêm:

Tôi biết tình thương là liều thuốc độc giết mổ lòng tôi một trong những lúc cô đơn Mà sao tôi cứ mãi đi tìm

Một tình yêu trong nỗi tuyệt vọng.

Thất tình bắt đầu biết yêu thương là khổ Say tình bắt đầu biết khổ vì chưng yêu Thức đêm mới biết đêm dài

Yêu bạn mới biết phần đa ngày chờ mong.

Anh bảo rằng anh thích em độc nhất Em mỉm cười cợt quay mặt loại bỏ đi Nhưng trong tâm địa em muôn lời mong hỏi

Người lắp thêm hai anh mến là ai?

Tôi yêu người mà bạn nào tuyệt biết cũng chính vì tôi có chịu nói ra đâu lúc thấy bạn đi cùng cô gái khác

Lòng tôi thắt chặt nỗi u buồn.

Tôi sợ tình anh như bướm white Lượn quanh mặt những đoá hoa tươi Đến khi hoa ấy tàn lụa Bướm white vô tình để hoa rơi

Những bài thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn và lắng đọng nhất là những bài xích thơ tình cảm hay duy nhất và chân thành và ý nghĩa nhất. Phần đa cung bậc cảm hứng trong tình thương được diễn đạt qua những bài thơ 4 câu về tình thương càng đọc càng mong ước một tình thân trọn vẹn.