Anh và em chúng ta vội vàng gặp nhau, rồi vộ vàng rời xa nhau như chưa từng quen. Chia tay em, anh có buồn không? Những bài thơ chia tay buồn rơi nước mắt là những cảm xúc xuất phát khi chia tay người yêu, chia tay một người mình đã từng thương, từng yêu. Những vần thơ buồn chia tay ngắn gọn nhưng chất chứa bao nỗi ưu tư dài lê thê khi kết thúc một cuộc tình. Nếu bạn vừa chia tay người yêu, đang đau lòng vì đánh mất đi tình yêu của chính mình hãy đọc, hãy cảm nhận những cảm xúc xót xa trong những bài thơ tình chia tay người yêu cũ mang tâm trạng này nhé.

Đang xem: Thơ tình chia tay buồn

Những bài thơ chia tay bạn bè, thơ chia tay tuổi học trò, đồng nghiệp là những bài thơ chia tay buồn nhất. Đó là chia tay một mối quan hệ cũ, để bắt đầu một mối quan hệ mới sao lòng cảm thấy xót xa, nặng trĩu một nỗi niềm cô đơn.

Nội Dung Chính

Top bài thơ tình chia tay người yêu đọc rơi nước mắtNhững bài thơ chia tay buồn muốn khócNhững bài thơ chia tay đồng nghiệp hay nhức nhốiTuyển tập thơ chia tay tuổi học trò lưu luyến nhất

Top bài thơ tình chia tay người yêu đọc rơi nước mắt

Chia tay một người mình từng yêu, từng thương là cảm xúc đau đớn đến quặn lòng. Để diễn tả những cảm xúc, tâm trạng này những vần thơ tình chia tay người yêu được viết nên bằng chính những nỗi lòng, tâm hồn đang tổn thương khi chia tay người yêu.

*
*
*
*
*
*

Tạm biệt tuổi học trò

“Mùa nắng cuối cùng của năm tháng cấp ba

Xin tạm biệt góc sân trường hoe nắng

Tạm biệt nhé, ơi bảng đen phấn trắng

Tiếng giảng bài cùng hình bóng của cô.

Xem thêm: Truyện Quân Trang Thân Yêu, Truyện Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang

Xin tạm biệt những giận dỗi vu vơ,

Thoáng nhớ, thoáng thương những ánh nhìn bất chợt

Tạm biệt những lần ngồi bên khung cửa lớp

Để thả hồn theo những áng mây xa…

Sẽ không còn hồi hộp khi cô báo kiểm tra

Hay tiếc nuối ngẩn ngơ vì làm bài sai cách

Giờ sinh hoạt không phải nghe cô trách

Nhưng sẽ buồn và sẽ nhớ biết bao.”

Chia Tay Tuổi Học Trò

Học sinh sao nỡ vội qua để khi phượng nở khóc òa bên nhau Thời gian bất chợt trôi mau Vào năm cuối cấp của sau cuộc tình Cuộc tình bè bạn học sinh Cuộc tình sách vở cuộc tình vui chơi.

Tôi muốn quay lại một thời Vui vẻ quên hết người đời bon chen Nhớ hôm chốt cửa cài then Nhốt chung bạn nữ được phen cười đùa Viết giấy trong lớp ném bừa Bị thầy cô bắt, đổ thừa cho nhau, Cô bạn ngồi cạnh lau chau Cãi nhau suốt buổi, sao mau qua rồi! Chém gió lập hội kì khôi! làm thơ nói xấu, chia bôi mọi người Nghĩ lại chuyện cũ bật cười Sao mình nghịch thế, đời người thật vui.

Xem thêm: Thơ Chúc Buổi Sáng Người Yêu Tình Cảm, Ngọt Ngào,Lãng Mạn

Thời gian làm ta bùi ngùi Kỉ niệm hôm ấy như mùi hoa tươi Hương thơm tỏa mãi cuộc đời Dù cho chia cách nhớ thời học sinh!!!

Tuyển tập thơ chia tay buồn muốn khóc, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đó là bài thơ chia tay bạn, bài thơ chia tay người yêu nhưng đều chất chứa những nỗi buồn, nỗi tâm sự. Chẳng có cuộc chia ly nào mà không buồn, không đau. Nhưng có những cuộc chia ly là kết thúc, nhưng có những cuộc chia ly là sự khởi đầu mới, vì thế hãy chầm chậm cảm nhận từng phút, từng giây những cảm xúc trong tâm hồn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *