Tuyển tập thơ viết về nỗi lòng của cô gái trong tình yêu. Phần đa lo lắng, thiếu tín nhiệm về tình yêu của cô gái.

Bạn đang xem: 1001 Bài Thơ Tình Con Gái


*

THỜI HẠN BẢO HÀNH TÌNH YÊU Thơ: Mạc Phương

Đã yêu thương không thời hạn bảo hành Dù xúc cảm có ao ước manh mang đến mấy và ngày ngày phải cố tình che bít Những nhớ nhung luôn luôn dậy sóng vào tim.

Yêu rất nhiều sao cứ đề nghị lặng im bắt buộc quay đi im ghìm điều muốn nói Thấy khía cạnh trời buổi sáng mai chiếu rọi Lại ngập xong một câu hỏi nhớ quên.

Mùa nối mùa dạo bước gót cho thật êm Phóng nét bút vẽ bắt buộc điều kỳ diệu chuyện tình yêu vẫn luôn luôn luôn cạnh tranh hiểu Hạn bh ghi thiếu hụt góc thời gian.

Đã bao lần mong mỏi như giọt sương chảy Sống thủng thỉnh với mây ngàn gió núi Yêu vạn vật thiên nhiên yêu tuyến đường đỏ những vết bụi Và yêu bằng hữu cặm cụi tâm tình.


Bài Thơ: NỖI BUỒN vào KHOẢNG LẶNG (Tác giả: Mạc Phương)


Thơ nỗi lòng của cô gái trong tình thân (tuyển tập) / người sáng tác Mạc Phương
*

NỖI BUỒN trong KHOẢNG LẶNG Thơ: Mạc Phương

Chẳng phát âm sao mà bồn chồn đến chũm Mượn câu thơ để nói lể đôi điều Tâm tốt thỏm nhưng đâu dám nói yêu thương Chỉ đứng lặng giữa bóng chiều day dứt.

Tim sẽ ngủ sao anh còn thức tỉnh Để nhịp rung vào vòm ngực bâng khuâng cảm xúc nào cũng dìu dịu lâng lâng Chỉ nháng nghĩ sẽ dâng lên ngột thở.

Mỗi cung bậc rất nhiều thấy lòng ngờ ngợ Liệu cuộc sống có duyên nợ hay là không ? Vừa chớp mắt sẽ lại đến mùa đông Sương tủ trắng cánh đồng ven làng núi.

Có ai hiểu các phút giây bi thương tủi khi nhớ ước ao cứ lầm lũi bám theo Nếu yêu thương sẽ chẳng cần kỳ kèo nhưng mà hào phóng khuyến mãi con đèo tất cả.

Cảm ơn bạn đã mang lại em trả giá bằng lệ rơi lã chã hầu hết canh dài chúng ta hay yêu thương em cũng dấn mình sai Khi chờ đợi một sau này tươi đẹp.


Bài Thơ: HÀNG RÀO yên ổn LẶNG (Tác giả: Mạc Phương)


Thơ nỗi lòng của thiếu nữ trong tình thương (tuyển tập) / người sáng tác Mạc Phương
*

HÀNG RÀO im LẶNG Thơ: Mạc Phương

Bến sông quê nhỏ đò ở gối bãi Đón sương thu chậm trễ phía đầu đông vài khóm lục bình trôi nhè dịu giữa cái Ngắm tầng mây trên không trung mờ ảo.

Vẫn biết là vòng xoay theo quy trình Sao bản thân khó khăn tỉnh apple buông tay Cứ chìm đắm trong hương vị men cay Uống từng chút cho đắm say cõi mộng.

Tự khoét sâu vào trái tim không gian Ngỡ như là cuộc sống thường ngày chẳng âu lo nhưng lại chất chứa bao câu chữ tò mò và hiếu kỳ Anh nghĩ về gì mà lần chần hoài vậy.

Còn em thì chẳng nhọc công che đậy Cung bậc nào cũng thấy được tin cậy Thấy ghi nhớ nhung trong thời xung khắc xế chiều Rất thoải mái và tự nhiên như điều em hy vọng nói.

Xem thêm: Bộ Hình Ảnh Bánh Trung Thu Đẹp Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại

Đã bao lần em nêu ra thắc mắc Mà tâm tư tình cảm đau nhói tự khi nào Những bổi hổi những cảm hứng xuyến xao Mãi dừng lại bên sản phẩm rào lặng lặng.


Bài Thơ: ĐỪNG QUÊN ANH NHÉ … (Tác giả: Phú Sĩ)


Thơ nỗi lòng của người con gái trong tình cảm (tuyển tập) / tác giả Phú Sĩ
*

ĐỪNG QUÊN ANH NHÉ … Thơ: Phú Sĩ

Đừng buông anh nhé giữa phố thị đông tín đồ …. Em đang lạc giữa đời … đùa vơi miền không quen Anh gồm biết không … nơi quảng đời vồ cập Em chưa bao giờ tìm gì … trong gấm lụa xa hoa

Đừng quên anh nhé … năm tháng bao gồm phôi pha… Đừng bước mặt ai … buông niềm vui nghiêng ngả Đừng ngắm nhìn và thưởng thức ai … ánh nhìn bâng khuâng quá sẽ có được người bi tráng … xót xa mãi nghe anh ….

Đừng vội vàng anh ơi … Nói yêu cho một bạn … lúc nỗi cô đơn … chẳng tất cả em cạnh bên Đừng sửa chữa em … bằng niềm vui ai đó một chút ít xao lòng … mênh mông lắm fan ơi!

Hãy lưu giữ nghe anh ,… Chỉ có 1 trong những đời … tín đồ ấy là em … cô gái nhiều hờn dỗi… Cũng bởi yêu anh … phải mới buông lời vội… làm cho anh chạnh lòng … hiu quạnh mọi ưu tứ …


Bài Thơ: MỘT CÁI ÔM (Tác giả: Mạc Phương)


Thơ nỗi lòng của cô gái trong tình thương (tuyển tập) / người sáng tác Mạc Phương
*

MỘT CÁI ÔM Thơ: Mạc Phương

Ôm nhau nhé rồi mình tạm biệt Em quay trở lại tự kết hoa tải Một mùa thu mãn đong đưa Lát thôi bởi đã vượt trưa muộn màng.

Được hay mất vào trang tự tình Không gần thêm tâm sự tương lai Để lúc độc cách đường dài đến em mộng mơ hoa thiết lập tóc mây.

Em cũng phát âm ngày ngày mong chờ Thấy vòng tay sắp tới rất gần Trong tim thỉnh thoảng phân vân Lòng em thao thức lần thần nhớ anh.

Còn một chút ít ngọt lành ở đó Yêu thiệt mà buộc phải ngỏ niềm hy vọng ÔM EM MỘT LÁT ĐƯỢC KHÔNG ĐỂ đến EM THẤY trong LÒNG CÒN YÊU.


Bài Thơ: EM LÀ GÌ trong ANH! (Tác giả: Violet Hoa)


Thơ nỗi lòng của cô gái trong tình yêu (tuyển tập) / tác giả Violet Hoa

EM LÀ GÌ vào ANH! Thơ: Violet Hoa

Em là gì trong hai con mắt của anh? Là cô bé xíu đành hanh hao hay giận dỗi Khi nhõng nhẽo, yếu mềm rồi nông nổi Nói một lời! Anh hãy nói đi anh!

Em là gì trong tâm thắm của anh? tình nhân dấu, bồ hay tri kỉ Em vẫn hỏi rồi từ bỏ mình cân nhắc Nói đi anh thủ thỉ nhé! Một lời

Em là gì trong anh đa số đêm trôi dù xa cách vẫn trao lời trung khu sự Trao nhau cả đầy đủ lời nghe tình tứ Chẳng do dự do dự suy nghĩ nhiều

Nói đi anh em chỉ muốn một điều “Dấu yêu thương ạ! yêu thương em các lắm đó! Tình em đó trong tâm địa anh thắm đỏ Nguyện muôn thuở anh nhớ mãi không quên”

Nói đi anh kẻo em giận, bắt đền….


Bài Thơ: CÓ KHÔNG ANH (2) (Tác giả: Mạc Phương)


Thơ nỗi lòng của thiếu nữ trong tình yêu (tuyển tập) / người sáng tác Mạc Phương

CÓ KHÔNG ANH (2) Thơ: Mạc Phương

Có bao giờ anh ghi nhớ tới em không? mỗi một khi bình minh nắng và nóng hồng rực rỡ. Gồm khát khao phấn chấn ở trong lòng. Đặt dòng hôn dịu dàng êm ả trên làn tóc.

Có lúc nào anh ghi nhớ tới em không? khi hoàng hôn tắt nắng từng chiều về. Anh có ý muốn bên anh lời em kể. Nỗi lưu giữ nhung choáng ngợp cả chổ chính giữa hồn.

Có bao giờ anh lưu giữ tới em ko ? mỗi khi đêm về bên cạnh anh lẻ bóng. Anh có hy vọng một vòng tay nóng nóng Trong thương yêu ôm xiết má cận kề.

Có lúc nào anh nhớ tới em không? bao gồm thầm ao ước mình cùng nhau mãi mãi. Để cuộc đời khỏi cô đơn hoang hoải. Để ngày xuân thắm đỏ ái tình nồng.

Có lúc nào ……Anh nhớ em không???


Bài Thơ: ĐIỀU BĂN KHOĂN (2) (Tác giả: Mạc Phương)


Thơ nỗi lòng của người con gái trong tình thương (tuyển tập) / tác giả Mạc Phương

ĐIỀU BĂN KHOĂN (2) Thơ: Mạc Phương

Có cơ hội nào anh nghĩ về tới em không ? gồm chờ ý muốn duyên bọn chúng mình thắm lại. Có muốn trở về bên cạnh em mãi mãi. Nắm tay em đi cho cuối cuộc đời.

Có cơ hội nào anh ước ao nói một lời. Muốn gặp mặt em chỉ nhằm vơi nỗi nhớ Nói lời yêu mà lại ngập xong mắc cỡ Mình với mọi người trong nhà em nhé .. Chẳng xa rời.”

Có khi nào thấy yêu thích chơi vơi Từ hai con mắt huyền, làn môi đỏ mọng. Đến giờ cười và ngọn nguồn ý muốn ngóng. Thì chớ xa bởi vì đã nhớ vô cùng nhiều

Tay trong tay âm thầm lặng lẽ mỗi buổi chiều. Mang đến trái tim số đông nhịp rung náo nức. Mang đến yêu thương căng tràn trong lồng ngực. đến mái nhà ấm cúng nụ cười vui.


taothao.vn là trang web thơ giờ Việt lớn số 1 hiện nay. Nội dung được update mỗi ngày!.