Sau một cuộc tình, thì nỗi nhớ, nỗi day kết thúc về một người đã có lần yêu luôn chiếm trọn trái tim ta. Mặc dù biết rằng yêu cầu quên đi hình bóng kia nhưng quan trọng làm được. Những bài thơ tốt về nỗi nhớ là việc trải lòng đến chân thật nhất những cảm hứng nhớ tín đồ yêu, nhớ tín đồ tình cũ…

Những vần thơ về nỗi nhớ ko tên viết cấp gửi đến một người đã từng có lần yêu, là những vần thơ tình bi đát da diết và sâu lắng nhất. đều câu thơ nhớ em, lưu giữ anh… càng đọc, càng nghẹn lòng và lòng càng thổn thức nhớ đến một bạn mang tên ” tình nhân cũ”.

Bạn đang xem: Thơ tình nỗi nhớ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


NHỚ XƯA

Thơ: Khánh An

Thả con thuyền nhỏ lá đa Xuôi về bến lưu giữ ngày ta gặp mặt mình dòng thời em cực kì xinh Chiều chiều ra đứng mặt đình nhớ ai…

Tuyển quân buôn bản vắng sức trai riêng anh thi tuyển chọn trượt hai bố lần nhớ thời bắt đầu làm dân quân Xếp thuộc tiểu đội dần dần quen nhau.

Xem thêm: Top 7 Hình Ảnh Buồn Mất Mẹ, Top 7 Hình Ảnh Nhớ Mẹ Đã Mất

Mê fan mắt sắc đẹp dao cau Vui thuộc em đóng Thị Mầu – Anh Nô thông thường nhau điệu lý câu hò Đoàn viên thăng hoa vài trò xuất xắc hay.

Nghĩ rồi em đó, anh trên đây Như chim tức tốc cánh như cây lập tức cành…

Thu ni trở lại gặp mặt anh Ván xưa nay đã đóng thành… ghi nhớ xưa…

NHỚ AI

Thơ Phan Huy Hùng

Bỗng dưng sao lại lưu giữ ai nhớ ai – ai nhớ kéo dãn dài dài tối Sương buông giọt lệ mặt thềm ghi nhớ ai thềm cũng nhũn mềm như sương Ngày thì muôn sợi vấn vương vãi nắng đan tua nhớ tua thương từng chiều nắng nóng chiều hỏi được từng nào bao nhiêu cũng chẳng thấy những ai ơi ? mọi ai đi trọn một đời nhớ thương , mến nhớ đem trời mà lại đong Đêm ở với loại giường ko Ai thương … ôm gối vào lòng mà thương ?

Những bài thơ xuất xắc về nỗi nhớ tình nhân da diết trình bày nỗi ghi nhớ nhung tuôn trào với việc khát khao muốn chạm chán lại fan yêu, ao ước tìm lại láng hình thuở xưa. Những bài thơ về nỗi nhớ ko tên chất chứa bao vai trung phong trạng, cảm giác sẽ là mọi câu thơ giỏi và ý nghĩa gửi cho ai đó, một người chúng ta từng thương, từng lưu giữ để diễn tả tình yêu với nỗi nhớ của bản thân mình với fan đó nhé.