Đối nghịch cùng với trắng, màu black – màu về tối nhất trong bảng màu của con bạn – thay mặt đại diện cho nhân loại huyền túng thiếu và cái chết. Hãy thuộc taothao.vn mày mò những lời nói hay về màu đen trong những cập nhật bên dưới. Mời quý người hâm mộ cùng theo dõi!

*

Những lời nói hay về màu sắc đen


1. “Màu đen không còn u buồn. Hầu hết màu sáng bắt đầu là đa số màu khiến cho tôi cạnh tranh chịu. Bọn chúng quá… trống rỗng. Màu black đầy chất thơ. Các bạn tưởng tượng ra một bài bác thơ bằng phương pháp nào? vào một chiếc áo khoác bên ngoài màu đá quý ư? chắc chắn rằng là không” – Ann Demeulemeester.

Bạn đang xem: Thơ về áo màu đen

2. “Bạn hoàn toàn có thể mặc màu black vào bất cứ lúc nào. Chúng ta có thể mặc nó vào ngẫu nhiên độ tuổi nào. Bạn phần nhiều đều hoàn toàn có thể mặc nó trong đầy đủ sự kiện” – Christian Dior.

3. “Tôi xem xét trong màu sắc đen” – Gareth Pugh.


*

4. “Có điều gì đó về màu đen. Bạn cảm thấy mình được chứa giấu vào nó” – Georgia O’Keeffe.

5. “Những người phụ nữ mặc màu black là những người sống cuộc sống đầy color sắc” – Neiman Marcus.

6. “Tôi vẫn luôn tìm hiểu mải miết trong veo 40 năm rằng đàn bà hoàng của dung nhan màu đó là màu đen” – Pierre-Auguste Renoir.

Xem thêm: Thơ Hay Mùa Đông Hay Nhất - Chùm Thơ Về Mùa Đông Hay Nhất

7. “Tôi làm việc trong 3 tông màu đen” – Rei Kawakubo.

*

8. “Tôi sẽ ngừng mặc màu black nếu họ sáng chế ra một màu bất minh hơn” – Wednesday Addams.

9. “Màu black vừa khiêm tốn vừa ngạo mạn. Màu đen là tính biếng nhác và tiện lợi – nhưng túng ẩn. Cơ mà trên hết, màu black bảo rằng: Tôi không có tác dụng phiền chúng ta – đừng làm cho phiền tôi” – Yohji Yamamoto.

10. “Tôi yêu màu sắc đen bởi nó quả quyết, sở hữu tính xây đắp và phong cách. Một người thiếu phụ với cái đầm black là nét chì vẽ” – Yves Saint Laurent.

*

Nếu bạn muốn quyền lực, sự huyền bí và phong cách thì những trang phục màu đen sẽ là chắt lọc hoàn hảo cho chính mình đấy nhé! Để đa dạng mẫu mã sắc đen, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những mẫu mã và làm từ chất liệu khác nhau, hoặc sáng chế hơn, hãy phối kết hợp đen với những sắc màu sắc khác.

Chúng tôi hi vọng với những câu nói hay về color đen ở nội dung bài viết trên, độc giả sẽ mau lẹ sở hữu bộ xiêm y huyền thoại, bí mật và đầy ma mị nhé!