*

Thơ tuyệt về tơ duyên được đông đảo bạn đọc ngưỡng mộ và biết đến. Từ lâu chúng ta luôn quan niệm rằng mỗi cuộc gặp gỡ và chia lìa đều là vì duyên phận. Nhỏ người ko thể nào có tác dụng trái được ý trời sắp xếp. Hãy cùng mọi người trong nhà theo dõi bài xích viết này và cảm nhận sâu sắc hơn nhé!


Top những bài xích thơ tốt về tơ duyên được đông đảo nam nữ yêu thương thích

Trong cuộc sống này đâu đâu cũng đã được ông trời định duyên, duyên đến duyên đi dường như cũng đều vì chưng số phận sắp đặt. Tất cả những lương duyên từ lúc bắt đầu đã chắc chắn như ván đóng thuyền, có những duyên phận từ lúc bắt đầu đã định trước là sẽ phải ra đi. Bao gồm những duyên phận chẳng bao giờ tất cả kết quả tốt đẹp nhưng tôi luôn khao khát sẽ tạo được kì tích.

Bạn đang xem: Thơ về tình duyên lận đận

DUYÊN PHẬN TRĂM NĂM

Lỡ xã duyên phận trăm năm Coi như một loáng mưa dầm ướt vai Vẫn còn yêu thương đến sau này Vẫn còn nguyên vẹn hình thái đường xuân Những khiếm khuyết của đời mình nháng như hạnh phúc cuộc tình người ta cần sử dụng dằng dáng vẻ liễu thướt tha cần sử dụng dằng hiu quạnh phôi pha cần sử dụng dằng Lỡ xóm duyên phận trăm năm đến anh thương nhớ một lần được chăng?!

DUYÊN PHẬN PHẢI CHIỀU

Đôi bọn họ duyên phận phải chiều Dây tơ hồng đang xe pháo vấn vít loại sợi chỉ điều bà Nguyệt khéo xe cộ Đôi họ duyên phận phải chiều


DUYÊN NỢ

Tôi đã xa em, đã hững hờ Vô tình như gặp một bài xích thơ bên trên trang báo cũ tốt tạp chí Khấp khểnh ngôn từ, ý vẩn vơTôi đã nghĩ mình như khác nước ngoài Em như hoa cỏ mọc ven đường Sắc màu thanh nhàn nhạt, hương thoang thoảng Ngắt vội lên rồi lại để vươngTôi đã đưa ra bao lời lẽ: Rằng em chẳng đẹp, hết ngây thơ Lạ thực đêm như thế nào tôi cũng thấy Hiển hiện em về ngập giấc mơ

Duyên Phận

Trách minh duyên chẳng ra gì yêu thương em bù lại – Em thì yêu thương chơi Cây chiều xế bóng đơn côi Đò chèo một mái tới nơi không bờNiềm vui không tính cửa hững hờ vào chăn khắc khoải đợi chờ khổ đau trên trời – Tiếng vạc về đâu? Trăng thu một mảnh gối đầu ai hay?Đêm mơ hạnh phúc đắm say Giật mình!… Tay chạm phải tay của mình!…

MƯA DUYÊN NỢ

Mùa mưa Gió bay đời lá Tôi cất cánh đời tôi Buồn ai mưa khóc than mưa gào, mưa nỉ non Tiếng thở dài hay tiếng rên ai Này mưa, xin chớ sở hữu u buồn lập đông Nhỏ giọt tình đau đớn vì em Quạnh hiu, ôi tiếng ca vang giòn Ôi, tiếng đàn, tiếng đàn rơi! Mùa em Sao lắt lay hoa hồng Sao mùa tình sao cứ đổi thay??? Tội em trong chuyến xe cộ cuộc người Tim lạnh lùng lên xuống vậy thôi Làn môi lửa hoa xinh đẹp ấy Đang nghẹn ngào chờ chết người ơi! và tôi biết em đã thế Nơi thiên đường, nơi chốn trần gian À ơi, cánh chim chiều côi phới Xin mặt trời soi lối em qua!

Duyên Phận

Xin anh đừng nhớ ngày xưa, chúng mình lỗi hẹn, tình chưa hết sầu… Một thời để nhớ để đau Một thời ấm lạnh thuộc nhau, một thờiXin đừng buồn nữa người ơi Anh nơi gồm vợ, em nơi gồm chồng, Dẫu vương một đoạn tơ hồng, Chẳng xe cho hết vợ chồng lương duyênThôi thì anh hãy lãng quên, Xin đừng nhắc nữa bởi duyên hết rồi Phải bỏ ra là tại ông trời Giữa đường đứt chỉ, ai người lỗi đâu…Đừng buồn, đừng hận, đừng đau Xin anh chỉ nhớ bao gồm nhau một thời Bây giờ nồng ấm gồm đôi Xin đừng nhắc nữa, xin người cố quên…

Anh thuộc vợ đẹp gối êm Em thì xách nón xuống thuyền theo ai Quên thời bồng bột, đúng không nên Quên thời gối ấp, kề vai xa rồi… Bởi là DUYÊN PHẬN người ơi…


Duyên Phận

Trời mang đến em loại số hồng nhan Năm tía bẩy tuổi chưa sang trọng ngang Xuân đến thu qua rồi đông tới Căn chống lạnh lẽo lỗi đơn côi Em chỉ ước ao được tia nắng ấm Toả ánh bình minh đỡ lạnh thôi Nhắn gió gửi mây đi khăp nơi Em chỉ mong mỏi được vòng đeo tay ấm Để mùa đông về đỡ lạnh thôi Trời đến em một bé số sầu Chờ mãi mong muốn hoài bao gồm được đâu

Xót Phận Duyên Buồn

Quạnh quẽ sầu thương bóng hình mai. Tàn canh mệt mỏi đường nét trang đài. Lầu son, gác tía mong muốn tình ái. Cửa rộng, bên cao mãi đợi ai…? Ngõ vắng đìu hiu đời trống trải. Vườn hoang tĩnh mịch cảnh tàn phai. Mền đơn, gối chiếc giờ ngang trái. Xót phận, buồn duyên…Thở ngắn dài….!!!

Dây trầu quấn lấy cây cau Suốt đời gắn bó ko sao tách bóc rời Duyên nợ tía sinh người ơi Ông tơ bà nguyệt duyên trời đã se.

Người ơi duyên nợ tía sinh Trăm năm gắn kết bọn chúng mình với nhau Ông tơ bà nguyệt đã trao Dây tơ hồng thắm lẫn nhau lâu dài.

Đôi ta nặng nợ cha sinh Bách niên giai lão duyên tình thủy phổ biến Phong tía bão táp đàng hoàng Vượt bao khổ nhọc ta thuộc dựng xây.

Ông tơ cầm sợi chỉ tình Bà nguyệt se kết đôi mình với nhau Duyên hồng nhờ bao gồm trầu cau Trăm năm gắn bó ko có gì chia lìa.

Duyên Nợ tía Sinh

Dây trầu quấn lấy cây cau Suốt đời gắn bó ko sao bóc tách rời Duyên nợ bố sinh người ơi Ông tơ bà nguyệt duyên trời đã se.

Người ơi duyên nợ bố sinh Trăm năm gắn kết chúng mình với nhau Ông tơ bà nguyệt đã trao Dây tơ hồng thắm cho nhau lâu dài.


Đôi ta nặng nợ ba sinh Bách niên giai lão duyên tình thủy chung Phong bố bão táp nhàn nhã Vượt bao khổ nhọc ta thuộc dựng xây.

Ông tơ cầm sợi chỉ tình Bà nguyệt se kết đôi mình với nhau Duyên hồng nhờ tất cả trầu cau Trăm năm gắn bó không vấn đề gì chia lìa.

DUYÊN PHẬN

Em và anh tất cả duyên không tồn tại phận Được yêu thương nhau nhưng chẳng được gần nhau Mỗi khi gặp đều ước phép nhiệm màu sắc Duyên và phận được cùng cả nhà mãi mãi.

Xem thêm: Top 200 Hình Nền Thien Nhien Full Hd Cho Máy Tính, Hình Nền Thiên Nhiên, Phong Cảnh Đẹp

Vì tất cả duyên bắt buộc chúng bản thân gặp lại trên đường đời mình mãi ước cùng cả nhà Dù tình yêu trong bóng tối ko màu Nhưng duyên phận trói nhau vào một chữ.

Em bên anh duyên phận thật tình tứ Niềm yêu cơ quyễn rũ nhau chẳng rời Tay trong tay sớm tối chẳng buông lơi Chữ duyên yêu không lời nào nói hết.

Anh lép môi thì thào rằng anh ghét Sao phận tê chẳng biết lối tra cứu mình Để anh gặp từ thuở sớm rạng đông Trao duyên phận trói tình mình thành một.

DUYÊN VÀ NỢ

Từng đối mặt bao ngày chẳng nhớ Sau một lần gặp đã không quên? Phải chăng bởi vì một chữ duyên Để ta cứ mãi ưu phiền trăm năm

Ôm thương nhớ âm thầm ray rứt Chẳng nợ nhau hạnh phúc ngày sau Là duyên sở hữu đến ngọt ngào Nợ đời cay đắng làm thế nào mà gần

Biết chẳng nợ số phần phải chịu Nén nhớ thương ai hiểu cho ta Gần nhau gang tấc thôi cơ mà Cớ sao cảm thấy như xa muôn trùng

Dang tay với ngại ngùng không đủ can đảm Ngăn bao chiếc ảm đạm trong tim Quay lưng bước vội âm thầm Là duyên không nợ ngàn năm nhớ hoài.

Duyên Phận

Trời cho em dòng số hồng nhan Năm ba bẩy tuổi chưa sang ngang Xuân đến thu qua rồi đông tới Căn chống lạnh lẽo lỗi đơn côi Em chỉ mong muốn được tia nắng ấm Toả ánh rạng đông đỡ lạnh thôi Nhắn gió gửi mây đi khăp nơi Em chỉ ý muốn được vòng tay ấm Để mùa đông về đỡ lạnh thôi Trời đến em một nhỏ số sầu Chờ mãi mong hoài có được đâu

Xót Phận Duyên Buồn

Quạnh quẽ sầu thương bóng hình mai. Tàn canh mệt mỏi đường nét trang đài. Lầu son, gác tía mong mỏi tình ái. Cửa rộng, nhà cao mãi đợi ai…? Ngõ vắng đìu hiu đời trống trải. Vườn hoang tĩnh mịch cảnh tàn phai. Mền đơn, gối chiếc giờ ngang trái. Xót phận, buồn duyên…Thở ngắn dài….!!!

Thơ tình duyên Phận

Nguyệt lão cầm tay se chỉ hồng Đôi lứa từ ni thỏa ước mong mỏi Ngỡ ngàng về sống nơi xa lạ ko hề biết bến đục tuyệt trong Hạnh phúc được về nơi êm ấm yêu thương chăm sóc thỏa tấc lòng Bất hạnh sa vào nơi khốn nặng nề Chấp nhận một đời chịu long đong.

Những bài thơ giỏi về tơ duyên ngắn khá sâu sắc

Người xưa tin rằng duyên phận giữa vợ chồng là vì trời định, sức người khó khăn lòng vậy đổi được. Quan điểm này sẽ không chỉ phổ biến ở người phương Đông cơ mà cũng phổ biến trong văn hóa phương Tây.Người ta thường nói bất kỳ một mối quan lại hệ như thế nào đó tồn tại thì chắc chắn đó là duyên. Nhưng ở cùng mọi người trong nhà được hay không thì còn chờ ở phận. Sau đây là những bài bác thơ tình hay,thơ tuyệt về tình duyên ngắn khá sâu sắc.

Duyên Nợ

Có duyên ta mới gặp nhau Hợp ….mong ô thước bắc cầu nhịp qua tất cả duyên gồm nợ mới là Trăm năm một trơn xuân trà tầm thường đôi ko nợ dù là ỉ ôi Cầu, mong, ước, nguyện ….sầu côi một mình Lấy ai là kẻ phổ biến tình tất cả duyên không nợ bóng hình là mơ.

Bài Thơ Duyên Phận

Đã duyên không nợ thôi đành, Đôi ta suốt kiếp chẳng giành riêng cho nhau. Tương lai cho đến bạc đầu, Tim anh mãi chẳng phai màu đâu em!

Thơ Duyên Số

Đời buồn đâu phải bởi vì yêu, Tình buồn đâu hẳn đã nhiều khổ đau. Đôi lúc ý hợp chổ chính giữa đầu, cơ mà duyên ko nợ lệ sầu giăng mi. Giận bản thân cố chấp có tác dụng chi, Sao không buông để em đi với người? Em đi anh nở nụ cười, mà tim tung nát rụng rời xác thân!

Thơ tơ duyên Nợ

Trăng sáng sủa rọi, đôi mình phổ biến bước Sao phủ mờ bao gồm được yêu thương thương Tình còn xa phương pháp dặm trường Duyên gần sao thấy vấn vương ngợp lòng

Cũng muốn trả, cho xong ân nghĩa Để đời không mai mỉa gì ta Còn đâu những buổi trăng tà Nơi ta hò hẹn thiết tha mặn nồng

Thương nhớ lắm, má hồng nơi ấy yêu thương rất nhiều người thấy được không? Đêm trường khắc khoải chờ ước ao Ai về trả nghĩa cho xong kiếp này

Duyên với nợ, sao thay đổi được Nghĩa gặp tình còn ước muốn chi Bỏ qua tháng ngày biệt ly Mình thuộc xây đắp những gì đẹp hơn

Duyên đã thắm, đừng hờn giận nữa Tình chớm nồng rực lửa thương yêu Rồi đây những buổi trời chiều Anh đàn em hát dệt điều ước mơ.

Thơ Ngắn Duyên Phận

Đêm về ngồi đếm mưa rơi Thương mang lại thân phận một đời nổi trôi Duyên tình bạc tựa như vôi yêu người phụ bạc lẽ loi một mình Ngày nao như nhẵn với hình Bây giờ người đã vong tình chia xa Còn đâu âu yếm thiết tha Hết ân thôi ái chỉ là người dưng

Thơ Duyên Phận

Có duyên có nợ thành đôi Âu là số phận, nợ duyên vợ chồng Đời được coi là dòng chảy xuôi mẫu Thời gian minh chứng, tơ hồng kết đôi Đừng buồn đừng trách than ôi Xa xôi tìm kiếm,được gì trắng tay Thôi thì nên sống thường ngày Duyên tê chợt đến, vui vầy tầm thường đôi Đừng buồn ủ rũ đơn côi Đêm trôi ngày đến, định ngày gặp nhau tình yêu sẽ sáng sủa như sao mỹ miều huyền diệu, ước ao duyên lành Ông tơ bà nguyệt kết thành Uyên ương hạnh phúc, đẹp tình giai nhân.