Thư phi là hậu phi có xuất thân hiển hách độc nhất trong hậu cung của Càn Long. Người vợ sở hữu sắc thập phần xinh đẹp, lại thầm đem lòng ái mộ tứ a ca Hoằng kế hoạch từ trước đó. Sau khoản thời gian được Sùng Khánh hoàng thái hậu tạo thời cơ tiếp cận với hoàng đế, Ý Hoan đã chính thức trở thành trong số những phi tần của Càn Long.

Bạn đang xem: Thư phi như ý truyện

*
Thư phi vào sáng, thanh khiết của ngày đầu đặt chân vào hoàng cung.

Ý Hoan nồng nhiệt yêu yêu đương hoàng đế, chẳng ước gì hơn là dìm lại được một chút chân trung khu từ đấng quân vương. Nàng cũng giống như Như Ý, không sử dụng thủ đoạn tranh sủng, cũng chẳng nói lời đưa dối, mà duy nhất lòng hướng đến người bản thân yêu thương. Nhưng phái nữ không hay biết rằng trong trong cả khoảng thời gian sống trong sự ân sủng vô hạn lại là phần nhiều ngày tháng đau thương sau này. Ý Hoan so với Càn Long nhưng mà nói, là một trong mối đại họa tiềm ẩn vì thiếu phụ được hoàng thái hậu với đến. Cũng chính vì lẽ đó, Càn Long hết mực ngừa nàng, luôn luôn cho con gái dùng thuốc nhằm khó có thể mang thai.

*
Thư phi là một trong số vô cùng ít hoàng hậu thật lòng thương yêu Càn Long.

Trong một lượt bị bệnh, Ý Hoan ko uống dung dịch nữa phải đã với thai Thập a ca. Trong vùng thâm cung, tất cả bao nhiêu tín đồ thật vai trung phong yêu thương mà không toan tính. Mỗi đứa trẻ có mặt vốn đa số để củng cố địa vị của thân mẫu. Nhưng so với nàng, Thập a ca là kết tinh tình cảm giữa chị em và lang quân, vì chưng vậy nữ giới vô cùng xem trọng.

Xem thêm: Các Hình Nền Đẹp Cho Máy Tính Full Hd Đa Dạng Chủ Đề, 999+ Hình Nền Máy Tính Full Hd Đa Dạng Chủ Đề

Tuy nhiên lúc sinh ra, Thập a ca luôn yếu ớt mắc bệnh rồi bị tiêu diệt non. Không phần đa phải chứng kiến đứa con mình yêu thích mất đi, bên cạnh đó biết được sự thật đau lòng rằng: ân sủng xưa nay nay cũng chẳng tất cả lấy một chút thật lòng. Là một cô nàng dám yêu thương dám hận, Ý Hoan vùi mình vào ngọn lửa nhưng quyên sinh, tình yêu với thù hận cùng với Càn Long cũng rã thành tro bụi.


*
Yêu Càn Long trong hay vọng, cuối cùng Ý Hoan khổ cực quyết định chôn bản thân trong đại dương lửa. Tình thương này mãi mãi chấm dứt tại đây.

Đảm dấn vai diễn này là đàn bà diễn viên è cổ Hạo Vũ. Mặc dù với tuổi đời còn khá trẻ nhưng lại cô luôn luôn được reviews cao về dạng hình lẫn diễn xuất. Năm 2014, sau khoản thời gian đoạt giải nhất trong cuộc thi Chinese Milion Star, è cổ Hạo Vũ ban đầu được đạo diễn và các nhà làm cho phim chú ý.

Diễn viên trẻ trần Hạo Vũ

Tiếp đến, cô gây ấn tượng mạnh bởi tài năng diễn xuất cùng nhan dung nhan trong sáng, thuần khiết của bản thân qua vai Đường duy nhất Thiên trong thành tựu “Hồi đáo Minh Triều Đương vương Gia đưa ra Dương Lăng truyền kỳ”. Được giới trình độ đánh giá cân xứng với vai diễn cổ trang, yêu cầu năm 2016, cô casting “Hậu cung Như Ý truyện” và nhận thấy vai Thư phi. Hóa thân thành phi tần ở kề bên Càn Long, nàng diễn viên thể hiện được một Ý Hoan thanh cao, diễm lệ, cưng cửng trực, tính tình hiền lành và mạnh bạo trong tình yêu.

Trong quy trình quay phim, nữ giới diễn viên con trẻ đã ít nhiều lần bị bong gân do cần đi giày hoa bồn quá nhiều. Đặc biệt trong trường cảnh Ý Hoan từ bỏ thiêu, è cổ Hạo Vũ cũng trở thành một số lốt thương làm việc tay với chân. Tuy vậy, con gái diễn viên vẫn kiên trì xong xuôi hết những cảnh quay của ngày hôm đó nhằm tránh làm tác động đến lịch trình của tất cả đoàn.