Bộ phim khắc ghi sự tái đúng theo của Nghiêm Khoan và vk - Đỗ Nhược Khê trong kinh điển cổ trang quánh sắc, lấy xúc cảm từ lịch sử hào hùng trị quốc triều Đại Thanh.

Bạn đang xem: Xem phim tô mạt nhi truyền kỳ


Nội dung chủ yếu của “Tô Mạt Nhi truyền kỳ” xoay quanh cuộc đời của phụ nữ Tô Mạt Nhi (Đỗ Nhược Khê), xuất thân trường đoản cú vùng khu đất Khoa Nhĩ Thấm. Người con gái dị tộc xinh xắn và kiên định như long đảm hoa, không lo ngại khổ cực, nguyện dốc lòng thành toàn mong nguyện của bạn mình yêu thương.

Tô Mạt Nhi với Đa Nhĩ Cổn (Nghiêm Khoan) bước đầu mối lương duyên trên trường đua ngựa. Mẫu đời xô đẩy, những biến đổi cố bao gồm trị khiến hai fan tiếp tục chạm mặt lại nhau, viết nên mẩu truyện khắc cốt ghi tâm.

Nội dung bất ngờ, cảm động

Thảo nguyên gặp mặt biến cố, đại binh liền kề Cáp Nhĩ xâm chiếm, đánh Mạt Nhi không đủ gia đình. Để nhận ra sự bảo đảm an toàn từ Đại Kim, cỗ tộc Khoa Nhĩ ngấm của nàng chỉ với cách dùng chính sách cầu thân, đem biện pháp cách bố Mộc bố Thái (Lưu Thiên Hàm) gả có tác dụng trắc phi của Hoàng Thái rất (Phúc Đại Long). Vị thế, đánh Mạt Nhi cũng đi theo làm thị nữ.

Hoàng Thái rất và Đa Nhĩ Cổn vốn là hai đồng đội trai cùng cha khác mẹ. Ở Đại Kim, sơn Mạt Nhi dưới thân phận tì phụ nữ đã chạm mặt lại Đa Nhĩ Cổn - hôm nay là Bối Lặc gia (vương gia công ty Mãn). Điều này khiến cho nàng chỉ hoàn toàn có thể đem tình cảm chôn giấu trong tâm địa và âm thần trợ giúp vương gia.

*

Phim có bối cảnh thảo nguyên đẹp mắt như tranh vẽ.

“Tô Mạt Nhi truyền kỳ” liên tiếp phát huy thế mạnh mẽ của dòng phim uy quyền Trung Quốc, khi khắc họa tấp nập những tranh đấu quyền lực tối cao thời Thanh. Hoàng Thái cực và Đa Nhĩ Cổn từ đồng đội trở thành nhì phía đối lập trên bàn cân chủ yếu trị.

Thời xung khắc Đa Nhĩ Cổn sắp lựa chọn sai lầm, vận mệnh lại đem Tô Mạt Nhi đến mặt anh. Hai người cùng nhau trải trải qua nhiều khó khăn. Vào thời khắc nguy nan nhất, bao gồm tình cảm đối kháng thuần của tô Mạt Nhi làm cho Đa Nhĩ Cổn rung động.

Nàng bởi vì chàng mà hy sinh bản thân, để chàng nắm rõ giá trị của tình thân vượt lên ở trên quyền thế, bên cạnh đó hóa giải những băn khoăn giữa hai anh em. Cuối cùng Hoàng Thái cực và Đa Nhĩ Cổn giải phóng mâu thuẫn, đồng trung khu đoàn kết bát Kỳ thống độc nhất vô nhị giang sơn, thành lập và hoạt động vương triều Đại Thanh.

*

Phim tự khắc họa chuyện tình thân vương gia với thị nữ.

Xem thêm: Hình Ảnh Của Black Pink Bị Dìm, Cute, Ngầu Đẹp Nhất, 900+ Blackpink Ý Tưởng Trong 2022

Dàn diễn viên thực lực

Trong kế hoạch sử, cả tô Mạt Nhi cùng Đa Nhĩ Cổn đầy đủ là hồ hết nhân vật gồm thực, nhưng tình ái giữa hai tín đồ không được ghi dấn trong sử sách. Đa Nhĩ Cổn được biết đến là trong số những hoàng thân danh tiếng nhất Thanh triều, thậm chí là nắm vào tay quyền lực như một "hoàng đế không ngai”. Ông chính là người giới thiệu quyết sách trong số đông vấn đề quân cơ của triều đình.

Tô Mạt Nhi trong lịch sử dân tộc được ca ngợi là cung nữ khét tiếng nhất lịch sử vẻ vang Trung Hoa vị tài năng, đức độ của mình. Đây cũng là cung nữ duy độc nhất vô nhị được cả hoàng thất kính trọng, chết đi có hoàng đế để tang, xây lăng mộ.

*

Tô Mạt Nhi trong lịch sử hào hùng là người tài năng, đức độ.

Phim tất cả sự thâm nhập của dàn diễn viên thực lực, trong những số ấy điểm thú vui nhất là Nguyên Khoan (vai Đa Nhĩ Cổn) cùng Đỗ Nhược Khê (vai sơn Mạt Nhi) là vợ ck thực ngoại trừ đời.

Nghiêm Khoan là diễn viên khét tiếng với làm nên điển trai, lãng tử. Anh được bình chọn là 1 trong “Thiên nhai tứ mỹ” (Bốn người bọn ông rất đẹp nhất) của màn ảnh xứ Trung.

*

Nghiêm Khoan là “Triển Chiêu điển trai độc nhất màn ảnh”.

Nghiêm Khoan tạo nên dấu ấn khỏe khoắn với người theo dõi qua những tác phẩm như “Bích tiết tình thù”, “Thiếu niên Trương Tam Phong”, “Tần vương Lý cầm cố Dân”, “Khuynh nuốm Hoàng phi”… trong những lúc đó, Đỗ Nhược Khê (nghệ danh Đỗ phát âm Đình) cũng là 1 trong những người đẹp cổ trang khét tiếng với những phim “Hình danh sư gia”, “Hồng nương tử”...

*

Phim sẽ được phát sóng bên trên VTV3.

40 tập của tập phim “Tô Mạt Nhi truyền kỳ” sẽ được phát sóng vào lúc 18h từng ngày trên sóng VTV3. Bạn đọc rất có thể truy cập fanpage TVAd01 hoặc tvad.com.vn để biết thêm chi tiết.