Tiên hiệp là một thể một số loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Tè thuyết Tiên hiệp thường xuyên lấy toàn cảnh là china cổ đại, miêu tả con mặt đường tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong quả đât thần tiên. Nói theo một cách khác Tiên hiệp gần giống thể loại truyện kiếm hiệp, nên nó được vô cùng nhiều độc giả đón đọc. Bây giờ chúng ta thuộc nhau mày mò top 10 tiểu thuyết Tiên hiệp được hâm mộ nhất.


Bạn đang xem: Top 10 truyện tiên hiệp

1 61
*

“Tam sinh tam nuốm - Chẩm thượng thư" nằm trong hệ liệt “Tam sinh tam thế”, viết về Phượng Cửu (cháu gái Bạch Thiển) với Đông Hoa Đế Quân (hai nhân thứ đã mở ra trong “Tam sinh tam cố kỉnh - Thập lý đào hoa”). “Tam sinh tam chũm - Chẩm thượng thư” là một trong những câu chuyện cực kì hấp dẫn, độc đáo và đặc sắc. Ví như như tập 1 của cuốn sách đưa về cho các bạn vô vàn niềm vui vì sự hài hước và có phần “quái gở” của Đông Hoa thì với tập 2, mẩu chuyện vẫn dí dỏm như thế, tuy thế lại sâu lắng hơn, xúc động và day ngừng hơn.Dưới ngòi bút tài hoa của Đường Thất Công Tử, tâm lý nhân vật, những biến đổi trong suy nghĩ, thái độ và cảm hứng của từng nhân đồ vật hiện lên cực kỳ sắc nét. Đoạn kết viên mãn và niềm hạnh phúc của câu chuyện tình cảm “trái ý thiên mệnh” giữa Đông Hoa - Phượng Cửu trong tập 2 này chắc chắn rằng sẽ nhằm lại trong trái tim bạn đọc nhiều ấn tượng. Chấp niệm suốt nhị nghìn năm chỉ thay đổi lại nhị chữ vô duyên.Nếu chung quy là vô duyên vậy tại sao lại cho chúng ta gặp nhau, duy nhất lần gặp gỡ gỡ mà vấn vương nghìn năm?Trong mộng cảnh trùng trùng mây mù có hình trơn của ai, hủy diệt nỗi tương bốn của ai, chôn vùi đời này kiếp trước của ai?

Link mua: https://tiki.vn/combo-2-quyen-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-tai-ban-2020-p54609014.html


Xem thêm: Bài Thơ Hay Về Mùng 1 Đầu Tháng, Những Lời Chúc Đầu Tháng Hay Và Ý Nghĩa Nhất

3
14
3
14

Hoa tứ Dẫn


Nàng - Diệp Trăn là công chúa nước Vệ, vì chưng một lời tiên đoán cơ mà mười sáu năm đầu tiên được Vệ vương đưa đến núi Nhạn Hồi, sống chỗ thôn dã. Năm 14 tuổi, duyên phận gửi nàng chạm mặt một nam nhi trai túng ẩn- sở hữu tên mộ Ngôn đang cứu người vợ đến hai lần, khiến nàng cảm mến. Năm nữ 17 tuổi thái tử è cổ quốc sơn Dự dẫn quân chinh phạt, tởm thành thất thủ, nữ giới tuẫn tiết thuộc Vệ quốc. Nhưng cô gái không chết, cô bé được quân sự phụ - một tín đồ quen biết khi sinh sống tại núi Nhạn Hồi cứu vãn sống bằng viên giao châu hàm ấn Hoa tư điệu, thay đổi lại đàn bà phải sát hại được è cổ Vương. Từ kia nàng đổi tên thành Quân Phất.

Hoa tư điệu là 1 bí thuật có thể giúp người ta dệt một cơn mơ như mình ước ao và mãi mãi sống trong cơn mơ ấy, đổi lại là chiếc chết không tính đời thực. Trong quy trình rèn luyện túng thiếu thuật, Quân Phất đã gặp mặt lại phái mạnh trai mình đã tương bốn năm xưa - chiêu tập Ngôn. Cùng từ trên đây những thảm kịch trong câu chuyện yêu đương của bọn họ bắt đầu.