Chương 17 : Cảm thiên động địa mọi người đồng trung ương hiệp lực sức mạnh như thành đồng Xích Xích bảo vệ đoàn


Có người nói, tại Nhân tộc bao gồm đạo Thánh địa Tây Côn Luân Đâu Suất Cung, nơi đó bao gồm hai loại thượng cổ đại năng luyện chế pháp bảo, một mẫu gọi là Tử Kim hồ lô, một mẫu gọi là Dương chi Ngọc Tịnh bình, chỉ cần điểm đến tên ai liền tất cả thể đem ai hút vào đi. . .

Bạn đang xem: Trạch yêu ký truyện chữ

Có người nói nhưng mà thôi, ai cũng cũng chưa từng thấy tận mắt, bất vượt vào giờ phút này Bàn Ti Động trước, Xích Tỷ Nhi thuộc Đông Minh Sơn bầy yêu thương nhưng tận mắt nhìn, mẫu kia bình thường cần sử dụng để luyện đan nồi cơm điện, là làm sao biến thành thương hiệu là lò vi sóng thiết bị điện, sau đó dễ như ăn bánh liền đem Ngưu Ma Vương mang đến hút vào đi. . .

Theo Hứa Tri Hồ đem nút bấm điều đến nhiệt độ cao, lò vi sóng bên phía trong nhiệt độ càng ngày càng cao, bạch khí như làn sóng tựa như ko ngừng xịt ra, nhìn lại một chút phía bên trong Ngưu Ma Vương, âm thanh ngày càng nhỏ càng ngày càng nhỏ, đến cuối thuộc một chút âm thanh đều không còn, ngược lại là dần dần có một luồng nướng lạp xường mùi hương vị bồng bềnh ở trong không khí.

Quỷ dị trong yên ổn tĩnh, Trư Cương Liệt lén lút liếc chú ý còn tại điều tiết nhiệt độ Hứa Tri Hồ, đột nhiên liền tỏ rõ vẻ tai ác lạ giơ lên móng, nhẹ giọng lại nói: "À được, những ngươi nói, Tri Hồ có thể hay không là Tây Côn Luân Tiên nhị đại?"

"Có thể, gồm thể nha, không phải vậy giải mê say thế nào kiện pháp khí kia?" Một đoàn hồ ly suy tư cùng mọi người trong nhà gật đầu, rồi lại rất chỉnh tề con quay đầu quan sát Xích Tỷ Nhi.

"Này này này, các ngươi quan sát ta làm cho gì?" Xích Tỷ Nhi bị xem sợ nổi da gà.

"Ngươi nói xem?" Một đoàn hồ ly tinh hai mặt quan sát nhau, một dòng gấu đen yêu đột nhiên liền tỏ rõ vẻ bi phẫn, nện ngực giậm chân lệ rơi đầy mặt, "Ô ô ô, không tồn tại thiên lý a không tồn tại thiên lý, Côn Luân Sơn Tiên nhị đại, tại sao phải chạy đến bọn họ loại này thâm nám sơn cùng cốc đến, còn theo chúng ta cướp nữ thần, không công bằng, này sẽ không công bằng!"

Công bằng cái đầu ngươi a, Xích Tỷ Nhi không nhịn được liều mạng mắt trợn trắng, nhưng là trong lòng cũng ko nhịn được thầm nói, thầm nghĩ Tri Hồ sẽ ko phải thật sự đến từ Tây Côn Luân đi, không phải vậy giải ưng ý thế nào hắn gồm nhiều pháp khí như vậy.

Khẳng định là rồi, một đoàn yêu quái rất tang thương không nói gì quan sát trời, trong đầu đã hiện ra ghê điển nội dung vở kịch đến —— không muốn tiếp thu gia tộc hôn nhân rời nhà trốn đi Tiên nhị đại, tại thâm sơn cùng cốc ngộ đến nhà cảnh chán nản bần thuộc Tri Chu Tinh, chỉ do ở vào đám người quan sát ngươi một chút, a a a, đây là vận mệnh tình cờ gặp gỡ, vẫn là kiếp trước nhất định nhất kiến thông thường tình. . .

Đánh bay! Xích Tỷ Nhi rất không khách khí đánh bay đám người kia, đúng là đột nhiên nhớ tới một chuyện khác, "Đúng rồi, Tri Hồ a, dòng kia trâu ngốc tại sao vẫn nói ngươi không có nghĩa khí?"

"Khỏi nói rồi!" Hứa Tri Hồ rất ko nói gì gãi đầu một cái, "Ta vừa ko phải chạy đến mặt dưới ngọn núi dã món ăn mà, sau đó liền gặp phải song rắn giáo dục mấy dòng Luyện Khí sĩ. . . A, đúng rồi, dòng kia cao lãnh mỹ nhân còn tại cánh đồng hoang vu trong rừng cây, ai đi một chuyến đem bọn họ dẫn tới?"

"Ta đi, ta đi!" Nghe được mỹ nhân bố chữ, Trư Cương Liệt nhất thời mắt mạo ánh sáng xanh lục, từ bây giờ xung phong nhận việc, mang theo mấy cái yêu tinh lao xuống núi đi.

Chỉ là chỉ chốc lát sau, chờ hắn thở hồng hộc chạy về đến sau đó, nhưng là tỏ rõ vẻ quái ác lạ: "Thật kỳ quái, ta search khắp cả phụ cận cánh đồng hoang sơ rừng cây, đều không tìm kiếm được loại kia cao lãnh mỹ nhân cùng mấy mẫu Luyện Khí sĩ, Tri Hồ ngươi xác định bọn họ bị đánh ngất xỉu sao?"

"Ồ? Lẽ làm sao là tỉnh lại chạy trốn?" Hứa Tri Hồ hơi ngạc nhiên, ngược lại cũng không có để ý nhiều loại này, "Quên đi, theo bọn họ đi thôi, bất quá lại nói ngược lại, coi ra dòng kia nhận muội cuồng ma sau lưng chiếc gì tuy vậy rắn giáo, giống như thế lực còn rất lớn?"

Sợ loại gì, Xích Tỷ Nhi thuộc Đông Minh Sơn bầy yêu tất cả đều không để ý, loại gì tuy vậy rắn giáo ba rắn giáo, tới một người bọn họ đánh cướp một cái, đến nhị cái họ đánh cướp một đôi.

Nói thật sự, so với loại này không tồn tại danh tiếng gì giáo phái, đúng là trước mắt Ngưu Ma Vương càng đáng giá quan tâm. . . Khặc khặc, đón lấy bắt buộc làm gì, liền như vậy nhìn nhỏ này trâu ngốc bị nướng chín sao?

"Ta nào có biết a?" Hứa Tri Hồ cũng rất không nói gì gãi đầu một cái.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Đọng Powerpoint Cho Sinh Động, Hình Nền Động Đẹp Cho Powerpoint

Vào lúc này, nhiệt độ cao nổ vang lò vi sóng còn tại tự động vận chuyển, lóng lánh ánh nắng đỏ kéo dãn khẽ chấn động, cũng không biết đáng thương Ngưu Ma Vương ở bên phía trong đến thuộc thế làm sao rồi, bất quá từ tràn ngập ra nồng nặc hương thơm thơm để phán đoán, cái tên này coi như không có toàn thục cũng ít ra là bảy phần mười thục, không làm cho được. . .

"Ân cái nào, thật đói ư, muốn ăn cơm sao?" Tử Tử các thiếu nữ sáu chiếc đột nhiên lấy ra chiếc đũa loại thìa, còn rất chăm chú buộc lên khăn ăn.

"Ta cũng!" Hứa Tri Hồ rất không nói gì con quay đầu, mau chóng trước tiên lấy ra một đống lớn đồ ăn vặt mang lại ăn no này sáu cái cái đồ ăn vặt.

Thừa dịp bọn họ nơi này hiện đang mang lại ăn, Xích Tỷ Nhi đúng là không nhịn được tiến lên, vòng xung quanh lò vi sóng luân chuyển chuyển vài vòng, lại xuyên thấu qua lô thân khe hở vọng hướng bên trong: "Ồ, thật kỳ quái, ta vừa còn nghe thấy được nướng chín mùi hương thơm, làm thế nào vào từ bây giờ lô bên phía trong không bao gồm thứ gì, liền nhìn thấy một chiếc biết rồi. . ."

"Biết rồi?" Hứa Tri Hồ vừa mang lại Tử Tử các chị em này đồ ăn vặt, vừa rất không nói gì con quay đầu, "Đừng nghịch, này đại mùa đông, từ đâu tới vật gì biết. . . Ta sát!"

Đột nhiên nghĩ đến dòng gì, hắn nhất thời nỗ lực đổi sắc mặt, theo bản năng xông lên, hầu như tại đồng thời, Xích Tỷ Nhi cũng như là bỗng nhiên tỉnh ngộ, bỗng nhiên bứt ra nhảy lùi lại, nhị người nhất thời đụng vào nhau, đến rồi cái rất thân mật ôm ấp.

Bất quá thời gian này, ai còn quản đồ vật gi da thịt ra mắt a?

Trong phút chốc, liền nhìn thấy dòng kia biết rồi chít chít kêu to, rất gian khổ từ lô thân trong khe hở khoan ra, tiếp theo đón lấy cướp tại một đoàn hồ ly tinh xông lên trước, trực tiếp vỗ cánh bay lên cao mấy chục mét không, tiếp theo đón lấy hý dài một tiếng quanh thân hắc khí bạo phát.

Sau một khắc, đợi được hắc khí dần dần tản ra, sứt đầu mẻ trán Ngưu Ma Vương rốt cục lần thứ nhì xuất hiện, dòng kia thân nho bào bị thiêu đến chỉ còn dư lại mấy khối tiểu vải rách, liền ngực cũng ko ngăn nổi, khắp body lộ ra thịt đều biến sắc sắp chín rồi, bị gió vừa thổi bốc lên nồng nặc mùi hương thịt, lại phối cái trứng chần thêm chút hồ tiêu phấn là có thể bắt đầu ăn.

"Ngươi ò!" chú ý mình cực kì thê thảm tình hình, Ngưu Ma Vương tỏ rõ vẻ co giật huyết mắt đỏ chót, trong phút chốc gào thét rít gào một tiếng, giơ lên bao gồm tới thân cây độ lớn cự móng, hung tợn một cước giẫm lạc.

"Cẩn thận!" Xích Tỷ Nhi cuống quýt xịt ra tơ nhện, thuận thế cuốn lấy Hứa Tri Hồ hướng về mặt một vùng.

Liền nghe đến ầm một tiếng, loại kia từ ko trung đạp xuống đen nhánh móng bò, bỗng nhiên tăng vọt mấy chục lần, phảng phất núi cao tựa như mạnh mẽ đạp lên hạ xuống, nổ đến cả tòa Đông Minh Sơn đều lung lay sắp đổ, núi đá cây cối phân chia năm xẻ bảy.

Khói đặc cuồn cuộn bay lên trời, đợi được bụi mù tan hết, Bàn Ti Động trước khắp nơi bừa bộn, mặt đất dường như mạng nhện tựa như vỡ vụn ra đến, mấy trăm con hồ ly bị này khủng bố dư âm bắn trúng, toàn đều không giải pháp nào khống chế cất cánh ngược ra ngoài, nửa ngày đều bò không dậy nổi.

Một đòn ko trúng, Ngưu Ma Vương ở bên trên cao chú ý xuống đằng đằng sát khí, xung quanh thân hắc khí quấn quanh, liền muốn dữ tợn tàn tệ lần thứ nhị lao xuống cơ mà đến: "Ngươi ò, xem những ngươi có thể trốn tới lúc nào, tất cả đều đến lão tử. . ."