Đọc truyện 16+ học viên truyện sex tuổi 16 tình yêu đẹp lãng mạn.

Bạn đang xem: Truyện 16+ học sinh

 vừa hôn, vừa kéo rê rê phạm nhân bắp vế Vân ngược lên đến mép lồn nàng. Giờ phút này thì Vân trọn vẹn bất động, Toàn thân nữ giới nóng hừng hực như bốc lửa. Sự đòi hỏi thỏa mãn thân xác như thiêu đốt chổ chính giữa thân của người con gái mới phệ nàỵ Vân nằm yên, hai con mắt nhắm nghiền tận thưởng những cảm giác khoái lạc, bao nhiêu đầu giây thần ghê trên cơ thể nàng như tụ lại hết một nơi đang xúc tiếp với chiếc miệng có hàm râu của Dượng Chín.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

*

Truyện 16+ học viên tuổi 16 tình yêu đẹp mắt lãng mạn

Con Diễm ăn chấm dứt bữa cơm một phương pháp vội vã. Nó tỏ vẻ mệt mỏi, bi hùng ngủ ra mặt đến mọi bạn nhìn thấy. Vét nốt một vài ba hột cơm cuối cùng trong chén, chơi hết vào miệng, vùa nhai vào miệng nó vùa bước lại tủ lạnh nhằm kiếm nứơc uống.

Vân chị Diễm cùng đạt, anh rể nữ vẫn thản nhiên ngồi tại bàn ăn uống tráng miệng, Cả nhị chẳng buồn xem xét nàng. Chiều nào thì cũng vậy, sau bủa cơm Diễm dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, rủa bát bát chấm dứt mới hết trách nhiệm.Nó yên lẽ để lên trên phòng tắm rửa, học bài, sẵn sàng bài vở cho một ngày mai, mặc kệ bà chị ruột với ông anh rể làm việc lại công ty duơì phòng khách xem Tivi, bàn chuyện làm ăn hay giởn hớt cười nghịch gì khoác kệ. Phụ huynh nàng mất lâu rồi, tù cái hồi còn chiến tranh. Hai bà bầu Vân, Diễm dắt nhau lên sài gòn sống nhờ fan dì ruột một thời hạn dài cho đến ngày theo bà dì di tán sang Mỹ năm 1975 dựa vào ông Dượng là một trong những sĩ quan tiền binh chủng Hải Quân. Năm đó Vân vừa tròn đôi mươi tuổi cùng Diễm vừa mới được 16 tuổị. Giữa xứ lạ quê người, hai bà mẹ phải phân chia nhau đi làm những việc lặt lặt vặt đủ phần lớn thứ nhằm kiếm tiền ngơi nghỉ qua ngàỵ. Bà Dì thì đã quen thói ” vk sĩ quan” từng nào năm quạ fan bà lúc nào thì cũng trùm kín đáo mít như con chim cú kể cả lúc làm việc trong nhà, Bà thuộc loại người ” Nắng hỏng ưa, mưa hỏng chịụ hại gió, kỵ mù suơng”. Từ?cái năm 19, trăng tròn tuổi bà may mắn lọt vào đôi đôi mắt “dê” của Dượng Chín, với đuơ.c Dượng cuơì hỏi, mang lại sống phổ biến khu cư xá sĩ quan, thì Dì mỗi lúc càng đẹp ra, white da, dài tóc, theo đòi trang điểm, chải chuốc đã cho ra vẻ một bà Trung Uý như tín đồ tạ. Từ chiếc ngày Dượng Chín thăng chúc đại Uý và về làm trưởng phòng ban 4 Tiếp Liệu thì Dì Chín lên chưa thấy rõ. Tiền bạc vô như nước dựa vào nhũng vụ phân phối xăng dầu, nhũng cú áp phe, chạy chọt nhằm khỏi bị đưa ra tác chiến của đám thanh niên con đơn vị giàụ mái ấm gia đình Dượng Chín ngày một phong lưu thêm, thì Dì cũng bỗng nhiên nghiễm nhiên biến hóa một mệnh phụ phu nhân tân thờị.

Xem thêm: Trò Chơi Tử Thần Truyện 1/14, Trò Chơi Tử Thần (1/14, #1) By 宇航一

Giờ qua đến Mỹ mới thấy hết dòng vụng về, dốt nát của Dì, không áp theo kịp với cuộc sống văn minh nơi xú lạ quê người, Dì Chín ngày dần mặc cảm với loại quê mùa của mình. Dĩ vãng kim cương son ngày nào bây giờ đã trở nên một nghiệp dĩ theo ám ảnh dì Chín trong các sinh hoạt của cuộc sống hàng ngàỵ. Từ đó Dì Chín đâm ra ai oán bục, khó chịu với mọi người trong nhà. Ngược lại, hai bà bầu Vân và Diễm sẽ trong tuổi bắt đầu lớn. Cả hai đều phải có nhan dung nhan lộng lẫỵ. Mỗi ngày hai người mẹ thúc dậy thiệt sớm, theo ông Dượng đi bỏ báo, cho khi ngừng xuôi về mang đến nhà thì đã khoảng 7giờ sáng. Sau thời điểm ăn uống qua loa lót lòng rồi hai bà bầu đến trường. Cuộc sống thường ngày êm ả kéo dãn đâu được hơn một năm thì trời xui đất khiến, bắt buộc một tờ báo bị đóng của.?Số báo đi ship hàng ngày càng giảm sút còn phân nửa. May mắn tài lộc cũng ban đầu bị thiếu thốn hụt. Tình trạng đó khiến Dượng Chín yêu cầu tìm kế hoạch mới để cứu nguy cho gia đinh. Nhỏ Diễm hàng ngày phải đến nhà một bạn quen giữ con cho những người ta từ thời điểm 6giờ sáng.

*

Truyện 16+ học viên tuổi 16 tình yêu đẹp nhất lãng mạn

Phim dành cho tất cả những người trên 18 tuổi: Phim dành cho những người trên 18 tuổi: Phim dành cho những người trên 18 tuổi:

Buổi chiều, hai vợ chồng đi làm cho về, nó mới được về bên nghỉ ngơi 1, 2 tiếng đồng hồ đeo tay thì lại phải đến trường ban đêm để học tập Anh Văn. Còn Dì Chín thì rút trong bên quanh năm xuyên suốt tháng, chỉ lo cơm trắng nước cho gần như người. Việc bỏ báo kiếm cơm trắng thì chỉ với lai Vân và Dượng Chín đảm trách. Tiếng đồng hồ thời trang báo thức khiến Vân tỉnh giấc, bạn nữ mắt nhắm đôi mắt mở ngồi dậy mở cửa phòng cách vào phòng tắm đánh răng súc miệng. Ngày nào thì cũng vậy, cứ 3 giờ sáng, nghe tiếng đồng hồ báo thức là Vân lẹ thôn lo làm vệ sinh, xong xuôi mặc thêm đồ ấm rồi theo Dượng Chín đến nhà báọ Vân chải xong xuôi lại mái tóc, vừa xuất hiện phòng rửa mặt định cách về phòng nỗ lực đồ thì đang thấy Dượng Chín đứng sẵn đó tự bao giờ, từ trong phòng tắm ánh đèn sáng sủa rực chiếu xuống tấm thân tràn trề nhựa sống của Vân sẽ lồ lộ trong dòng áo ngủ mỏng tanh manh khiến Dượng Chín ngẩn người. Ông nói một câu mang lại đỡ ngượng: -Cháu chuẩn bị nhanh cấp tốc để đị. Bé Vân trả lời ma không dám ngó lên: -Dạ nhỏ về phòng thay đồ là xong xuôi ạ

Nói ngừng nó đi liền mạch về phòng khép của lại, Dượng Chín cách vào phòng tắm mà chất xám ông như sẽ đi theo những bước chân của Vân vào phòng thiếu phụ thay đồ. Từ thời điểm ngày hai mẹ Vân về sống với vợ ông xã ông, cả hai đứ? như hai cái bóng mờ mà ông chưa bao giờ để đôi mắt đến. Hai mẹ nói hệt như một loại con nhà nghèo được ông nuôi cơm để cho ăn học cùng để chỉ định làm những các bước lặt vặt nhà bếp núc ở trong nhà. Bây giờ tình cờ ông phát hiện ra nét đẹp của đứa con cháu gái vừa tròn 22 tuổị. Ông ghi nhớ tới phần đa đường cong tuyệt mỹ của Vân nhưng mà không ngăn nổi được chút nước bọt dâng ập vào trong cuống họng mình. Trên tuyến đường đến tòa báo, Dượng Chín thủ thỉ với Vân khác hẳn với đầy đủ lần. Những từ ngữ Dượng, Vân” được sửa chữa cho phần lớn chữ “mày, tao” khó khăn nghe tự thời điểm nào: -Vân, cơ hội nầy cháu học hành ra làm sao rồi ? Nói cho Dượng mừng. -Dạ , nói bình thường thì cũng được, con cháu chỉ không tự tin tiếng Mỹ mình ko bằng tín đồ ta nên đôi khi cũng bị trở ngại đôi chút. -Cháu thay một thời gian nữa đi rồi Dượng sẽ cố gắng lo cho con cháu vào Đại Học. Vân mừng thầm nhưng vẫn e dè. -Cháu không tồn tại tham vọng đó, Cháu chỉ mong học xong xuôi một cái nào đấy 1,2 năm rồi đi làm với tín đồ ta để kiếm tiền. Dượng Chín tỏ vẻ xăng xái: -Cháu chớ lo, Dì Dượng không có con nên bao nhiêu tình thuơng hầu hết dồn hết mang đến hai cháu, tại cháu lần khần chứ… -Dượg thương con cháu lắm.

Phim 16+ học sinh truyện sex tuổi 16 tình yêu đẹp nhất lãng mạn

Vừa nói Dượng Chín vừa choàng tay qua vai Vân, kéo bạn nữ sát vào lòng ông. Vân bàng hoàng vì sự việc xẩy ra quá bất thần khiến thiếu phụ không kịp tất cả phản ứng gì. Bàn tay ông Chín táo tợn xoa vuốt trên gò ngực căng cứng đã phập phồng hổn hển vày hồi hộp của nàng. Vân là con gái mới lớn. Từ?thuở bé xíu đến giờ nàng chưa hề biết tới lũ ông. Nhưng từng ngày xem phim ảnh trên tivi, bên trên sách báo, đa số hình ảnh trai gái ôm ấp, làm tình cũng làm thiếu phụ rạo rực và nàng đã và đang có một đôi lần đuơ.c bằng hữu cho coi nhũng cuốn phim sex đang cho thuê ngập cả ở xứ nầy. Từng lần như vậy cũng khiến cho Vân bao hàm sự thèm khát ao ước viễn vông. Loại xe đậu lại xa xa trứơc bến bãi đậu xe của tòa soạn. Tiếng này, mọi tín đồ đang hùng hục khuân báo lên xe nhằm đi vứt cho sớm. Chẳng ai để ý tới aị Dượng Chín tắt vật dụng xe nhưng mà vẫn ngồi đó. Ông kéo con Vân ngã ngữa vào lòng ông, rồi cuối xuống hôn tới tấp lên phương diện nàng, đồng thời ông lòn hai cánh tay vô vào áo Vân kéo dạn dĩ cái nịt vú lên trên cổ , ông cần sử dụng mười ngón tay thẩm tra lên kiểm tra xuống trên đầu vú nàng, thời điểm thì xoa lúc thì bóp. Vân vùa sợ hãi, nhưng đồng thời một cảm hứng khoái lạc vẫn dâng lên trong thâm tâm nàng cảm thấy tê tê tùng sớ thịt, Vân hào hển kêu lên: -Thôi Dượng, bé sợ lắm ạ. Dượng Chín vấn đáp trong lúc bàn tay vẫn còn đó xoa nắn đầu vú Vân: -Có gì đâu mà sợ, Dượng mến mà. Vân vừa rợn người vui vẻ vùa mắc cở ,nàng mong muốn lớn giờ đồng hồ kêu lên mang đến Dượng Chín sợ cơ mà buông ra, tuy vậy đồng thời lại cảm giác tiếc nuối cái cảm xúc đê mê ngây ngất mà đấy là lần đầu tiên trong đời nàng đuơ.c hưởng. Tuy vậy, Vân vẫn nói để bịt đậy lòng mê man muốn bắt đầu dâng lên mãnh liệt trong lòng nàng : -Thôi!…. Dượng để con vô lãnh báo đi, trể rồi Dượng ạ. Giờ đồng hồ phút này có lãnh quà Dượng Chín cũng không ham, chớ chớ nói bỏ ra đi lãnh báo, nên Dượng Chín đáp liều: -Người ta còn nhiều lắm. Không đến phiên mình đâu Vân, mà lại nếu thuộc lắm thì….lãnh trể cũng đâu gồm sao, bé đừng lo.

Vừa nói, Dượng Chín vừa kéo ngược cái áo xung quanh của Vân lên đến cổ, ông cuối xuống hôn tới tấp lên cặp vú white hồng của đứa con cháu gái mới lớn, hết vị trí này rồi tới mặt kia, Hàm râu rậm rập của Dượng Chín chạy tới đâu thì người Vân nổi sợi ốc cho tới đó, Dượng Chín hôn từ bụng bé Vân trở lên ngực, cho tới cổ kết thúc rồi lại hôn trở xuống vú. Vân thở hổn hển như sắp tới đứ? hơi, người nữ giới rướn lên rướn xuống theo từng đợt trong trái tim trên loại băng truơ’c của loại xe Mỹ lâu đời của Dượng Chín. Bờ môi tham lam của Dượng Chín ra khắp phía hai bên vú chị em rồi dừng lại nơi đầu núm nhỏ dại xíu đỏ hồng, dòng luơị Dượng như có gai nham nhám le ra liếm vòng quanh cái núm vú dễ thương của Vân, trong lúc bàn tay của Dượng thì lòn xuống vén dòng váy đàn bà rồi vuốt ngược từ trên đầu gối nàng lên tới háng. Bạn Vân như lịm đi trong cơn hoan lạc, Nàng chỉ từ tỏ vẻ phản đối đem lệ bằng các cái ú ớ vô nghĩa phạt ra tù chiếc miệng dễ thương đang chu ra như 1 củ chỉ biểu thị sự vui mừng tột bực. Bàn tay Dượng Chín thủng thẳng vuốt lên đến đứng thân hai kẻ háng thì Dượng đang thấy nó đang ướt nhẹp từ bao giơ. Sẵn tay Dượng kéo tuột loại quần lót của Vân xuống rồi sử dụng ngón tay nhưng mà khều khều nhè nhẹ nơi mồng đốc của Vân, làm cho người cô bé run bắn lên từng hồị Vân vùa thở hổn hển vùa thều thào như lời trăn trối của kẻ chuẩn bị chết: -Thôị…Thôi Dượng ơi……con…..con chịu hết….hết nổi …ớ ớ….con chịu hết nổi rồi Duong ơiiii Trong cái xe chật chội thật là tương đối khó lòng day trở nhưng thời cơ ngàn kim cương đã đến, không ra tay bây giờ thì còn chờ đến lúc nào nữa. Dượng Chín vừa nghĩ vừa tìm phương pháp trấn an bé Vân: -Không sao đâu, con cháu đừng sợ, mình làm việc Mỹ mà,đâu đề nghị ở đất nước hình chữ s đâu nhưng sợ Tụi gái Mỹ đứa làm sao lại hổng vậy.