Sau gần 3 năm tính từ lúc “Thương nhau để đó”, cặp đôi Hamlet Trương – Iris Cao đã trở về cùng nhau trong tác phẩm new “Ai rồi cũng khác”. “Ai rồi cũng khác” gồm những tản văn mới nhất của nhì cây cây viết trẻ viết về gần như chủ đề giàu xúc cảm nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… bởi lối viết dịu nhàng tựa như các câu chuyện được nhắc lại trước phương diện một phương pháp sống động, Hamlet Trương cùng Iris Cao một đợt nữa mang người hâm mộ trẻ của chính mình quay về với cuộc sống thường ngày nhân hậu chứa chan yêu thương.

Bạn đang xem: Truyện ai rồi cũng khác

Ai rồi cũng không giống với số đông thông điệp sống ý nghĩa sâu sắc là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đang đi, đã cảm thấu cùng viết lại cuộc đời chính mình giữa những tản văn. Bọn họ trẻ và dám gật đầu thử thách, quan trọng đặc biệt hơn không còn là họ có nhu cầu được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự biến đổi tư duy, trung khu thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài xả thân vào văn chương còn là một lời nhắn nhủ tới các người trẻ em về một chân lý không bao giờ thay đổi của cuộc đời này.

– “Đau hơn sự bội phản đó chính là sự vậy đổi.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc Hay Nhất 2022

Ai rồi cũng khác.” (Iris Cao)

– “Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ nên nhanh tới cả choáng váng, hay những chậm đến hơn cả không thừa nhận ra… Ai rồi cũng khác.” (Hamlet Trương)

Nhận xét từ bỏ báo chí:

Dù có nhiều luồng ý kiến không giống nhau nhưng phải phê chuẩn Hamlet Trương với Iris Cao là hai người sáng tác trẻ vẫn gặt hái được những thành công nhất định từ đa số trang viết của mình. Nhắm đúng thị hiếu, chọn đúng thời điểm và hơn cả là “bắt” mạch trọng điểm trạng của nhiều độc đưa trẻ. Những trang sách của Hamlet Trương với Iris Cao ko chỉ tạm dừng ở tình yêu giỏi xúc cảm đối kháng thuần của tuổi bắt đầu lớn mà còn là một những trằn trọc của cuộc sống, yêu doanh nhân đình, rất nhiều giá trị nhân văn từ phần đông điều xuất sắc đẹp xung quanh… Theo thời gian tôi tin rằng cả hai các bạn sẽ ngày càng trưởng thành và cứng cáp hơn lúc theo đuổi nghiệp viết lách ko hề đơn giản và dễ dàng này.

(Minh Trang – Báo Tuổi Trẻ)

Trong số những người trẻ vẫn tiến tới vùng phía đằng trước một cách to gan mẽ, thì nghệ sĩ và những người sáng tác trẻ là lớp người đặc biệt quan trọng bởi các bạn đại diện cho một rứa hệ và ảnh hưởng sâu sắc đến các người trẻ khác. Tôi đã cảm thấy yên tâm nếu tôi biết một tín đồ trẻ như thế nào đó rước lòng thương yêu Hamlet Trương tốt Iris Cao bởi các bạn mang tới mọi gam màu tươi sáng cho cuộc sống đời thường của bọn họ giữa bộn bề những nhiễu nhương lếu láo độn. Chúng ta khiến bạn trẻ có xúc cảm họ được lắng nghe, được tiếp mức độ và đặc biệt quan trọng hơn: Được thấu cảm!