Thể loại: hiện tại Đại- thanh xuân Vườn Trường- Thanh Mai Trúc Mã- Sủng.Nữ chính An Thuần Thuần đã có ông trời sắp đặt vào khoảng thời gian cô 6 tuổi gặp mặt Tống tứ Dật, đầy đủ chuyện của cô ý đều liên quan tới hắn.

Bạn đang xem: Truyện ăn sạch thanh mai

Từ bỏ từ đi vào cạm bẫy mà hắn đưa ra cho cô.Tính cách của cô được coi là vô tâm đối với mọi việc, trong đôi mắt cô phái mạnh nhân chỉ rất có thể là bạn, không tính Tống bốn Dật hoàn toàn không thể như thế nào thiếu đối với cô. Cô rất có thể không cần suy nghĩ ở cạnh bên anh là được, tín đồ cô không cho phép người khác tổn hại cũng chính là anh.Cô hoàn toàn có thể vì anh cơ mà giả ngây ngô ngốc, làm anh suy nghĩ cô không yêu anh tuy nhiên nếu một ngày nào kia anh đã là người của cô thì đừng mong ai tứ tưởng tới anh.Cô rất có thể là chị em nhân ngoan hiền lành an tĩnh, nhưng bên anh cô đó là hung dữ bạo lực. Bên ngoài cô tất cả bao nhiêu ngoan ngoãn thì mặt anh cô càn thêm càn rỡ.Anh là fan lạnh lùng, cao ngạo nhưng bởi vì An Thuần Thuần anh có thể vứt vứt tôn nghiêm để gia công việc nhà. Đối cùng với cô anh ko độc chỉ chiếm mà áp đặt cô vào sắp xếp của anh.Anh khiến cho cô không thể chú ý đến người đàn ông khác, ngầm sủng cô tốt đối. Âm thầm sử dụng mưu khiến trong mắt cô chỉ gồm anh, cô chỉ rất có thể là của riêng anh.

Xem thêm: List Truyện Ngôn Tình Showbiz Sủng Ngọt Đã Hoàn Hay Nhất, List Truyện Ngôn Tình Showbiz Hay Nhất 2020

Trong mắt anh chỉ có mỗi cô, cô càn ranh ma cũng được, cô không nói lý cũng không sao. Chỉ cần cô hy vọng đúng không đúng anh cũng sẽ chìu cô, cưng cô, sủng cô, cô không dịu dàng êm ả cô ko ngoan ngoãn tốt lý trí cũng không sao chỉ cần cô đối với anh nhất là được.Cô chỉ việc là An Thuần Thuần là được, Tống tư Dật anh chỉ việc cô.Đoạn ngắn:
“I hate you!” kẻ nào kia lầm bầm.“Bà nói loại gì?” bạn nào kia liếc xéo.“Ha! Ha! Ha! không có gì! Tui nói là: ‘Thank you!’.” Kẻ nào đó mỉm cười nịnh nọt.“À, vậy cơ mà tui cứ tưởng bà nói ‘bà yêu tui’.” người nào đó bày ra vẻ phương diện tự kỉ.“Ông cuồng ‘tự yêu’ bạn dạng thân quá rồi!” kẻ nào đó vuốt mồ hôi lạnh lắc khước từ thầm nghĩ: ‘Đúng là hết thuốc chữa!…“Nói, anh là của ai?” cô gái nhỏ tuổi mặc áo lâu năm trắng kéo phần cổ áo người nam nhi đối diện. Gương mặt non nớt 1-1 thuần ngày như thế nào trở nên tinh ranh như hồ ly, hai con mắt trong veo giờ vẫn như mắt mèo bí mật đầy gần kề ý.“Đồ vốn của em chính là của em! Anh đương nhiên là của em!”“Tốt! Vậy sao cô nàng kia dám đến trước mặt em ra uy… nói là anh yêu cổ… kêu em bong khỏi anh.” Cô dùng góc nhìn tràn đầy thâm nám ý chú ý anh, tuyệt tay cũng đã vòng lên cổ anh. “Anh định lý giải sao?” cô ra hiệu liếc nhìn cô gái nhu mì vẫn rưng rưng yếu đuối đứng ngay sát đó.“Bạn học trên tỉnh, là tín đồ Gia Nghị hay đề cập với em!”“Ồ! Tống tứ Dật anh bao gồm từng tặng ngay cô ấy đồ vật đính cầu gì không?”“Không!” anh khẳng định rõ.“Ồ, vậy là cô ta là hàng giả à!” cô cười cợt mỉa mai.“Em vắt ý!” anh nhỏ tuổi giọng nói mặt tay cô, quan sát mắt cô tràn trề ý cười cợt khóe mồm anh nhếch lên chú ý cô sủng nịnh.“Là cô ta chọc cho tới em!” mắt cô léo lên ánh sáng sắc lạnh.…“An Thuần Thuần, cuộc sống anh vốn là 1 trong đường thẳng chỉ vì gặp em nhưng mà nó rẽ ngang!” anh chàng nào kia thâm tình tỏ bày với một cô gái.“Đây là câu nói của Dương Lam mặt hàng trong tồn tại là bao xa mà! Về bên học lại khóa cua gái đi!” cô bé vô trọng điểm không thèm xem xét đến.“An Thuần Thuần,anh yêu thương em bằng cả sinh mạng với trí tuệ này!” anh chàng vẫn không quăng quật cuộc.Cô gái định nói gì đó nhưng một lực đạo kéo cô vào một trong những lồng ngực ấm áp.“Bà xã ~ anh ăn uống của em, ở nhà đất của em, lại là ông xã của em. Tiền giấy anh, nhà của anh cũng chính là của em. Em nói demo xem nên làm sao khi em mong vượt tường!”“Tống tứ Dật anh ta bôi nhọ soái ca ngôn tình của em.” cô nàng nào đó ôm cổ nam giới nhân đang ôm bản thân tố cáo.“Anh ta nói xuất xắc lắm!”“Tống tư Dật, giả dụ anh ta đúng thì anh đi kết thân với anh ta đi!”“Bà xã ~ vn chưa cho người đồng giới kết hôn!”“Biến!” cô gầm lên.