Đầu thu năm canh Tuất, võ lâm trung nguyên tổ chức đại hội để thai tân anh quân thay cho vị chi phí nhiệm bắt đầu qua đời hồi xuân trước, đại hội kéo dãn dài năm ngày và cuối cùng thì Lư Châu đại hiệp đã đoạt được ngôi vị cao siêu nhất võ lâm. Lư Châu đại hiệp Âu Dương Mẫn tuổi tròn thập tứ, đại phú hộ nghỉ ngơi thành vừa lòng Phí.

Bạn đang xem: Bạch hổ tinh quân

Nổi tiếng là tín đồ trượng nghĩa, tốt bụng, dung mạo lại tuấn tú, mặt đường chính. Cho cho nên việc ông ta trở thành minh chủ đã khiến võ lâm, cùng thiên tài Tam sơn Ngũ nhạc rất bằng lòng và im tâm.

Nhưng hỡi ơi. Hai năm sau thì cả võ lâm mới té ngửa ra rằng mình đã nhìn lầm người! Vị minh chủ đáng kính bọn họ Âu Dương kia đã tận dụng đặc quyền can thiệp vào bài toán nội bộ của các môn phái mà kiềm chế cả giang hồ nước trừ sáu phái Bạch đạo vào Hội đồng Võ lâm, mấy trăm bang hội lớn nhỏ tuổi từ bắc chí nam đều phải tuyệt vời và hoàn hảo nhất phục tùng Minh chủ, đến mức chẳng còn chút trường đoản cú do, tự do nào hết.

Ngay cả vấn đề lập tín đồ kế vị trong những bang phái cũng đề xuất được sự đồng ý của Âu Dương Mẫn.

Đã có vài môn phái phản kháng sự độc đoán quá xứng đáng của Lư Châu đại hiệp nhưng đều bị tàn sát. Âu Dương Mẫn quỷ quyệt vô song, làm nên giương cao ngọn cờ bao gồm nghĩa, song bên phía trong thi hành hồ hết thủ đoạn mờ ám, lão thường dùng kế vu oan giáng họa vu cáo, tạo vì sao để phá hủy kẻ cứng đầu.

Xem thêm: Cách Comment Fb Bằng Hình Ảnh Trên Facebook, Cách Bình Luận Bằng Hình Ảnh Trên Facebook

Tất nhiên là gia tài của nàn nhân rất nhiều lọt cả vào tay ngài Minh chủ. Lòng tham của Âu Dương Mẫn còn được bộc lộ trong bí quyết quy định phần đa khoản góp sức hàng năm cho chi phí Tổng đàn Võ lâm. Trước nay, việc này hoàn toàn tùy trực thuộc vào hảo ý của các phái trong thiên hạ tuy nhiên giờ thì sẽ khác.

Âu Dương minh chủ tùy thuộc vào thu nhập của từng bang hội mà đòi hỏi y như đóng góp thuế vậy. Có lúc, khoản thuế chết tiệt ấy lên đến một trong những phần ba....

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích share phi lợi tức đầu tư trong cộng đồng yêu phù hợp tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm sở hữu sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

taothao.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền người sáng tác cũng như bản quyền chuyển ngữ. taothao.vn tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề thương hiệu dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên taothao.vn - mục đái thuyết gần như được tải về miễn phí.