Bạn đã đọc truyện Bên Nhau Trọn Đời của người sáng tác Cố Mạn trên website hiểu truyện online.“Có từng nào chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn chính là được núm tay nhau mang đến đầu bạc răng long.”“Dĩ Thâm, em vẫn đếm đến chín trăm chín mươi chín anh bắt đầu đến, lần sau nếu nhằm em đếm đến một nghìn thì em sẽ mặc xác anh!”<…>“Dĩ Thâm, em đang đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi.

Bạn đang xem: Truyện bên em trọn đời

”Còn bảy năm nay, anh sẽ đếm từng nào lần chín trăm chín chín?Không yêu cầu không suy nghĩ đến vứt cuộc, chỉ là không tồn tại cách làm sao đếm cho một nghìn!“Thực ra chờ đón và thời hạn chẳng tất cả gì tương quan đến nhau, đó là 1 trong những thóiquen, nó trường đoản cú nảy sinh, còn anh tất yêu cưỡng lại. ”“…Chờ ngóng không đáng sợ, mẫu đáng sợ tốt nhất là do dự phải chờ cho bao giờ. ““Anh thấy Hà Dĩ rạm là người thế nào?”“Lãnh đạm, lý trí, khách quan.”“Vậy fan đó đó là sự không lãnh đạm, ko lý trí, không khách hàng quan của anh ý ta.”“Tôi sẽ nói rồi, chỉ cần chạm mặt lại Triệu khoác Sênh, bất kể nguyên tắc làm sao của Hà Dĩ Thâm hầu như thay đổi.”“Cuộc sinh sống này thật nặng nề tin. Hai fan đi một con đường vòng lâu năm như vậy, ngạc nhiên vẫn có thể trở về bên nhau.” “Đau? Em cũng biết đau?Đau là cảm hứng trống vắng hãi hùng lúc tỉnh giấc lưu giữ ra em đã từng đi xa, không thể nhìn thấy nụ cười con trẻ của mình của em.

Xem thêm: Hình Ảnh Điện Thoại Iphone Xs Max, Apple Iphone Xs Max

Là sự việc thất thần vô cớ lúc làm bất cứ việc gì. Là nỗi cô đơn trống hoác sau đa số cuộc vui ầm ĩ mỗi lầnăn mừng thành công vụ án!Làm sao em đọc được?!Lúc đó, em đang trong tầm tay của một người bầy ông khác!”“Dĩ Thâm, em cực kỳ nhớ anh…Em nhớ anh! Dĩ Thâm, anh biết không? Em từng đứng 1 mình trên nhỏ phố không quen ở một đất nước xa lạ, phần lớn con fan với màu domain authority khác lạ lướt quatrước mắt, ngay lập tức một dáng tín đồ giống anh cũng không chú ý thấy. Bây giờcuối thuộc đã có thể nói với anh, em hết sức nhớ anh… ““Chuyện tình yêu tương tự như uống nước, rét lạnh thế nào chỉ có bạn trong cuộc biết…”“Khi giữa họ đang là chuyện dĩ vãng, điều giận dữ nhất, khổ sở nhất, là các kỷ niệm vẫn như vừa mới xảy ra ngày hôm qua.”“Sau này em vẫn hiểu, ở chỗ nào đó trên nắm giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ cần tạm bợ. Anh không thích tạm bợ.”“Còn anh ngẩng đầu, chú ý thấy tia nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thiệt làngang ngạnh, chiếu thẳng qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.Cô ấy là tia nắng phương diện trời duy nhất trong cuộc đời bi quan của anh, tuy vậy tia nắng này không những chiếu duy nhất cho anh.”“Đúng là bé được chụp ra đấy. Năm ấy, còn nếu như không vì mẹ con chụp trộm cha thì làm những gì có con…”Đó là một trong những buổi chiều tia nắng vẫn rực rỡ như trước kia, trên con đường râm đuối thoang thoảng mùi thơm cây cỏ, bên trên vỉa hè phản bội chiếu tía chiếcbóng đổ dài…Thời tiết đẹp như vậy, tương thích để ra ngoài, ưa thích hợp để mà chụp trộm, mê thích hợp… với mọi người trong nhà trọn đời.“Bình thản bởi vì đã quyết đinh.Quyết định là đã chờ.Đối với một vài người, vết thương đang lành dần dần theo thời gian, ví như trường thích hợp của tôi.Đối với một vài người thời gian chỉ càng tạo cho vết thương thêm rỉ máu, như với Dĩ Thâm.Thì ra trong thời hạn đó, sự yên tâm của Dĩ Thâm chỉ là bề ngoài, có một loạivết mến nó đột nhập vào xương tủy và hoành hành ngơi nghỉ nơi không một ai nhìnthấy.”“Bỗng nhiên tôi cảm xúc mình y như loài hoa băn khoăn tên này.Lặng đáng ra hoa, âm thầm tàn, ngày tháng trôi qua không có bất kì ai hỏi thăm.”