Tác giả: cụ Mạn người dịch: Mai Quyên (Dennis Q) nhà xuất bản: Nxb văn học công ty phát hành: Quảng Văn
*

Tác giả Cố Mạn sinh năm 1981, nổi tiếng viết rất đủng đỉnh với biệt danh "Rùa Mạn". Chị là người sáng tác tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng với tương đối nhiều tác phẩm đã được phần đông bạn đọc nghe biết như "Bên nhau trọn đời", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên".Những chiến thắng của ...

Bữa Trưa tình thương (Tái bạn dạng Của "Sam Sam Đến Đây Ăn Nào")

"Bữa trưa tình yêu" là 1 trong câu chuyện tình vơi nhàng, hữu tình nhưng không còn kém phần thú vị, hài hước về cô nhân viên cấp dưới ngây thơ, dễ thương và đáng yêu Tiết Sam Sam cùng vị tổng tài bao gồm phần bá đạo Phong Đằng. Với giải pháp kể chuyện lôi cuốn, lời văn đẹp đẽ kết hợp với những diễn biến hài hước, "Bữa trưa tình yêu" của người sáng tác Cố Mạn chắc chắn là sẽ rước đến cho bạn đọc những khoảng thời gian ngắn thư giãn, hầu hết tiếng cười cợt sảng khoải.

Bạn đang xem: Truyện bữa trưa tình yêu

Đại monster bá đạo cùng thỏ white ngây thơ,

Đại boss vừa kỳ cục, vừa kiêu gạo, mê say bắt nạt, tính con trẻ con... Nhưng lại cũng vô cùng góc cạnh dịu dàng...

Thỏ trắng thật thà, trong sáng, ngây thơ, nhất là luôn bị tắt hơi phục dưới tài sắc của Đại boss.

Xem thêm: Những Truyện Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại 2021, Top 10 Truyện Xuyên Không Hay Nhất Hiện Nay

Từ một lượt hiến máu cho em gái Đại boss khủng để rồi thỏ trắng thơ ngây lĩnh luôn luôn hậu quả đề nghị nhẫn nhục kiêm chức ôsin gắp rau, bởi vì Đại trùm cuối đã nói rồi, ko thể lãng phí thức ăn, nên những sản phẩm Đại quái dị không ăn uống thì ôsin gắp rau phải nạp năng lượng hết!

Thức ăn uống là chân lý, đấu với Đại quái vật là dại dột vô cùng, nịnh nọt xun xoe bắt đầu là đúng đắn!

Thỏ trắng chưa hẳn phượng hoàng hay thiên nga, nhưng lại khiến góc nhìn Đại boss luôn dõi theo, cũng tại do thỏ white "dễ ăn" nhưng thôi!

Những lời khen khuyến mãi của chúng ta đọc dành riêng cho "Bữa trưa tình yêu":

"Dù mẩu chuyện rất dễ dàng và đơn giản nhưng các lần đọc vẫn khiến tôi tủm tỉm cười cợt mãi không thôi." -Lingling (dangdang.com)

"Cái tài tình của nỗ lực Mạn là ở trong phần dùng phần đa câu chữ bình thường sáng làm cho một mẩu truyện thú vị." -Sói đêm (dangdang.com)

"Đọc cuốn sách này khiến cho tôi cảm thấy cuộc sống đời thường thật tươi sáng và đẹp mắt đẽ, sự thư giãn giải trí về vai trung phong trí ấy ko phải dễ dãi mà có được." -Nhất chi Mai 2012 (dangdang.com)

***

Thông tin tác giả:

Tác trả Cố Mạn sinh vào năm 1981, khét tiếng viết rất chậm chạp với biệt danh "Rùa Mạn". Chị là tác giả tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm vẫn được phần đông bạn đọc biết đến như "Bên nhau trọn đời", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên".