Tôi là một trong người không say đắm loạn luân, nhưng mà tôi theo công ty nghĩa ngược với sắc, cho nên vì vậy bộ truyện Cấm Kỵ bỏ ra Luyến vẫn có thể nhai được, nhai đến một phần nào kia thì tôi thấy cỗ này nặng lắm. Hầu hết ai gồm khẩu vị nặng trĩu lại ưa mặn thì rất có thể tìm đến Cấm Kỵ bỏ ra Luyến đọc, đảm bảo an toàn không nặng nề nữa thì thôi thảm bại luôn. Bộ truyện đề cập về nữ giới chính thương hiệu là Nguyễn Miên Miên, còn nam chính là Hiệp Hiên Viên, hai bầy họ thiết yếu là bằng hữu ruột, cùng phụ vương khác mẹ. Cái tình yêu thương này vốn dĩ ngay từ đầu đã là sai trái, không hẳn yêu yêu mến nhau, tìm con đường tốt nhất cho kẻ địch như “Thất Tịch không Mưa’. Hiệp Hiên Viên đó là thù hận new đến cùng với Miên Miễn, tôi phải xin liệt kê truyện vào mục truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm.

Bạn đang xem: Cấm kỵ chi luyến


*
*

Bọn chúng ta là đồng đội cùng cha khác mẹ.


Tôi nên quan tâm đến bạn hiểu hãy để ý đến thật kỹ trước khi lọt hố cấm kỵ bỏ ra luyến. Đây là những vấn đề chính đúc rút được đó chính Ngược, Sắc, có Sủng nhưng đầy đủ là giả dối cả đừng vội tin, loạn dâm từ nam phái nữ chính cho đến họ hàng luôn.

Xem thêm:

Nam chủ yếu trong truyện đích thị hóa trang từ loài cố kỉnh thú đáng ghê tởm, hắn được tự khắc họa do nhiều hình hình ảnh tiêu rất hóa, độc ác, mưu mô với mặc váy đầm nữa. Lúc này Hiệp Hiên Viên đang là tổng tài của tập đoàn Nguyễn Thị, là anh trai cùng thân phụ khác chị em với Miên Miên. Hắn là bé của người bà xã trước, bởi vì để tưởng niệm đến người vợ đã mất phải mới đem họ chị em đặt đến anh. Nguyễn Miên Miên đó là ngây thơ cho đáng phẫn, mặc dù biết cô vô tội nhưng cũng chính vì sự mê say luyến với những người anh của chính bản thân mình nên new đáng trách.

Ban đầu cứ nghĩ về anh ta là 1 nam phụ trong cuộc sống của đàn bà chính giống như trong phim hàn quốc ấy. Rồi Miên Miên tội nghiệp sẽ tìm kiếm được người giỏi vực dậy trả thù, dẫu vậy không, hắn chính là nam chính, cho dù cho có xé nát truyện thì hắn vẫn là nam chính. Nguyên nhân tại sao hắn gian ác như vậy cũng chỉ bởi thù hận. Hiệp Hiên Viên hận gia đình của Miên Miên chắc hẳn rằng đã tạo ra cái bị tiêu diệt cho bà bầu hắn. Rồi bao nhiêu thù hận cứ đổ lên đầu của người vợ chính, bắt cô nên chịu. Sự xích míc giữa khẩu ca và vai trung phong trí của Hiệp Hiên Viên càng khiến tôi khắc chế hơn. Trong lòng thì tự nhủ yêu, còn ngoại trừ miệng thì chỉ là lợi dụng Miên Miên để đạt được mục đích. Đúng như lời Bích Phương: “Yêu hay là không yêu, ko yêu tốt yêu nói một lời thôi!”, nhì nhằng như vậy để triển khai gì? bao gồm đoạn hắn sủng cô lên tận mây xanh nhưng chưa được bao lâu ngay tắp lự một cước sút lộn mèo xuống đất, đau điếng đấy. Thôi thì đừng tin, dịu dàng chỉ là phiên bản năng dịp vui vẻ, còn khi tức giận nắm nào Nguyễn Miên Miên cũng quay lại thành bao cài mà thôi.

Đấy người sáng tác đã tuyệt đối hoàn hảo tạo ra biểu tượng nam chủ yếu bị ghét bỏ nhất hệ mặt trời, hiện thời đến chị em chính nhu nhược độc nhất hệ khía cạnh trăng nhé. Nguyễn Miên Miên đâu ngờ rằng bản thân của bản thân mình lại yêu anh trai mình sâu đậm như vậy. Đó là tình yêu sai trái, là tội lỗi ko được luân lý thôn hội chấp nhận. Từng nào hận thù giữa nam chủ yếu và mái ấm gia đình đá cô như trái banh, nam chủ yếu tẩy não, nam phụ dụ dỗ, cô thành con cờ đặc biệt bị hai bên tranh giành để đã có được mục tiêu. Tất cả mọi chuyện tệ hại diễ ra vậy đấy, cô vẫn yêu Hiệp Hiên Viên cuồng say. Chuyện càng không đáng gật đầu nữa là mối quan hệ giữa Hiệp Hiên Viên với dì nhỏ dại của cô, hắn tạo nên dì nhỏ dại có con, cô vẫn chấp nhận. Kết luận là truyện bao gồm khẩu vị cực nặng, bởi vì tôi đọc không ít loại truyện phải đã chai lì, ko thì chắc hẳn không nuốt nổi, giỏi đập vỡ dòng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh rồi. Dù sao thì cũng đề nghị trải nghiệm một lần cho biết ngược luyến tàn vai trung phong nó vậy nào? cũng giống như thử thách phiên bản thân mình đọc được từng nào trong bộ truyện đã kết thúc 116 chương này.