“ưưứưư……..ahhhhhhh……aggghhhh, cha ơơơiiiiiiii” lần này thì tôi rên rỉ không hề e hổ hang gì cả. Ba tôi thở hổn hển, ôm tôi cạnh bên vào, con cặc ông ấy cứng ngắc và nóng hổi. Lưu giữ lại vợ chồng ông T. Tôi hé miệng, le lữơi ra, tía tôi ngay tắp lự ngậm lấy nút, trời ơi tôi bị tiêu diệt mất, loại lữơi quay cuồng trong miệng tôi, tôi cũng nút lại, có cảm giác như một bé cặc đã thụt thụt trong mồm tôi.

Bạn đang xem: A…a…đã quá anh ơi… vợ ơi đừng đi

Phim phang em cực đẹp các nước
*
Tải về thiết bị xem rất hay

*

Full Truyện phụ thân đụ với con gái ruột nát bướm 18+

Đạp xe về nhà gần như là theo tiệm tính, tôi không bắt gặp xe và bạn chung quanh, trong đầu chỉ lởn vởn hình hình ảnh vừa bắt gặp ở nhà nhỏ dại bạn. Fan tôi lạnh ran, rạo rực, một cảm giác “kinh khủng”, kỳ lạ lùng, ko tả được. Đến thời điểm ấy, tôi bắt đầu chợt phân biệt người tôi đang gồng lên, bàn tọa miết xuống yên xe và càng lúc cảm xúc lạ lùng kia càng tăng lên, cùng trới ơi, trời ơi, cái gì thế này, ahhhhhh, mắt tôi nổ đom đóm, tương đối thở như nghẹn lại, người tôi căng lên, tôi có xúc cảm như sẽ đái, như gồm nước trong lồn tôi tuôn ra. Tay lái loạng choạng, tôi đâm xe vào lề đường, thở hổn hển, bụng quặn lại. Khoái lạc, vâng khoái lạc, tôi vừa thú vui vừa sợ, chần chờ chuyện gì đang xảy ra.

*

Truyện phụ thân đụ với đàn bà ruột nát bướm 18+

“Em bị sao vậy, trúng gió hả? ” Một người đi con đường hỏi

“Không, ko em ko có gì ” tôi thấp thỏm trả lời và thường xuyên chạy xe về nhà. Đũng quần tôi ứơt đẫm.

Xem thêm: Các Hình Nền Điện Thoại Ideas In 2022, Hình Nền Điện Thoại Đẹp Nhất

Tôi chạy vội vàng vào phòng, tháo quần, ngồi xuống giừơng, bẹt chân ra cùng lấy tấm gương soi. Lồn tôi ướt nhẹp, một đồ vật nước nhờn, tôi đo đắn là gì. Tôi nằm vật ra, tay vân vê mép lồn và nhớ lại cảnh đã quan sát thấy.

Tôi và chi nấp sau tấm vách ván căn gác nhà nó, nhìn qua lổ hổng. Công ty nó cho 1 cặp vợ chồng thuê căn gác.

……………………..

Một hôm nó bảo tôi

“Tao biết vợ chồng yêu nhau cầm nào rồi ”

“Yêu nhau nạm nào là cầm cố nào”

“Đồ ngu, là ngủ với nhau, là…là, trời ơi bé này đần quá. Mày biết cặp vợ ông xã ở công ty tao rồi chứ gì, một hôm tao khám phá vách phòng tất cả lổ hổng, tao nhìn vào. Tao lag mình, cả hai người trần truồng, vẫn nút lữơi nhau. Trời ơi nhỏ cặc ông ấy kinh khiếp lắm, rất khác của mấy thằng rỡ đâu, nó dài núm này này (vừa nói nó vừa giang tay ra), to bằng cườm tay tao, đỏ hỏn, chỉa trực tiếp ra, ngách ngóc, lông nhiều lắm”