Dưới hành động dễ dàng và đơn giản của Trương Thác, hàng nghìn người của “đám fan ô hợp” trong mắt Tô Vũ, tất cả đều vươn nhì tay ra sau, chậm trễ lấy ra một chiếc mặt nạ nhăn nhó gồm răng nanh, treo lên mặt.

Bạn đang xem: Truyện chàng rể quyền quý


Nghe cậu ây!

Hàng trăm con người đứng đó, ngoại trừ music quần áo ma sát, không có thêm bắt cứ âm thanh dư thừa nào.

Tô Vũ vốn khuôn mặt vẫn có vẻ chế giễu cợt, ánh mắt lúc này đôi mắt trở nên đờ đẫn.


Chiếc khía cạnh nạ khía cạnh quỷ bao gồm răng nanh này đại diện thay mặt cho điều gì, anh ta thừa rõ rồi.

Tô Vũ vô thức cù đầu, nhìn Trương Thác ở bên cạnh.

Dưới tầm nhìn của sơn Vũ, Trương Thác cũng từ bỏ sau lưng kéo ra một dòng mặt nạ phương diện quỷ, một cái nhẫn màu vàng sẫm được Trương Thác treo lên ngón tay, kéo ra một rửa ráy thẻ đen, thanh thanh ném ra.

Một cơn gió nhẹ thổi qua, tắm rửa thẻ black ở không gian đem về một luồng khí xoáy, chằm chậm rơi xuống bên dưới chân đánh Vũ.

Cũng vào thời điểm thẻ chạm đất, tô Vũ vốn hung hăng kiêu ngạo, nhì chân mềm nhữn, quỳ trước mặt Trương Thác, ánh nhìn anh ta đặt vào cái nhẫn bên trên ngón tay của Trương Thác, body run rầy.

Bao bao gồm cả mấy tín đồ trong đại sảnh, anh mắt cũng trở.

nên đờ đẫn, bọn họ tuy nhiên không biết Trương Thác call đến hàng trăm ngàn người, nhưng lại hoàn toàn có thể rõ ràng thấy được Trương Thác đứng sống trước cửa đại sảnh, lúc Trương Thác lôi ra chiếc khía cạnh nạ khía cạnh quỷ đó, đeo loại nhẫn đó lên tay, từng người, số đông mang vẻ không dám tin.

“Là anh ấy… lại là anh ấy…” Đôi môi đỏ của phái mạnh Cung Vũ khẽ run, cạnh tranh trách hệt như vậy, tính khí, tính cách ngay cả cách nói chuyện, cũng tương tự vậy, là một trong những người, đó là anh ấy!

Nam kính cẩn Vân nhìn Trương Thác treo mặt nạ lên, vươn tay nhéo vào chân mình một cái, cạnh tranh mà tin được nói: “Nhóc con, từ bao giờ con hạ được hòn đảo chủ hòn đảo Quang Minh thế?”

Chúc Linh há hốc miệng, kiểu như như hoàn toàn có thể nhét vừa trái trứng gà.

Về phần cha Tô Vũ, dung nhan mặt white nhọt.

Xem thêm: Đọc Truyện Nhà Bà Mai Audio, Đọc, Nghe Audio Miễn Phí Truyện Về Dam

Trương Thác tảo người, chú ý trong đại sảnh.

Ánh nhìn này, làm cho tất khắp cơ thể trong đại sảnh, bao hàm Chúc Nguyên Cửu, đều phải sở hữu loại xúc cảm ớn lạnh.

Trương Thác giơ tay, đóng cửa phòng đại sảnh.

Cùng thời gian cảnh cửa đóng lại, những người trong phòng quan sát thầy một tia lửa đỏ rực xuyên thẳng qua khe hở.

Chúc Nguyên Cửu nhẳm cho trong lòng.

Mười chín giây sau, cửa ngõ phòng bị người bên phía ngoài mở ra, tô Vũ vốn đứng phía bên ngoài cửa cùng với trên ba mươi bạn anh ta điện thoại tư vấn đến, toàn cục đều không thấy hình bóng, trên cửa không có chút máu.

Duy chỉ tất cả Trương Thác đứng sống trước cửa, cầm dòng nhẫn, cởi mặt nạ xuống, những người dân khác, giống như chưa từng xuất hiện.

Mồ hôi ướt át khuôn khía cạnh già nua của cha Tô Vũ, ông ta rất có thể nghĩ được, nam nhi mình hiện thời như cầm nào.

Đúng vào tầm khoảng này, chuông điện thoại cảm ứng của Nam kính cẩn Vân vang lên, Nam cung kính Vân cẩn trọng nghiêm túc dấn điện thoại, ngay tắp lự nghe tiếng chú hai Nam Cung Vũ nghỉ ngơi trong điện thoại cảm ứng vang lên.

“Anh cả, tình hình sao rồi, em đã cho tất cả những người cách với nhà họ Tô gần nhất đi mang đến trước, nhưng tất cả trong vòng năm cây số từ nhà họ Tô phần nhiều bị giới nghiêm rồi, nói rằng trang viên nhà họ Tô gồm hỏa hoạn, không có ai sống sót.

Những lời của chú ý hai phái nam Cung Vũ được truyền đến mọi fan trong đơn vị qua điện thoại.