Nếu bạn biết đến Lan Rùa chắc rằng sẽ đọc được nôm mãng cầu nội dung cỗ truyện mà tác giả viết.

Bạn đang xem: Truyện chị dâu em chồng

Cũng như những mái ấm gia đình khác, các bạn biết đấy tín đồ ta hay bảo đàn bà là nhỏ nhà bạn ta. Một giọt tiết đào còn hơn ao nước lã, sống xa gia đình cùng với gần như người lạ lẫm trở thành bạn một nhà nào thuận lợi hòa thuận. Trước nay bạn ta thường xuyên bảo nhỏ dâu mẹ ông xã không thể hòa thuận, ông chồng của vợ, bé của bà bầu người lũ ông trọng điểm cũng bộn phần stress có người hiểu đang từ từ nạm hai người thiếu phụ trong nhà giải quyết bất hòa.

Xem thêm: Đọc Truyện Teen Hay Nhất Năm 2015, 5 Truyện Teen Đã Hoàn Thành Hay Nhất Năm 2015

Bao gồm người ck không hiểu sẽ đánh vợ, có fan con bất hiếu đã đánh mẹ. Bởi đàn ông trong mỗi mẩu truyện cũng vươn lên là tâm điểm lắm.

Ở đó cũng thế, cảnh sống thuộc chị ông xã mà những người đã lập gia đình mới có thể hiểu được. Không tạm dừng việc mẹ ông chồng nàng dâu, ni chị chồng cũng chung tay làm nặng nề dễ cho chị em dâu vừa bắt đầu bước về nhà, trở thành bà xã em trai mình. Những pháp luật lệ và lời nói cay độc được diễn đạt ra với cách nhìn thời xưa, con dâu chính là dùng tiền mua về, mặc dầu thế làm sao chỉ tất cả cháu bắt đầu cùng huyết hệ còn con dâu chỉ là người lạ.


5 chương mới nhất Chương 42: hứa hẹn ngày tái sinh - Kết Chương 41: trung bình năm chục năm thôi Chương 40: nhỏ dâu của mẹ Chương 39: nhỏ đạp nè Niệm Chương 38: Mau trốn đi

Danh sách chương truyện Chị Dâu Em Chồng

Chương 1: Chị dâu cả Chương 2: Hoài thai tự nhiên Chương 3: mong ước một đứa nhỏ Chương 4: mẫu que thử thai thần kỳ Chương 5: Là chị này dụ con Chương 6: tự tạo hay từ nhiên? Chương 7: tất cả là tại cậu Niệm Chương 8: thủ thỉ cho ra nhẽ Chương 9: đại trượng phu rể của người mẹ Hoà Chương 10: Ngày cậu về Chương 11: thèm khát tuổi trẻ Chương 12: Anh không nên lắm luôn rồi ý! Chương 13: trẻ con trâu thời ni Chương 14: Loại lũ bà mất nết Chương 15: Thương đưa thương dối Chương 16: tương quan à? Chương 17: Say vk như đi tàu say sóng Chương 18: Đấy làm mưa làm gió chưa đủ hả? Chương 19: Em người yêu tôi Chương 20: tín đồ đâu mà lại xấu gái kinh nhờ? Chương 21: Anh chọn vợ anh nhưng mà Chương 22: Đi tức thì và luôn luôn Chương 23: Niệm đâu rồi Chương 24: Anh chủ nhà gương mẫu Chương 25: Ngắm vì đam mê Chương 26: Hẹn cầu năm ấy Chương 27: Với phía trên đấy luôn luôn là vô giá chỉ Chương 28: Mình công khai minh bạch đi Chương 29: Hoài hâm! Niệm yêu thương Hoài! Chương 30: khúc mắc năm xưa Chương 31: Chị tình nhân Chương 32: người có lỗi Chương 33: hạt mầm Chương 34: cùng nhau sống niềm hạnh phúc Chương 35: Chẳng gồm lấy một danh phận Chương 36: Cứ bị ghi nhớ đấy bắt đầu chán chứ Chương 37: Tước quăng quật quyền thừa kế Chương 38: Mau trốn đi Chương 39: bé đạp nè Niệm Chương 40: bé dâu của bà bầu Chương 41: tầm năm chục năm thôi Chương 42: hứa ngày tái sinh - Kết