*
“Bác Voi tới bên Gấu con chơi và khuyến mãi Gấu nhỏ một rổ lê thơm. Gấu bé mừng lắm và không quên cám ơn bác bỏ Voi.Gấu bé chọn trái lê lớn nhất đưa về cho ông nội. Ông nội hết sức vui, xoa đầu Gấu bé và bảo:
*
– Gấu nhỏ thật ngoan, đáng yêu nhất nhà!Gấu bé mang trái lê to trang bị nhì đưa mang đến mẹ. Mẹ cũng rất vui, ôm hôn Gấu bé và bảo:– Gấu bé của bà mẹ thật ngoan, bà bầu thương tuyệt nhất nhà!Gấu nhỏ lại lựa chọn quả lê to sản phẩm công nghệ ba mang về cho Gấu em. Gấu em ưa thích quá, bao bọc lấy quả lê, cười khúc khích. Gấu nhỏ thấy Gấu em vui cũng vui theo.Thế là hai bằng hữu Gấu bé vừa cười vừa lăn khắp nhà.”

Bạn đang xem: Truyện chú gấu con ngoan

*

Đang lưu bình luận
*

*

Xem thêm: Cây Tiền Hình Ảnh Cây Tiền, 101++ Mẫu Tranh Cây Kim Tiền Treo Tường Đẹp

*

*

Truyện nhành hoa cúc trắng

Truyện bông hoa cúc white là mẩu chuyện cổ tích Nhật Bản, ca tụng tấm lòng hiếu thảo của một cô bé nhỏ đối với những người mẹ bị nhỏ nặng. Tấm lòng hiếu hạnh ấy đã có đền bù một phương pháp xứng đáng. Câu chuyện còn có ý nghĩa giới thiệu hình hình ảnh bông hoa cúc trắng với vô vàn cánh nhỏ dại xinh đẹp với trong trắng như tấm ...


Truyện: Kiến nhỏ Đi Ô Tô

Câu chuyện kiến nhỏ đi xe ô tô không chỉ nói lên một trong những đức tính cực tốt của người vn đó là kính trên nhịn nhường dưới ngoài ra thể hiện tại sự thông minh nhanh trí của khách hàng kiến (Chính là các bé).