Tác giả: Thủy Thiên ThừaĐộ dài: 121 chương + 2 phiên ngoạiTình trạng: HoànThể loại: hiện tại đại, trùng sinh, giới giải trí, vậy thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HENhân vật: Chính: Chu Tường, Yến Minh Tu ┃ Phụ: Uông Vũ Đông, Thái Uy.

Bạn đang xem: Truyện chức nghiệp thế thân

Bản cầm tắt ngắn cho các ai không muốn bị spoil: Chuyện tình đầy cẩu huyết giữa công tử bên giàu tuổi nổi loạn với diễn viên cụ thân vào showbiz. Tất cả ngược tuy nhiên không đau tim, có ngọt tuy vậy không sâu răng. Chú ý tra công, team sủng thụ cân nhắc kỹ trước lúc đọc.Từ ngữ mấu chốt: chính văn, trọng sinh tuy thế không báo thù, trước trẻ em ngạo kiều con gái vương tra công sau trưởng thành và cứng cáp ôn nhu công X trưởng thành thê (phu) nô thụ, trước thụ sủng công sau công sủng thụ

WARNING!!! BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY TRỞ ĐI SẼ CÓ SPOIL!!!


Nhân vật bao gồm Chu Tường(thụ) là gay và cũng một cascadeur bài bản lâu năm, chuyên đóng núm vai cho ngôi sao 5 cánh Uông Vũ Đông. Yến Minh Tu (công) là em trai vk chưa cưới của Uông Vũ Đông dẫu vậy lại mê mệt anh rể của mình. Bởi vì Chu Tường tất cả dáng sống lưng nhìn trường đoản cú phía sau cực kỳ giống Uông Vũ Đông đề xuất Yến Minh Tu chấp nhận trở thành chúng ta giường của Chu Tường. Trong tương lai thụ yêu công cơ mà rồi phát hiện tại công chỉ xem bản thân là nỗ lực thân nên đau khổ chia tay, trải qua một vài chuyện đề nghị chết đi trọng sinh vào khung hình một bạn khác cũng tên là Chu Tường, cũng có dáng sườn lưng nhìn tương đương Uông Vũ Đông. Chính vì thế một lần nữa, Chu Tường lại trở thành thế thân…

Đây là trong những bộ đam mỹ cụ thân văn giỏi nhất cơ mà mình từng đọc. Nồng nhiệt đề cử mọi bạn xem qua. Thương hiệu truyện trường hợp dịch ra thuần Việt có thể gọi là “Nghề Cascadeur” nhưng chỉ lúc đặt nguyên Hán Việt mới có thể hiểu hết được thâm nám ý phía bên trong đó. Bởi vì nhân vật chính của truyện là 1 trong người đóng góp thế, không chỉ trong quá trình mà trong cả tình cảm của mình. Và dòng nghiệp ráng thân này sẽ quấn mang Chu Tường như 1 lời nguyền khiến anh bắt buộc thoát ra được.

Truyện theo lối chủ yếu văn, thể loại hiện đại trọng sinh dẫu vậy lại không phục thù rửa hận. Bối cảnh truyện được kiến thiết khá tốt, không tuyệt vời nhất hóa các nhân đồ gia dụng lên. Đặc biệt là về phần xây dừng và trở nên tân tiến tâm lý nhân vật người sáng tác làm cực kỳ hay, nói theo cách khác là hết sức chân thật. Truyện có thể tạo thành hai phần là trước và sau khoản thời gian thụ trọng sinh.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Xe Độ Cho Máy Tính & Điện Thoại, Hình Nền Xe Độ, Ảnh Nền Xe Độ Cực Đẹp

Công trong truyện đề nghị nói lúc đầu cực kỳ con nít (mà đúng là trẻ nhỏ thiệt), vì nhà giàu lại đang tiếp tục trong tuổi nổi loạn lại có tiền nên tâm lý có phần ngạo kiều, cơ mà thụ ngược lại vì bôn ba thành lập từ sớm, tuổi cũng lớn nên cực kì trưởng thành. Tuy lúc bắt đầu đầu thụ cùng với công chỉ xem nhau là các bạn giường nhưng mà thụ đối xử với công cực kỳ tốt, mà sau thời điểm thụ tỏ tình với công rồi thì lại càng sủng hơn nữa. Nhưng bạn công Yến Minh Tu của chúng ta chấp nhất đần muội, không nhìn nhận biết được hạnh phúc ở bên mà cứ theo đuổi thứ khác, vì vậy nhiều lần gây tổn thương cho thụ . Đặc biệt đáng căm phẫn là tuy công chỉ xem thụ là nắm thân đến Uông Vũ Đông dẫu vậy lại đi ghen tuông với thụ, cấm thụ qua lại với những người khác, liên tiếp có hầu hết hành vi thừa phận. Thậm chí còn khi thụ muốn chia tay công cũng ko đồng ý! (‡▼益▼) :lật bàn: :đè công ra băm xxx lần:

Sau khi thụ trọng sinh rồi thì đương nhiên cũng trở thành có vài màn ngược chổ chính giữa công một ít về chết choc của thụ. NHƯNG MÀ…! Công bị ngược từng nào thì thụ bị dằn vặt gấp hai bấy nhiêu ヽ(≧Д≦)ノ Cứ tưởng tượng xem trước khi chết phát hiện fan mình yêu chỉ coi mình là ráng thân mà sau thời điểm trọng sinh lại bị đề nghị đi làm việc thế thân thêm một lần nữa!

Truyện gồm thắt nút mở nút, không đào hố bả người đọc xong quên lấp. Thiệt ra cả nút thắt lẫn nút mở các đã được tác giả nhắc nhở ngay từ đông đảo chương thứ nhất rồi, thậm chí còn là tức thì trong tên truyện. Nhưng mình đã không suy nghĩ cho cho đến lúc đọc xong. Hóa ra hồ hết thứ thường rất đơn giản, hồ hết là hiểu lầm có thể dễ dàng gỡ bỏ nhưng chỉ bởi vì quá nóng vội mà quăng quật qua đề xuất mới dẫn mang lại những thảm kịch sau này.

Kết thúc HE, tuy rằng bạn công quả thật khiến cho người đời ước ao nhốt lồng heo thả trôi sông nhưng mà xét trên góc độ tâm lý và tuổi tác của doanh nghiệp ấy thì bản thân cũng hoàn toàn có thể hiểu được phần nào bởi vì sao công lại hành vi như vậy, cho nên cũng dễ ợt tha vật dụng hơn. Bình thường đọc truyện trọng sinh mình chỉ thích ngược tra công (#team_sủng_thụ) nhưng lại trong truyện này mình chỉ mong sao thụ được niềm hạnh phúc là đủ.

Hiện tại truyện này đã có dịch và xuất bản thành 2 tập sách trên Việt Nam, các bạn có thể ra bên sách mua để ủng hộ (❁´▽`❁)*✲゚*