Truyện nàng dâu Đáng yêu của người sáng tác Zun.synk một sáng sủa tác new thuộc thể các loại truyện teen nhằm đáp ứng nhu mong đọc truyện cho những người.

Bạn đang xem: Cô Dâu Đáng Yêu Chương Mới Nhất

Truyện cô dâu đáng yêu lấy nhân vật giữa trung tâm - Tôi một bé nhóc vừa bước sang tuổi 18, tôi chỉ vừa du từ thành phố new york trở về việt nam sau 3 năm xa biện pháp quê hương, mặc dù thế vừa để chân xuống sân bay thì tôi lại được thông báo một tin cồn trời…" TÔI PHẢI KẾT HÔN " với tại sao hết mức độ nực mỉm cười của nhị bên mái ấm gia đình đó là hôn cầu từ nhỏ... Vì ba mẹ tôi không muốn mất khía cạnh với đồng đội nên xay tôi bắt buộc kết hôn mặc dù tôi bội phản đối kịch liệt.

Rồi cuộc sống thường ngày của tôi sẽ như thế nào sau khi chuyển về nhà ck ? Tôi sẽ chưa hẳn đụng độ “ mẹ ck nàng dâu “ chứ ? tất cả mọi tín đồ sẽ nghĩ về sao về tôi khi chỉ 18 tuổi nhưng mà đã có ông xã ?


Advertisement

Các chương bắt đầu nhất


Chương 32 Chương 31 Chương 30 Chương 29 Chương 28

Danh sách chương


Bình luận truyện


Truyện cùng thể nhiều loại đọc nhiều
1

Tổng Giám Đốc sản phẩm Tỷ chiếm Lại bà xã Trước Đã ...


2334


2

Mệnh Trung Thiên Ái


2219


3

<18+> Đồ biến đổi Thái! kiêng Xa Tôi Ra!


1879


4

chị em Giám Đốc toàn diện


1830


5

Chi bởi Tạm Ở cùng cả nhà


1827


6

Tình Nồng Người chần chờ


1812


7

Em Là Cả trái đất Của Anh


1789


8

pháp môn sư Đôi Mươi


1762


9

Lâm Thị vinh quang


1733


10

vợ Mới cường bạo Có Chút lắng đọng


1614


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện new thuộc các thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một phương pháp nhanh nhất. Cung cấp mọi thứ như di động và máy vi tính bảng.

Xem thêm: Download Ngộ Không Truyền Kỳ

Truyện 5z được tổng hợp auto từ internet và không giữ phiên bản quyền tương tự như chịu trọng trách nội dung trên website này.Các member khi ké thăm trang web vui lòng không phân tách sẽ những nội dung tương quan đến chủ yếu trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung tương quan đến chủ yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng tương tác để cửa hàng chúng tôi xóa bỏ khỏi trang web. Thật tình cảm ơn.Website đang chuyển động thử nghiệm, chờ giấy tờ MXH của bộ TT và TT.