“Cổ tìm kỳ phàm” là dòng phim tiên hiệp được gửi thể trường đoản cú game chạy khách cùng tên, buộc phải không thể lấp nhận sức nóng của cỗ phim. Ngay lập tức từ ê-kíp công bố dự án đang thu hút được sự thân thương của khán giả, nhất là các trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Truyện cổ kiếm kỳ đàm


*

“Cổ tìm kỳ đàm” được đưa thể từ game nạp năng lượng khách

Kiếm Phần Tịch vốn được đúc thành tự hồn tiên của hoàng thái tử Trường ráng mang theo luồng tiếp giáp khí hoàn toàn có thể chiếm giành tâm trí của người nào sở hữu nó. Sợ hãi Phần Tịch tạo họa nhân gian, phụ nữ Oa liền hàm ấn kiếm ngơi nghỉ U Mông Linh cốc và giao cho tộc bạn ở đó cùng người U Đô canh giữ.

Thời gian qua đi, hàm ấn Phần Tịch của cô gái Oa yếu hèn dần, đó cũng là lúc tiện lợi đoạt đem Phần Tịch nhất. Trong lúc nguy cấp, Hàn Hưu Ninh vì mong mỏi cứu nam nhi Hàn Vân Khê, vừa không muốn Phần Tịch lâm vào tình thế tay kẻ ác đề nghị đã mang thân thể của nhỏ làm nơi chứa một nửa linh hồn sót lại của Thái tử ngôi trường Cầm. Vì vậy, Hàn Vân Khê biến chuyển một đứa trẻ với đầy gần kề khí.

*

Khi ê-kíp công bố dự án đang thu hút được sự ân cần của khán giả, đặc biệt là các game thủ

Để duy trì mạng sống của hàn quốc Vân Khê, Tử Dận Chân Nhân đã gửi cậu bé bỏng về Thiên Dung Thành với thu nhận có tác dụng đệ tử, khắc tên là Bách Lý Đồ Tô. Trưởng thành và cứng cáp trong sự ghét ghen của sư huynh đệ đồng môn, lại bị vu vạ tội sát hại đồng môn, Đồ Tô yêu cầu xuống núi bước đầu cuộc đời lưu lạc từ đây.

Xung quanh Bách Lý Đồ Tô còn có sự mở ra của Âu Dương thiếu Cung, Lăng Việt, Phù Cư, Phong Tinh Tuyết, Phương Lan Sinh, Tương Linh… trong các họ, bao gồm người giỏi luôn ở kề bên giúp đỡ Bách Lý Đồ Tô ra khỏi hiểm nguy, nhưng cũng có kẻ xấu muốn lợi dụng anh để đạt được mục đích. Vậy ai là người tốt, ai sẽ là người xấu? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua 50 tập phim Cổ tìm kỳ đàm.

Cổ kiếm kỳ đàm thuộc dòng phim tiên hiệp được gửi thể trường đoản cú game chạy khách cùng tên cần không thể đậy nhận sức hot của bộ phim. Ngay lúc ê-kíp ra mắt dự án đang thu hút được sự nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là các trò chơi thủ. Họ tò mò và hiếu kỳ muốn biết các nhân vật bước ra từ nhân loại ảo lên màn ảnh truyền hình sẽ như thế nào, cùng ai sẽ tiến hành đạo diễn “chọn mặt nhờ cất hộ vàng”.

Lý Dịch Phong

*

Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô

Vì vậy, khi hồ hết “gương mặt vàng” được nhảy mí, một làn sóng cỗ vũ có, phản nghịch đối cũng đều có xoay quanh việc lựa chọn diễn viên cho tới tạo hình nhân đồ gia dụng diễn ra. Điều này làm cho cho bộ phim chưa bấm lắp thêm càng trở nên “hot”.

Nhân vật nhưng mọi bạn quan tâm thứ nhất lẽ dĩ nhiên là nam chính Bách Lý Đồ Tô. Vai diễn này lúc được giao cho nam diễn viên Lý Dịch Phong đã từng có lần bị người hâm mộ lên tiếng làm phản đối. Nhưng sau thời điểm những tập thứ nhất phát sóng, Lý Dịch Phong lại là cái tên nhận được sự thân mật và tìm kiếm các nhất trên mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Những Hình Xăm Dễ Thương, Ý Nghĩa Cho Nữ 2022, Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương Dành Cho Nam Và Nữ Cực Đẹp

Mặc mặc dù nhiều chủ kiến cho rằng, diễn xuất của nam giới diễn viên này chưa biểu thị một phương pháp trọn vẹn khí hóa học của Bách Lý Đồ Tô, dẫu vậy điểm cộng bù lại là tạo ra hình nhân thứ “chuẩn” như nguyên tác. Vậy nên, Lý Dịch Phong vẫn chiếm hữu được tình cảm của khán giả.

Dương Mịch

*

Dương Mịch đảm nhiệm vai Phong Tinh Tuyết

Sánh đôi cùng Bách Lý Đồ đánh trong Cổ tìm kỳ đàm là Phong Tinh Tuyết, vốn là linh bạn nữ của tộc U Đô do chị em diễn viên Dương Mịch đảm nhận. Từng tham gia tương đối nhiều phim cổ trang, trong số ấy có cả loại tiên hiệp, Phong Tinh Tuyết được xem là vai khoái khẩu của người đẹp. Với năng lực diễn xuất linh hoạt thuộc dung mạo xinh đẹp, nữ diễn viên trả toàn phù hợp với vai chị em chính này. Không tính ra, màn kết song giữa cô và Lý Dịch Phong cũng tạo cho một đôi bạn hoàn hảo bên trên màn hình ảnh và được mọi bạn ngưỡng mộ.

Kiều Chấn Vũ

Nhân vật vật dụng hai được nhắc đến nhiều tuyệt nhất trong Cổ kiếm kỳ đàm chính là Âu Dương thiếu thốn Cung của Kiều Chấn Vũ. Đây là nhân thiết bị tưởng chừng ko màng rứa sự nhưng mà ẩn chứa phía bên trong là dã tâm thống trị thiên hạ.

Sau này, anh chính là kẻ tuyên chiến đối đầu với “bằng hữu” Bách Lý Đồ Tô. Hoàn toàn có thể nói, Âu Dương thiếu thốn Cung là cách đệm khiến nam diễn viên này trở bản thân sau một thời hạn “ngụp lặn” giữa những vai diễn mờ nhạt.

Chung Hân Đồng

Cũng như Bách Lý Đồ Tô, trong Cổ tìm kỳ đàm, Âu Dương thiếu Cung có mối tình khắc cốt ghi trung tâm với Tốn Phương công chúa của hòn đảo Bồng Lai. Nhân đồ vật này do con gái diễn viên thông thường Hân Đồng đảm nhận. Phần lớn trong 50 tập phim, sản xuất hình của siêu mẫu chỉ là một trong bà lão tóc bội bạc trắng, treo mặt nạ sau thay đổi cố, ở ở kề bên Âu Dương thiếu Cung.

*

Kiều Chấn Vũ (trái) vai Âu Dương thiếu thốn Cung và tầm thường Hân Đồng vai Tốn Phương công chúa

Nhưng cùng với diễn xuất của thông thường Hân Đồng, tín đồ xem vẫn có thể cảm nhận ra tình yêu mà lại cô dành cho người mà mình yêu thương. Đây cũng trở nên là một nhân thứ thú vị vì cô đó là nguyên nhân tạo nên Âu Dương thiếu thốn Cung trở yêu cầu tàn ác.

Bộ phim với việc tham gia của các diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, phổ biến Hân Đồng, Trịnh Sảng, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ, Lý tè Lộ, Trương Mông, è Tử Hàm, mê thích Vy…

Mời quý khách đón xem bộ phim truyền hình “Cổ kiếm kỳ đàm” lâu năm 50 tập được vạc sóng vào mức 19g sản phẩm ngày, phát lại vào 13g ngày sau trên kênh taothao.vnC Gia Đình.