*

Hương Tranh trong một ngày đen đủi đã tiến công lại lão chủ háo sắc, thất nghiệp trở lại nhà. Trên phố về cô chọc giận bé chó, nó xua cô mang đến thừa sinh sống thiếu chết, để tự cứu giúp mình cô đành hi sinh người thanh niên cô chạm mặt trên mặt đường - Sở Trung Thiên, khiến cho con chó cẳn hỏng cái áo mặt hàng độc của anh ấy ta, anh ta quyết trả thù cô.

Bạn đang xem: Cô nàng hợp đồng

Hương Tranh mở "Dịch vụ cho thuê bạn gái", oan gia ngõ hẻm, cô chạm chán phải Trung Thiên, bị anh ta lừa ký hợp đồng làm nữ giới thuê trong vòng 1 năm. Tình giả thành thật, Trung Thiên bắt mùi hương Tranh tới trường ở "trường giảng dạy cô dâu quý tộc", tại phía trên Hương Tranh chạm mặt và kết duyên cùng chàng trai Sở Tu Phàm. Cảm xúc của cô cùng Sở Trung Thiên bị chống cấm. Cùng thời hạn đó cô phát hiện ra nhiều bí mật chưa được hé lộ trong hai mươi năm qua công ty họ Sở.

Liệu tình yêu phù hợp đồng của hương thơm Tranh với Sở Trung Thiên đang đi cho đâu? hai năm sau hương Tranh, Trung Thiên, Tu Phàm giữa họ sẽ có kết cục cụ nào? kín đáo chôn vùi 20 năm sẽ được xử lý ra sao?? Nhân duyên, số phận, hận thù sẽ sở hữu một câu vấn đáp trọn vẹn khi bạn gấp cuốn sách lại.

Mời chúng ta đón đọc.


Báo chí reviews


*

Cô chị em hợp đồng
Đừng ngồi chờ hạnh phúc gõ cửa, hãy chủ động xuất hiện trái tim để niềm hạnh phúc ùa vào.
Thất nghiệp, không bởi cấp, không tình yêu... Bạn sẽ làm gì? con trẻ trung, không xinh đẹp tuy vậy cá tính, các bạn sẽ đón nhận một tình yêu cố gắng nào? tất cả vận may nào mang tên sự nghiệp với tình yêu cùng song hành mang lại với bạn? "Đừng ngồi ngóng tình yêu gõ cửa, hãy chủ động bước mang đến và gõ cửa tình yêu", chính là thông điệp nhưng mà Ni Xảo Nhi nhờ cất hộ đến độc giả qua Cô nữ hợp đồng, một cửa nhà mới giới thiệu bạn phát âm Việt khi dư ba của thứ nhất biết yêu vẫn còn sâu đậm.

Nếu như trong thắng lợi Lần đầu biết yêu, Ni Xảo Nhi "đánh thức" rất nhiều kỷ niệm tình yêu đầu tiên trong trái tim độc giả đang yêu và khéo léo bắc nhịp mong nối đông đảo trái tim đơn độc hòa tầm thường nhịp đập thì cùng với Cô phụ nữ hợp đồng, đơn vị văn đoạt quán quân cây viết văn trẻ em sau trong thời điểm 90 của Trung Quốc, lại có tác dụng một phép thử táo bạo, hòa trộn ý tưởng kinh doanh trong một câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Không còn những rung động lắng đọng trong cái nắm tay lề mề trộm, một hành động ngây ngô, một chiếc nhìn say mê hay món quà che vội, tình yêu trong Cô đàn bà hợp đồng xuất phát điểm từ một chuỗi hầu hết sự khiếu nại đầy ngẫu nhiên.

Xem thêm:

Tình cờ cô gặp anh và chọn anh làm "vật nắm thân" cho nhỏ chó điên đang hung tàn rượt đuổi về phía mình. Tình cờ anh lại là vị khách trước tiên trong phi vụ marketing "Dịch vụ dịch vụ thuê mướn bạn gái". Với cũng tình cờ, cô nghe được những kín gia đình anh, tình cờ giải thoát cho phụ thân anh khỏi vòng nguy hại và giúp gia đình anh thoát khỏi rắc rối lớn trong gớm doanh... Hàng loạt sự vô tình ấy trường đoản cú vô tình mang đến hữu ý vẫn se duyên mang lại anh cùng cô đến bên nhau. Từ vị trí coi nhau như quân địch trở thành bạn nữ hợp đồng, tri kỉ tri kỷ và cuối cùng, niềm hạnh phúc bên nhau trong một nhóm ấm ngọt ngào, viên mãn.

Ai kia từng nói "có những sự vô tình viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu". Hợp lý một loạt hầu như sự kiện vô tình ngẫu nhiên ấy đã khéo léo đưa đẩy hương Tranh đến mặt Sở Trung Thiên và chiếc hợp đồng bạn nữ lạ lùng kia chính là vật triệu chứng tình yêu, là cái cớ hữu hảo nhất để hạt giống như tình yêu thương được bám rễ, ăn uống sâu trong lòng hồn hai người.

Tình yêu thương là món quà quý giá của thượng đế ban tặng kèm cho con người. Nhưng giá trị của nó không nằm tại lớp vỏ bọc hào nhoáng phía bên ngoài mà nằm ở vị trí chính những cố gắng không dứt của hầu như trái tim biết vượt qua khó khăn để đến bên nhau, trường đoản cú se duyên cho bao gồm số phận của mình.

Hương Tranh, một cô gái cá tính, bản lĩnh trong yếu tố hoàn cảnh thất nghiệp đã apple bạo giới thiệu một ý tưởng thành lập công ty "Dịch vụ cho thuê bạn gái". "Bạn đã phiền óc vì không có một cô bạn nữ xinh đẹp? các bạn tức giận vì toàn bộ các mỹ nữ giới đã tất cả chủ? Bạn bi đát cho số phận hẩm hiu của mình. Trên sao các nàng lại không nhận biết bạn là người bầy ông tốt? các bạn sẽ không còn phải thở dài ngao ngán như vậy nữa. Mỹ nữ sẽ tới bên bạn. 'Dịch vụ dịch vụ cho thuê bạn gái' của chúng tôi ra đời nhằm mục tiêu mục đích giúp các bạn kết duyên song lứa, đóng góp thêm phần viết nên các câu chuyện cổ tích tình thương trong làng mạc hội hiện đại". Không chỉ là có sức hấp dẫn Sở Trung Thiên mà ngay cả chính phiên bản thân hương thơm Tranh cũng trở thành hấp dẫn bởi sự mời chào của bao gồm mình.

Vị khách thứ nhất "sa lưới" tình cảm cũng đó là vị khách sau cùng trong phi vụ làm ăn độc đáo và khác biệt này. Và miếng mồi thứ nhất quăng ra lại chính là cô chủ, vị tổng giám đốc của khách hàng chỉ một thành viên duy nhất. Phù hợp Hương Tranh sẽ lựa chọn kinh doanh chính bạn dạng thân mình hay có thể nói rằng là chủ động đi tìm kiếm ẩn số tình thân cho chủ yếu mình?

Sở Trung Thiên, một thiếu gia giàu có, thưởng thức trong tình cảm nhưng luôn thất bại vì không kiếm được một người yêu chung thủy. Anh chủ động tìm đến, ký kết hợp đồng nhằm "gài bẫy" hương Tranh, trả thù cho dòng áo mặt hàng độc vì chưng cô cơ mà bị chó cắn nát hôm nào. Càng tốn sức giăng bẫy, anh lại càng vướng sâu vào mồi nhử tình do chủ yếu mình để ra.

"Lửa gần rơm nhiều ngày cũng bén", không hết 1 năm hợp đồng, Sở Trung Thiên đã yêu mùi hương Tranh từ dịp nào ko biết. Tình yêu đến khiến anh quên đi hầu như tính toán nhỏ tuổi nhoi, vụn vặt trong cuộc sống, anh biết sinh sống vị tha hơn, cao thượng hơn, biết yêu thương thương, biết ghi nhớ nhung, biết ghen tuông tuông, hờn dỗi. Vốn là đại trượng phu công tử luôn luôn tôn cúng một tình thân thủy chung, ko tỳ vết, anh đang biết yêu, biết đồng ý và hy sinh để có được một tình yêu viên mãn. Từ bỏ sự thù ghét ban đầu, hai tín đồ họ đến mặt nhau, chia sẻ mọi trở ngại để thuộc đắp xây một tình thương đẹp.

Hoàng Quyên


Tác giả: Ni Xảo Nhi Người dịch: Minh Thuận Nhà xuất bản: Nxb văn học tập Mã Sản phẩm: 1116020167872 Khối lượng: 550.00 gam Định dạng: Bìa mượt Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phân phát hành: 08/2011 Số trang: 430