Phụ lục bài bác viết

Và còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cùng với 10 bộ truyện cung đấu với hầu hết quyền mưu hấp dẫn, gay cấn đến nghẹt thở nào!

Âm mưu chiếm đoạt ngôi vị vào cung cùng đa số truyện cung đấu xuất dung nhan nhất!

Cung đấu luôn luôn là thể nhiều loại được nhiều độc giả yêu thích mặc dù cho là phim, xuất xắc là truyện.

Bạn đang xem: Truyện cổ trang cung đấu

Điều kia là bởi vì những bộ truyện cung đấu luôn đem lại cho người đọc hầu hết kế hoạch, thủ đoạn kỹ càng, rạm độc. Chiến tranh, tranh nhau ngôi vị, quyền lực hay số đông câu chuyện yêu đương ngang trái phần nhiều là số đông yếu tố thu hút fan hâm mộ mạnh mẽ nhất.


Tiêu chí đánh giá

Nếu chúng ta là tín đồ ngôn tình nói bình thường và là bạn đam mê thể các loại cung đấu thì sẽ không thể nào làm lơ những nhà cửa mà bọn chúng tôi sẵn sàng giới thiệu cho mình dưới đây.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Anime Màu Hồng Cute, Ảnh Nền Màu Hồng Đẹp, Hình Nền Màu Hồng Cam Tuyệt Đẹp

Bởi vì 10 bộ truyện sắp tới đây tính đó là những bộ truyện được chọn lọc kĩ càng tuyệt nhất từ những trang văn học tập mạng đánh giá và lượt chấm điểm của những nhà phê bình.

Và còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với 10 bộ truyện cung đấu với đầy đủ quyền mưu hấp dẫn, gay cấn mang đến nghẹt thở nào!

Tứ giá khốc vương gia – Hỉ Dương Dương


Ngày phát hành: 2018 Thể loại: Cung đấu, cổ đại, cung đình hầu tước, tình yêu Số chương: 241 chương chưa xuất bản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đội trưởng đội điệp vụ SWAT, Vân Phi Tuyết, trong một lần khảo sát vụ án buôn ma túy, cô chạm mặt nguy hiểm và bị xuyên về thời kỳ cổ đại, biến đổi Vương phi của Tiêu phái nam Hiên. Hắn là 1 trong tên vương gia ngày tiết lạnh, tàn nhẫn, ko coi ai ra gì. Tuy hai fan đã kết hôn cơ mà Vương phi không cảm thấy hạnh phúc, cơ mà cũng quan yếu trốn bay sự kiểm soát của Tiêu nam giới Hiên

Kết luận

Trên đây là những cống phẩm truyện cung đấu hay tốt nhất mà shop chúng tôi muốn trình làng đến các bạn. Nếu các bạn là tín đồ chân bao gồm của thể loại này thì nên chọn và bao hàm trải nghiệm tốt đẹp nhất nhé!