Dưới huấn luyện và giảng dạy của đám người Huyền Thiên Lân, ý thức chống chọi của Trương Thác có thể nói là lớn mạnh vượt bậc, nói là 1 trong những ngày lên chầu trời thì cũng ko quá.

Bạn đang xem: Truyện con rể quyền quý

 

Trong thời hạn Trương Thác của phòng giam để tiếp nhận huấn luyện, tình hình bên ngoài cũng biến đổi đi một trời một vực.

 

Sức mạnh của Chúc Thị khiến cho càng nhiều gia tộc cũng đều có được quyền lực ngầm ở các nơi trên cầm giới.

 

Sức mạnh lúc đầu của cổ võ nạm gia y hệt như nhà họ Nhạc ở hàng Thị vậy, dường như không được mọi tín đồ nhắc đến từ lâu rồi. Hiện nay hễ nhắc tới Hàng Thị là phần nhiều các thế lực ngầm những nghĩ mang đến Tiêu Thị đầu tiên, ở hàng Thị tất cả thị tộc.

 

Tiêu Thị vùng vẫy ngang dọc.

 

Còn sinh sống vùng tước đoạt Thành thì gồm Tô thị mở đầu rồi.

 

Nhà nam giới Cung của tước Thành lại càng không một ai hỏi han tới. Đến mấy đệ tử trước kia thích xuất hiện khoe vùng ở tước Thành cũng không có gì thấy ai xuất hiện ở tước Thành nữa.

 

Chúc Thị sinh sống Đại Hải, đánh Thị làm việc Tước Thành, Tiêu Thị ở sản phẩm Thị, bố dòng tộc này chợt trở thành nhà đề lôi kéo các quyền lực ngầm.

 

Vì sự xuất hiện của bố thị tộc vững mạnh này mà tất cả mọi người của những thế lực ngầm sinh sống Đại Nam đều cảm thấy bất an.

 

Nhà chúng ta Tô sinh hoạt Tước Thành biệt vô âm tín, tô Thị ra đời, rõ ràng là bên họ Tô đã cam vai trung phong tình nguyện mệnh chung phục.

Xem thêm: 55+ Câu Thơ Thả Thính Lục Bát Thả Thính Hay Và Thú Vị, +555 Bài Thơ Lục Bát Thả Thính Hay Và Thú Vị

 

Nhà bọn họ Chúc sinh sống Đại Hải lại bị ám sát cả nhà, bao hàm cả vùng khu đất thiêng sâu dưới lòng đất của hòn đảo Ánh Sáng cũng bị nhấn chìm trong một đêm. đa số người bây chừ chỉ hoàn toàn có thể đặt sau này và mong muốn vào tía gia tộc lớn mạnh của thành phố. Nhưng cha gia tộc hùng mạnh đó lại cứ chậm rãi không chịu báo cáo làm đa số người thường rất hoảng loạn. Lẽ nào cổ võ thế gia thật là sẽ suy tàn rồi sao?

 

Vùng tây bắc Châu Xuyên.

 

Cửa thiết yếu phòng làm việc của tổng giám đốc Lâm Thị đã đóng mấy lúc này rồi. Suốt mấy ngày trời không có bất kì ai nhìn thấy bóng hình của Lâm Ngữ Lam. Cô là một người cuồng công việc, trừ lần trước cho đất cổ công ty họ tô thì trước giờ đồng hồ chưa lúc nào không đến công ty mấy ngày liền.

 

Tân Như nói cùng với người của chúng ta là Lâm Ngữ Lam phải đi vị trí khác điều tra thực tế thực trạng làm việc. Cơ mà thực ra, Tân Như biết rõ Lâm Ngữ Lam đang nhốt bản thân trong phòng mấy ngày trời. Trừ khi đề nghị ăn gì đó ra thì Lâm Ngữ Lam sẽ không còn ra ngoài. Tân Như đến hỏi cái gì Lâm Ngữ Lam cũng không nói, luôn luôn luôn duy trì im lặng.

 

Tân Như biết vày Lâm Ngữ Lam vừa bắt đầu đi tước đoạt Thành một lần liền trở thành như vậy rồi. Tân Như cũng không nghe ngóng được chuyện gì đã xảy ra ở tước đoạt Thành.

 

Tân Như đoán: “Là bởi vì quan hệ cùng với Trương Thác không nhẹ đi sao?”

 

Trên Đại Tây Dương mênh mông bát ngát này, tất cả vô số tàu chiến đang chạy xung quanh hòn đảo chậm rì rì trôi nổi, không kết thúc nghỉ một khoảng thời gian rất ngắn nào.

 

Nhìn ra xa kia, bên trên đảo là 1 trong những màn sương mù, xem qua màn sương thấy một tường thành to lớn đồ sộ màu đen vây bí mật đảo, không quan sát được bên trong đảo như vậy nào.

 

Đám người Bạch Trình vẫn ngồi khoanh chân không ngừng luyện khí ở pháo đài trang nghiêm cổ kính phía trước. Tính cho đến ngày nay, biện pháp kế hoạch phiêu dạt hòn đảo Ánh Sáng vẫn qua mười ngày rồi. Trong mười ngày đó, đám bạn Vị Lai nghĩ không còn mọi phương pháp để dò hỏi tin tức của Trương Thác. Tuy thế đến hiện thời cũng chẳng gồm tí manh mối nào hết.

 

Điều này làm cho cho cảm giác bất an trong tâm mọi người càng thêm mãnh liệt. Mỗi người đều dốc hết toàn bộ tinh thần cùng thể lực nhằm tu luyện. Mặc dù đàn họ không biết đã có chuyện gì xảy ra trên bạn của Trương Thác nhưng có thể khẳng định việc này có liên quan mang lại thị tộc.

 

Vả lại vào khoảng thời gian phiêu djat này, người của hòn đảo Ánh Sáng cũng trở nên dò la tin tức bên ngoài liên quan đến sự việc Chúc Thị bị trả thù, tin tức hòn đảo Ánh sáng sủa bị huỷ khử trong một đêm chắc hẳn rằng không thoát ra khỏi đôi tai của bầy họ.