Bạn đã đọc truyện Rể Quý Trời Cho của tác giả Quỷ Thượng Nhân. “Cậu chủ, xin cậu hãy theo shop chúng tôi quay về thành phố kế vượt sản nghiệp ở trong phòng họ Lâm.” “Mẹ của cậu nguyện xin lỗi cậu bởi lỗi lầm năm xưa, chỉ mong cậu đừng nhằm bụng, hãy mang đại cục làm cho trọng.” “Nhà bọn họ Lâm là gia tộc bậc nhất nước H, không thể không tồn tại người dẫn dắt được.” Lâm Thanh Diện nhìn ông vậy đang cung kính khom lưng đứng trước phương diện rồi nở thú vui khinh khỉnh.

Bạn đang xem: Truyện con rể trời ban

“Năm xưa, người phụ nữ lòng dạ độc địa chằng khác gì rắn rết ấy vì chưng muốn tóm gọn nhà họ rơi vào tay nhưng đã xua đuổi tôi thoát khỏi gia tộc, còn đổ lên đầu tôi loại tội danh làm phản bội, do sợ tôi trả thù, bà ta vẫn bức tôi có tác dụng một thằng làm việc rể vô dụng, bị fan người cười cợt chê tại cái nơi khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.” “Bây tiếng bà ta căn bệnh nặng, các người bắt đầu nhớ cho tới tôi, có lẽ nào không thấy là đang quá muộn rồi sao?” “Tôi đã quen với việc ở rể đơn vị họ hẹn tại Hồng Thành này rồi và đã và đang quen với vấn đề người ta nói mình là đồ dính váy vk nên tôi quản không nổi chuyện đơn vị họ Lâm đâu, những người nên trở lại là hơn.

Xem thêm: In Hình Ngựa Pony

Nói xong, Lâm Thanh Diện phũ phàng xoay lưng, ném túi rác trên tay vào thùng rác rến rồi tách khỏi.Mặc cho dù thân phận tín đồ thừa kế đơn vị họ Lâm có thể khiến fan ta nể sợ tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì tới nó. Tính từ lúc giây phút bị đuổi thoát ra khỏi nhà năm xưa, anh đã mất chút cảm tình gì với bầy họ nữa rồi. Hiện tại anh đang ở rể bên họ Hứa, một gia tộc thuộc hàng khá mang tại Hồng Thành, là đồ vô bổ mà ai ai ở đây cũng biết. Nếu yêu mếm thể loại này, đừng bỏ qua những truyện như bút ký Phản Công Của thiếu nữ Phụ Pháo Hôi cùng Quân Nhân trên Thượng.


5 chương tiên tiến nhất Chương 2199: Ta sẽ báo oán cho ngươi!" Chương 2198: mục đích của ngươi là gì?" Chương 2197: mong ta tránh đi cũng khá đơn giản Chương 2196: tài năng không thể ko có!" Chương 2195: fan ngồi lâu có thể cảm thấy không thoải mái
<Đang ra> 2199 chươngClick nhằm xem danh sách chương

Danh sách chương truyện Rể Quý Trời Cho

Chương 1: Đồ quăng quật Chương 2: Người phụ nữ của tôi không được phép khinh thường Chương 3: công ty tịch? Chương 4: Đối xử đồng đẳng Chương 5: Âm mưu Chương 6: Bàn chuyện bắt tay hợp tác Chương 7: hợp tác và ký kết Chương 8: quý khách may mắn Chương 9: triển khai lời hứa Chương 10: Triển lãm đồ cổ Chương 11: biệt thự nghỉ dưỡng Thiên Vân Chương 12: Trái tim thần Venus Chương 13: call Lý Huỳnh Thái ra đây chạm chán tôi Chương 14: Lâm Thanh Diện, một bạn thâm sâu khó đoán Chương 15: Trân trọng kính mời cô hứa hẹn Bích Hoài Chương 16: người sở hữu của thự thiên vân Chương 17: Hóa ra là anh! Chương 18: Nực cười Chương 19: Bẻ gãy ngón tay Chương 20: Anh năm trên đất cứng bao gồm ngủ được không? Chương 21: Để hẹn bích hoài bồi thường cho anh Chương 22: bên trong tay trái đất ngầm của hồng thành Chương 23: Đủ cho mày bị tiêu diệt một trăm lần Chương 24: Đương nhiên là xử mày rồi! Chương 25: Từ nay hồng thành không hề tồn tại cha thiên vương vãi nữa Chương 26: mua lại cả cái shop này Chương 27: Ngậm chiếc môm thối tha của cô ý vào Chương 28: Để anh ta ngủ bên trên giường? Chương 29: Tôi tất cả chứng cứ Chương 30: Em còn tồn tại tôi Chương 31: Truyền nhân mẫu bang Chương 32: kỹ năng tay nghề xoa bóp của lâm thanh diện Chương 33: phòng livestream dousha Chương 34: quà biếu một tỷ rưỡi Chương 35: góp cậu giao dịch thanh toán hết hóa đơn rồi Chương 36: Mọi fan là khách quý của tiệm cửa hàng chúng tôi Chương 37: Đem bán tv rồi Chương 38: góp em xoa bóp một chút ít Chương 39: vu vạ Chương 40: Quyết trọng điểm Chương 41: Dọa tiểu ra quần Chương 42: Là lâm thanh diện đòi về Chương 43: Triệu tam linh Chương 44: Eq của anh ấy thấp tôi không trách anh Chương 45: Đồng hồ nước Trị giá bán 1 tỷ 140 triệu Chương 46: làm mọi bạn thay đổi ánh mắt Chương 47: è tài anh Chương 48: Một chiêu là đầy đủ Chương 49: ghi nhớ cậu ý muốn chết Chương 50: Cánh tay này lại là của mình rồi ...

Bình luận truyện