Bản Lật Tử là một chiếc tên khá rất gần gũi với các tín đồ ngôn tình hiện nay với các tác phẩm xuất xắc như: chào buổi sáng, U Linh đái thư; Em mù bắt đầu yêu anh; tình cảm của anh, quả đât của em;… tất cả đều là ngọt sủng cần rất tương thích cho các bạn gái thích màu sắc hường.

Bạn đang xem: Truyện của bản lật tử

Sau đấy là một số nhà cửa hay độc nhất vô nhị của phiên bản Lật Tử

Chào buổi sáng, U Linh đái thư:

Mạc Trăn, Mạc thiên vương vãi nổi tiếng, hình ảnh đế đánh đâu thắng đó, xuất đạo từ năm 16 tuổi, có khả năng thấy quỷ nhưng đã trở nên sư phụ áp chế, thế và lại bị một thanh nữ quỷ dính theo. A Diêu vốn là 1 trong con ma không quen biết với Mạc Trăn, dẫu vậy cứ bám anh ko rời, đuổi mãi ko đi. Lúc đầu một bạn một quỷ trọn vẹn không hợp tuy nhiên lâu ngày sinh tình, rốt cục số phận sẽ gửi họ về đâu, hãy cùng đọc nhé.

Truyện ngọt sủng, tương đối ngược tí tẹo tuy vậy không lâu đâu, kết luận thích hòa hợp cho các cô gái thích nóng áp, HE.

Tình yêu thương của anh, nhân loại của em:

Hạ Tu – Hạ đại công tử bách hóa Tinh Quang, người liên tục dính scandal cùng với sao nữ, vậy và lại đem tình cảm trao đến một tác giả truyện tranh. Vốn dĩ Giản Ngôn tưởng mình một chân đánh đấm hai thuyền, ai nhưng ngờ được nhị thuyền là 1 trong cơ chứ, giỏi lắm, dám bít dấu cả cô, vậy hãy ngóng xem cô vạc giận đi.

Ngọt hài sủng, ít ngược.

*

Cứu vớt hoàng tử thay đổi đen (Cứu vớt hoàng tử hắc hóa)

Đột nhiên nhận ra vòng ngọc nặc danh, Ôn Ly xuyên đi làm việc nhiệm vụ rồi. Thanh nữ phải đi tìm rồi hạ sát 4 kẻ thù còn lại, không dừng lại ở đó còn đề xuất làm hoàng hậu, sinh bánh bao. Cơ mà mà phái nữ chỉ là 1 trong tiểu thư ko được sủng ái, lại còn sắp tới gả cho 1 hoàng tử nghèo khó, phải làm sao đây???

Có chút ngược, sót lại là ngọt hài sủng.

*

Tôi không hợp yêu đương:

Từng yêu thương đương rất nhiều lần tuy thế Hạ Duy vẫn chưa mất đi nụ hôn đầu, chỉ cần bạn trai ước ao ôm hay hôn là cô lại bi quan nôn, cực kỳ nghiêm trọng. Nhưng mà khi chạm chán Giang đưa ra Châu rồi thì phần lớn chuyện lại khác, anh ta vừa ưa thật sạch thái vượt lại còn các chuyện. Hừ, dù sao cũng chưa hợp yêu đương, cô tạm thời cứ thử với anh ta trước vậy.

Nhẹ nhàng, ngọt ngào và lắng đọng sủng,

*

Em mù bắt đầu yêu anh (Chỉ trách lúc đầu mắt bị mù):

Bùi Anh xinh đẹp, ko phẫu thuật thẩm mĩ, người mẫu chân dài miên man, vậy mà lại lọt trúng lưới tình của thương hiệu Tống nam Xuyên mặt tín đồ dạ thú. Lúc lúc đầu khi bắt đầu quen biết, Tống phái nam xuyên trong mắt Bùi Anh là một trong những người vô cùng dịu dàng, soái ca, tao nhã. Quen thuộc nhau rồi mới nhận thấy thực chất là 1 gã rất siêu háo sắc, hở ra tí là nhào tới hôn hít, hông đa số vậy còn đặc biệt quan trọng thích đôi chân thanh mảnh dài tuyệt đẹp nhất của Bùi Anh. Một hủ lậu một háo sắc, tất nhiên tiểu bạch thỏ sẽ ảnh hưởng ăn sạch mát rồi. Thuộc đọc nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Nhân Mã Thiên Yết, Tìm Kiếm Nhân Mã Trang 1

Showbiz, đô thị, hài, sủng.

Bản Sonata đào hôn:

Vì đào hôn, lại còn bị móc hết tiền, Mễ Quang phải đi mướn nhà, bất ngờ lại chạm mặt phải Tiêu Cố. Ông nhà Tiêu đẹp mắt trai, lại còn nấu ăn uống siêu ngon, không chỉ có vậy mà lại còn giỏi bụng, làm trái tim Mễ Quang loạn nhịp mất rồi. Dường như còn có một anh thỏ ái mộ từ nhỏ, chung cuộc Mễ quang đãng sẽ chọn ai đây?

Ngọt khá ngược hài sủng.

*

Bản hòa tấu hôn nhân:

Kiều Dĩ Thần sẽ thầm ưng ý Đinh Mông tự lâu, cơ mà Mông nhà của chúng ta hoàn toàn không biết. Để có tác dụng yên lòng bà nội buộc phải phải kết hôn giả với Kiều Dĩ Thần, không số đông vậy còn phải tiến hành hợp đồng 8 điều qui định. Mang giả thật thật, sau cuối cũng về một nhà, Kiều Dĩ Thần bắt buộc làm cầm nào để chiếm phần trọn trái tim Mông Mông đây?

Hài, ngọt, showbiz.

*

Cuộc chiến bạn dạng thảo:

Lan Ninh hết sức thần tượng thầy Hạnh Tâm, tuy vậy khi được làm biên tập, quả đât quan của Lan Ninh ban đầu sụp đổ. Để lầy bạn dạng thảo, Ngôn Nho Ngữ không gì ko làm, đôi khi làm mang lại Lan Ninh chỉ biết khóc trời nhưng mà thôi. Một biên tập xinh đẹp mắt nhiệt tình, không ngại khó khăn PK người sáng tác đẹp trai lầy bạn dạng thảo, ai sẽ chiến hạ đây?

Ngọt hài sủng.

*

9. Ly hôn là chuyện nhỏ:

Kỳ Tiếu Ngôn cùng Dương Vi thay đổi vợ ông chồng sau một đêm say rượu loàn tình. Cả hai thường rất yêu nhau nhưng vì những lí vị dở khóc dở cười mà ly hôn cùng với nhau. Không rất nhiều thế, chỉ vừa ly hôn nhưng mà vận hoa đào đã cất cánh phấp phới dính riết mang hai người. Liệu tình cảm của mình sẽ như vậy nào, cùng theo dõi nhé.

Ngôn tình sủng ngọt hài HE.

*

10. Đường trọng điểm mật ý:

Úc Ý, người chủ Úc gia ấy mà lại bị tinh thần phân liệt, yêu ghét trái ngược. Thông thường thì ghẻ lạnh cao lãnh tuy nhiên khi đổi khác nhân cách thì lại trở nên và lắng đọng sến súa cùng với Đường Mật. Liệu nhị con người đều với trong mình bí mật gia đình sẽ tới với nhau vậy nào đây? Đoán xem.

Mỹ thực, ngọt, hài, HE.

*

11. Ông chủ phát chi phí lương đi:

Ngải Hinh là đội trưởng đội bảo an ICan bị loại trừ vì fan máy thay thế thao tác làm việc nhưng kế tiếp đã được doanh nghiệp thuê làm té khoái đến game đôi khi là người bảo đảm an toàn cho Q-nam bao gồm của chúng ta,cũng là người sáng chế của ICan. Một chuyện tình Online thơ mộng ngọt ngào, lấy toàn cảnh vài nuốm kỉ sau thời đại Mạc thiên vương, Đinh Mông…