Diệp Phi Dạ là giữa những tác đưa văn học tập mạng china được thanh niên yêu ham mê hiện nay. đông đảo tác phẩm đặc sắc gắn ngay tức thì với người sáng tác như Hôn Trộm 55 Lần, Đoạt Hôn 101 lần,... Chúng ta sẽ cùng nhau mày mò những cống phẩm ngôn tình được đánh giá là hay duy nhất của Diệp Phi Dạ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện của diệp phi dạ


1 17
1
17

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những truyện ngôn tình được mến mộ nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Một cuộc hôn nhân gia đình ép buộc vì chưng hai gia đình được diễn ra, hai con bạn dù trước mặt nhau gồm thờ ơ đến hơn cả nào đi chăng nữa rồi sau sườn lưng sẽ lại vấn vít nhau. Điều đó tất cả đúng không?

Miễn cưỡng kết hôn, ngày ngày ở ngay gần nhau nhưng mà họ vẫn dành cho nhau khoảng cách, sự cấm kỵ từ mọi quy tắc từ bỏ mình đặt ra. Chẳng hạn như không được va vào tôi ở chỗ công cộng, không được nói tôi là vợ của anh hay là không được cho những người khác biết chúng ta sống cùng với nhau,... Phần lớn thứ rào cản hình như chỉ mang đến sự độc đáo và cuốn hút của cô so với anh, quý ông trai mà luôn tìm giải pháp hôn trộm cô tương tự như câu lửa ngay gần rơm lâu ngày rồi vẫn bén. Điều đó có đúng không?

Link truyện: diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=381202&


Hôn Trộm 55 Lần là trong những truyện ngôn tình được yêu mếm nhất của người sáng tác Diệp Phi Dạ
Hôn Trộm 55 Lần
2
13
2
13

Đoạt Hôn 101 Lần


Sau lúc đọc chấm dứt tác phẩm Đoạt Hôn 101 Lần tất cả lẽ các bạn sẽ nhanh chóng nhận biết rằng cuộc sống đời thường này ko trọn vẹn, đâu riêng gì cứ không đúng rồi biết lỗi thì phần đa thứ cũng vẫn giỏi đẹp. Bọn họ cần phải ghi nhận trân quý những người thân yêu cạnh bên mình và sử dụng rộng rãi với cuộc sống thường ngày hiện trên để phần nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Văn án:

"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgÔng xã, là anh nói chỉ cần em say đắm thì rất có thể mang về nhà, mặc dầu đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn tồn tại một anh chàng đẹp trai nữa!"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg

Thịnh cố gắng lật bàn, là ai nói, cưới cô thì cô đã là sản phẩm chơi độc đáo vô nhị, không người nào dám đụng vào của anh. Sự thật chứng minh, không nhằm anh sinh sống trong mắt không chỉ có có một mình Cố Lan San: "https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgThưa anh, đây là hoa hồng gửi phát cấp tốc cho cô Cố, xin hãy ký kết nhận."https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg

"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgThiếu gia, một người bọn ông đứng ở bên dưới lầu hát tình ca một đêm cho thiếu phu nhân."https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg

"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgÔng chủ, bà chủ bị một người thiếu nữ cưỡng hôn trên đường. . ."https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/doat-hon-101-lan/


Cuộc sống này không trọn vẹn, đâu phải cứ không đúng rồi biết lỗi thì hầu hết thứ cũng vẫn tốt đẹp
Đoạt Hôn 101 Lần
3
21
3
21

Nói yêu thương Em 99 Lần


Nói yêu thương Em 99 Lần mang fan đọc đến những cung bậc cảm tình của con tín đồ trong tình yêu, yêu những rồi cũng có những lúc vui buồn, giận hờn cơ mà làm nạm nào nhằm khống chế xúc cảm của mình mới là đặc trưng nhất.

Xem thêm: Nền Cỏ Dại, Hình Ảnh Cỏ Dại Đẹp Nhất, +66 Hình Ảnh Hoa Dại Đẹp Nhất

Ban đầu, mượn cớ mang lại nhà cô ngủ nhờ, anh không cảnh giác mà vô tình còn mượn luôn luôn thân thể cô ngủ một tối rồi từ khoảng thời gian ngắn đó về sau, hai fan cứ dây dính với nhau không dứt. Trước thời điểm cưới, cô sử dụng mọi cách để bức hôn anh rồi cơ hội cưới xong, cô lại tìm cách ly hôn cùng với anh. Tình cảm luôn luôn là trang bị không thể phân tích và lý giải được.

Anh gật đầu ly hôn và ném cho cô giấy thỏa thuận ly hôn và phía trên ghi ví dụ như sau: "https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgXe nằm trong về cô, nhà thuộc về cô, doanh nghiệp thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh... Cũng trực thuộc về cô?"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg

Link truyện: https://truyenfull.vn/noi-yeu-em-99-lan/


Tình cảm luôn là trang bị không thể phân tích và lý giải được
Nói yêu thương Em 99 Lần
4
3
4
3

Nam Thần Cao Lãnh Ở giáp Vách: Hôn sai 55 Lần


Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở sát Vách: Hôn không nên 55 Lần của người sáng tác Diệp Phi Dạ mang lại cho fan hâm mộ một mẩu chuyện tình thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy thơ mộng với đông đảo tình ngày tiết giàu xúc cảm và ấm áp. Hoàn toàn có thể thấy gần như câu bắt đầu của tác giả có chút nào đấy đậm chất ngôn tình sắc cơ mà lại khôn cùng được yêu thương thích.

Trước khi kết hôn gắng Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời như thế nào, gắng mà sau thời điểm kết hôn thì cuộc sống đời thường tự do không thể nữa nhưng nó còn hệt như sự nhốt khiến bạn ta ngột ngạt. Cô chỉ muốn làm sao Đường Thời rất có thể buông tha cho cô một đêm. Cụ mà thực sự phũ phàng, cho dù cô tất cả tìm ra bao nhiêu "https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpgcái cớ"https://taothao.vn/truyen-cua-diep-phi-da/imager_1_357_700.jpg thì anh vẫn tiện lợi phá giải trong lòng bàn tay.

Link truyện: https://sstruyen.com/nam-than-cao-lanh-o-sat-vach-hon-sai-55-lan/


Câu chuyện tâm thành nhẹ nhàng dẫu vậy cũng đầy lãng mạn
Nam Thần Cao Lãnh Ở gần kề Vách: Hôn không đúng 55 Lần
5
22
5
22

Tình Nhân kín đáo Của thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy


Bộ truyện ngôn tình mang tên Tình Nhân bí mật Của thiếu thốn Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy là một trong những bộ ngôn tình tiếp theo sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ được giới thiệu sau khi nhận được sự mếm mộ của độc giả từ phần nhiều tác phẩm trước. Khởi đầu bộ truyện là một tình huống khá thông thường trong cuộc sống. Cần chăng phụ nữ đều là vật dụng miễn tầm giá cho bọn ông, chỉ việc anh chấp nhận năm vấn đề thì cô sẽ đáp ứng. Câu chuyện tình cảm của anh và cô sẽ được tiếp diễn như thế nào? số đông sự đáp án đều phía bên trong truyện sau khi bạn đọc xong xuôi tác phẩm.

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-nhan-bi-mat-cua-thieu-tuong-bao-boi-dung-chay/


Mở đầu cỗ truyện là một tình huống khá bình thường trong cuộc sống
Tình Nhân bí mật Của thiếu hụt Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy
6
3
6
3

Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu Nhau 100 Ngày)


Hai tháng sau một lần ngoại trừ ý muốn ngủ thuộc nhau, cô mang trong mình chiếc máu của anh, anh và cô theo lời bố mẹ mà kết hôn.

Những tưởng kết hôn không có tình yêu, cô và anh sẽ giống như trước, tuy thế anh lại sủng ái cô mang đến tận trời. Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô tức thời lén tìm việc nhưng ở đầu cuối do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cô không kiếm được công việc. Cô tức giận đến tìm anh, anh liền cười híp đôi mắt an bài bác cho cô một công việc. Ngày hôm sau, cô vui vẻ đi làm việc lại phát hiện ra phiên bản công việc của chính mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Yêu, chức vụ: vợ của cố kỉnh Dư Sinh.

Link truyện: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=408113&tn=ep-yeu-100-ngay-diep-phi-da


Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu Nhau 100 Ngày)
Ép yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ yêu thương Nhau 100 Ngày)

chúng ta đã đọc chấm dứt tác phẩm làm sao của tác giả Diệp Phi Dạ? thắng lợi nào giành được sự yêu thương mến của người sử dụng trong những chia sẻ phía trên? Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận nhé!


share lên facebook Báo lỗi taothao.vn
cửa nhà ngôn tình giỏi nhất ái mộ nhất diệp phi dạ.

Đăng nhập bởi Facebook Các comment
Click the image to close ×

*

*

top 7 tòa tháp ngôn tình hay duy nhất của người sáng tác Đường Gia Tam thiếu hụt
*

đứng top 7 thành quả ngôn tình hay độc nhất của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày
đứng đầu 6 thành tích ngôn tình hay tuyệt nhất của tác giả Ức Cẩm
vị trí cao nhất 11 tòa tháp ngôn tình hay nhất của người sáng tác Mạc Nhan
đứng đầu 10 chiến thắng ngôn tình hay tuyệt nhất của người sáng tác Đinh khoác
*
vị trí cao nhất 12 salon nhuộm tóc đẹp nhất Thủ Đức, tp.hcm
*
đứng đầu 9 công ty quảng cáo Facebook uy tín được quý khách hàng lựa chọn những nhất
*
top 7 Địa chỉ đào tạo người mẫu chân dài nhí chuyên nghiệp nhất tại hà nội thủ đô
*
đứng top 5 bài xích hát tất cả lượt xem các nhất Sing My song mùa trước tiên
*
vị trí cao nhất 5 con giáp thiện lương sau đây được hưởng trọn hưởng đại phúc, đại lộc
*
vị trí cao nhất 8 kiểu vòng choker cao cấp được sao hâm mộ nhất
*
top 8 kinh nghiệm phượt Bali – Indonesia giá chỉ rẻ, từ túc
top 10 Tiệm make up cô dâu đẹp tuyệt vời nhất tỉnh Hưng im
*
chủ đề liên quan

Khách quan không thiếu thốn chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chuẩn mà taothao.vn luôn luôn luôn hướng về để đem lại những thông tin hữu ích nhất mang đến cộng đồng