Gõ vào bất tính từ lúc gì các bạn nhớ để tìm tìm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật... Để tìm kiếm kiếm đúng chuẩn hơn, chúng ta cũng có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2" Hệ thống cung ứng tìm kiếm đối với cả tiếng việt tất cả dấu và không vết


Bạn đang xem: Truyện của fresh quả quả

FULL
《Nghiệm Sinh Thạch》là truyện ngắn vào tuyển tập《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》. 《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》bao gồm những truyện ngắn huyền huyễn thượng cổ độc lập, đang lần lượt được xuất bản.
FULL
《Đào Tâm》là truyện ngắn trong tuyển tập《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》. 《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》bao gồm những truyện ngắn huyền huyễn cổ điển độc lập, đang lần lượt được xuất bản.
FULL
《Quỷ Động》là truyện ngắn trong tuyển tập《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》. 《Thập Vạn Cuồng Hoa Nhập Mộng Lai》bao gồm những truyện ngắn huyền huyễn cổ xưa độc lập, đã lần lượt được xuất bản.

Xem thêm: Những Câu Thơ Châm Ngôn Hay Nhất Sẽ Khiến Bạn Sáng Mắt Ra!, Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống Hay Nhất

FULL
Đáng ghét, do sao toàn là mĩ đại thúc?Giang Tiểu tứ nhe răng cười, ngày tiết ai ngon ta lựa chọn fan đó…. Thoát cốt hương gớm doanh vật dụng “tình thú”, một mẩu truyện kể về 1 tiểu cương cứng thi hoạt bátMột phần tởm dị, nhị phần ngược luyến, ba phần nhẫn nhịn, tứ phần khôi hài.
FULL
hứa Ngôn chậm trễ bước đi, tia nắng chiều trong sân trường làm cho trái tim người ta thoải mái và tự nhiên trở bắt buộc tĩnh lặng. Đột nhiên xúc cảm có ai đó đang nhẹ nhàng hà hơi mặt cổ anh, hết sức nhẹ nhàng.
reviews Hoa Thiên Cốt ở trong thể các loại tiểu thuyết tiên hiệp, luân phiên quanh nhị nhân vật đó là Hoa Thiên Cốt cùng Bạch Tử Họa. Đây là giữa những tác phẩm được giới trẻ mong chờ của tác giả Fresh quả Quả, tác giả được mếm mộ với các tựa sách hay, được nhiều người đọc quan liêu tâm.
“Tình yêu thương cao thượng? Đó đơn giản và dễ dàng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? hay là một thứ đề xuất hiến dâng niềm hạnh phúc của đời mình, hi sinh toàn bộ mọi đồ vật mới bao gồm được? Đời này ta sống vị Trường Lưu, sống bởi vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng không từng làm những gì được cho cô gái ấy.
“Tình yêu cao thượng? Đó dễ dàng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? hay là 1 thứ cần hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ mới gồm được? Đời này ta sống bởi Trường Lưu, sống bởi vì tiên giới, sống vày chúng sinh, nhưng không từng làm cái gi được cho chị em ấy.
*

taothao.vn hỗ trợ đến bạn hàng ngàn đầu truyện nội dung không hề thiếu & hấp dẫn, được update liên tục hàng giờ với tương đối đầy đủ các định dạng.