Đôi lời về tác giả Mạch Ngôn Xuyên

Mạch Ngôn Xuyên là một cây bút chuyên viết truyện ngôn tình thuộc thể loại ngọt sủng. Các nhân vật trong truyện được xây dựng một cách đơn giản, gần gũi nhưng lối dẫn chuyện lại rất cuốn hút. Có thể nói, Mạch Ngôn Xuyên là một trong những tác giả được đông đảo bạn đọc Việt Nam biết đến và yêu thích.

Đang xem: Truyện của mạch ngôn xuyên

Tiêu chí đánh giá

Nếu bạn chưa biết đọc tiểu thuyết nào thì những câu chuyện tình yêu được viết dưới ngòi bút của tác giả Mạch Ngôn Xuyên là một gợi ý mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúng tớ cố gắng mang đến cho bạn đọc những thông tin cụ thể dưới đây để bạn đọc có thể có được cái nhìn tổng quát về tác giả cũng như tác phẩm.

Cùng mình điểm qua 10 truyện ngôn tình nổi bật nhất của tác giả Mạch Ngôn Xuyên ngay dưới đây nhé!

Yêu Không Chậm Trễ

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên Thể loại: Ngôn tình sủng Số chương: 67 chương Tình trạng sách: Chưa xuất bản (chỉ đọc online)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nam thần kiêu ngạo xoay quanh Lục Cận Thâm, một thiếu gia nhà giàu thực thụ.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Trẻ Em – Top 14 Bài Thơ Hay Viết Cho Thiếu Nhi

Xem thêm: Ảnh Làm Hình Nền Đẹp Nhất – 110 Hình Nền Đẹp Ý Tưởng Trong 2022

Anh hết lòng theo đuổi Chu Nịnh Nịnh nhưng cô vẫn chẳng thể đồng ý bởi cô nghĩ rằng, nếu quen anh thì sẽ không ít người nói cô là vì tài sản mà theo anh. Nhưng Cận Thâm đã nói một câu khiến Nịnh Nịnh rất cảm động là rằng “Nếu như em ngoan ngoãn, anh sẽ làm chỗ dựa cho anh cả đời.”Anh là mối tình đầu của cô. Liệu rằng Nịnh Nịnh sẽ có được hạnh phúc khi ở cạnh Cận Thâm hay không?

Kết luận

Hy vọng rằng những tiểu thuyết hay của tác giả Mạch Ngôn Xuyên vừa được đề cập ở trên sẽ giúp bạn nắm được những thông tin bổ ích liên quan đến tác phẩm. Bạn có thể tìm đọc và đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *