Đôi lời về tác giả Mạch Ngôn Xuyên

Mạch Ngôn Xuyên là 1 cây bút chuyên viết truyện ngôn tình thuộc thể loại ngọt sủng.

Bạn đang xem: Truyện của mạch ngôn xuyên

Các nhân đồ vật trong truyện được tạo ra một cách solo giản, gần cận nhưng lối dẫn chuyện lại rất cuốn hút. Có thể nói, Mạch Ngôn Xuyên là trong số những tác giả được phần đông bạn đọc vn biết đến và yêu thích.


Tiêu chí tấn công giá

Nếu bạn chưa biết đọc tiểu thuyết nào thì những câu chuyện tình yêu được viết bên dưới ngòi cây bút của tác giả Mạch Ngôn Xuyên là một lưu ý mà chúng ta không thể quăng quật lỡ. Chúng tớ cố gắng mang đến cho mình đọc gần như thông tin cụ thể dưới phía trên để chúng ta đọc rất có thể có được chiếc nhìn bao quát về tác giả cũng tương tự tác phẩm.

Cùng mình điểm qua 10 truyện ngôn tình khá nổi bật nhất của người sáng tác Mạch Ngôn Xuyên ngay tiếp sau đây nhé!

Yêu Không đủng đỉnh Trễ

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên Thể loại: Ngôn tình sủng Số chương: 67 chương triệu chứng sách: chưa xuất bản (chỉ phát âm online)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nam thần kiêu kỳ xoay xung quanh Lục Cận Thâm, một thiếu gia đơn vị giàu thực thụ.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Trẻ Em - Top 14 Bài Thơ Hay Viết Cho Thiếu Nhi

Anh nhiệt tình theo xua Chu Nịnh Nịnh nhưng cô vẫn chẳng thể đồng ý bởi cô suy nghĩ rằng, giả dụ quen anh thì sẽ rất nhiều người nói cô là vì gia tài mà theo anh. Nhưng Cận Thâm sẽ nói một câu khiến cho Nịnh Nịnh vô cùng cảm rượu cồn là rằng “Nếu như em ngoan ngoãn, anh đã làm điểm dựa cho anh cả đời.”Anh là mối tình đầu của cô. Liệu rằng Nịnh Nịnh sẽ sở hữu được được niềm hạnh phúc khi ngơi nghỉ cạnh Cận Thâm tuyệt không?

Kết luận

Hy vọng rằng gần như tiểu thuyết tuyệt của tác giả Mạch Ngôn Xuyên vừa mới được đề cập làm việc trên để giúp bạn cầm được rất nhiều thông tin hữu ích liên quan mang đến tác phẩm. Bạn có thể tìm đọc với đừng ngại share cảm nhận của bản thân ở phần bình luận bên dưới nhé!