Không bắt buộc Võ Hạ Uyên từ làm nặng nề mình, cơ mà là cô đã từng qua tương đối nhiều chuyện, cô khôn cùng khó rất có thể cảm thông thêm nữa. Nếu không phải là bởi vì Lăng Hàn, cô đang không khi nào đồng ý trị bệnh cho những người trong hoàng cung.

Bạn đang xem: Truyện cưới ngay kẻo lỡ


‘Vừa rồi cô còn giảng giải cho phụ nữ Hoàng cơ mà thật ra lại là đang phân tích và lý giải cho chính bạn dạng thân mình.

Đến khi nhäc cho Trương Tấn Phong, trong thâm tâm Võ Hạ Uyên vẫn tồn tại đang bối rối, nhưng vẫn vô thức nói ra toàn các điều giỏi đẹp về người bầy ông ấy.


Võ Hạ Uyên trước đây như một bé thú bị mắc kẹt sâu trong sương mù, thân thể bị yêu đương khi tiếp tục va bắt buộc đá nhọn. Tuy nhiên giờ đây, cô hoàn toàn có thể lần tìm theo từng lần gió và phần lớn tia sáng u ám Lâm Tú Nhã nghe giọng điệu Võ Hạ Uyên rét mướt lùng, vô tình run lên, cô vạn bất đắc dĩ nở nụ cười: “Không còn nhanh chóng nữa”

Nhưng tín đồ giúp việc sát bên Lâm Tú Nhã lại không tin: “Cô tất cả biết cô Tú Nhã là ai không? bác sĩ nhỏ, cô dám thủ thỉ với cô Tú Nhã nỗ lực này sao!”

Lâm Tú Nhã chóng vánh nói: “Tiểu An!”. Sau đó vội vã lý giải cho Võ Hạ Uyên: “Xin lỗi, cô bé này là do tôi dạy dỗ hư. Hiện giờ không còn chuyện gì nữa, cô cứ liên tục bận chuyện của cô”

Võ Hạ Uyên đồng ý rời đi, ko thèm xoay đầu nhìn lại.

“Tiểu thư, rốt cuộc cách biểu hiện của cô ấy là ra sao vậy?”- tè An tức giận.

Lâm Tú Nhã mỉm cười nói: “Nghe nói cô ta tuy không hẳn hoàng y cơ mà rất có uy lực, nói chung là 1 trong người chưng sĩ rất tất cả khí phách”

“Cái gì vậy!”- đái An chú ý chằm chuyên về phía Võ Hạ Uyên đã dần biến hóa mất, rất không phục nói: “Tôi suy nghĩ cô ấy chỉ khi rỉ tai với Điện hạ Duy Nặc new không bình thường!”

Tiểu An vừa đưa mắt sang, cô đích thực là không vừa mắt Võ Hạ Uyên, cùng với sự đen bạc của Lâm Tú Nhã bao năm qua, nên cô há miệng to nói: “Ừ, đái thư, cô lần khần là dịp “Cô cô ấy thủ thỉ với Điện hạ Duy Nặc vui cười cợt hạnh phúc thế nào đâu!” – tè An càng vượt đáng, nói càng như cô bắt gặp thật: “Thưa đái thư, tôi nghĩ về cô ấy chỉ ưa thích Điện hạ, nhưng từ bây giờ mới biết tấm lòng của Điện hạ chỉ giành cho cô như vậy nào. Điều này thật khiến cho cô mất đi phương diện mũi! khi nào điện hạ trở về cô nhất mực phải thì thầm với điện hại”

*

Lại một lần nữa rơi xuống từ vách núi, Võ Hạ Uyên lại vô vọng trong giấc mơ màng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa Cho Nam, 330 Chữ Tàu Ý Tưởng Trong 2022

Đột nhiên có bạn nắm rước cổ tay cô, cô nỗ lực nhìn lên nhưng lại lại bị ánh nắng trắng đậy mất, ko thể minh bạch được mặt người, dường như không thể gượng gạo dậy được. Người bọn ông cũng tương đối trầm xuống, ngay trong lúc Võ Hạ Uyên mong mỏi đây tay anh ta ra, mặt tai truyền cho một giọng nói trầm rẻ quen thuộc: “Uyên, anh đã ở mặt em”

Võ Hạ Uyên bất chợt tỉnh giấc.

Cô thở hổn hển, nhìn siêng chằm trần nhà màu quà nâu. Một cơ hội sau bắt đầu từ trường đoản cú đứng dậy, bên ngoài trời sẽ sáng.

Võ Hạ Uyên ngồi giật ra một lúc rồi mỉm cười.

Cô thực sự cảm giác một không khí mát trong sự khổ sở âm ỉ kéo dãn dài Khi Võ Hạ Uyên thoát khỏi phòng lần nữa, vẻ bối rối và bồn chồn trên gương mặt cô đã bặt tăm từ lâu. Cô đi đến phòng của con gái Hoàng, cai quản gia nói cùng với cô rằng sáng sớm từ bây giờ Nữ Hoàng đã tới chơi với phu nhân Marina.

‘Võ Hạ Uyên thở phào nhẹ nhõm, xin quản ngại gia một không nhiều dược liệu, trở về chống xông mùi hương cả buổi sáng. Nhưng cho đến khi nhìn số đông món nạp năng lượng do bạn giúp câu hỏi dọn ra, vị giác cô lại cảm giác chua xót.