thông tin cơ bản

Truyện gốc: Dám phòng chỉ? Chém! (Không thị tẩm? Chém!)Tác giả: Lam Ngả ThảoThể loại: Cổ đạiĐộ dài: 13 chương + 4 phiên ngoạiKhác: nàng phẫn nam trang, hài, sủng, bao gồm chút ngược, 3S, HE

Review Dám phòng chỉ? Chém!

Nếu bạn từng theo dõi menu 70 truyện chấm bên trên thang 5.0 của tớ, có lẽ sẽ tiện lợi nhận ra tớ thiên vị truyện ngược rộng là hài sủng, điển hình nổi bật là cỗ tớ chấm tối đa là Đông cung – kinh điển của ngược. Có những mẩu truyện nhẹ nhàng nóng áp, đọc rất dễ chịu nhưng lại bị chấm đến tơi bời 2.0 2.5 gì đó, nhắc cũng tương đối bất công…

Dám phòng chỉ, chém! là một trong bộ hài sủng riêng biệt được tớ chấm cao mang đến thế, đầu tiên là vị có cảm tình với lối hành văn tự nhiên trôi chảy, máy hai bởi vì trân trọng tình phụ tử cùng cách phụ vương nữ chính đảm bảo an toàn con gái mình. Chính điều ấy đã tạo nên sự chiều sâu và điểm lưu ý hơn hẳn một câu chuyện và lắng đọng vui vẻ solo thuần, và khiến tớ còn ghi nhớ mãi về sau.

Bạn đang xem: Truyện dám kháng chỉ chém

Cha nữ đó là trọng thần nai lưng Quốc, chỉ có một đứa con gái, sợ hãi nó bị hotline vào cung làm phi tần hoặc cảm thấy giữa thời kỳ loạn lạc nên mới bắt cải phái nam trang sống cho dễ thở. Thiếu phụ chính vô tư bự lên bên dưới thân phận phái nam nhi, đem lòng mê mẩn mê Yến Bình ca ca – đàn ông của một đại thần khác trong triều. Yến Bình giai trực tiếp này vốn luôn luôn cự tốt thẳng thừng, sau lại vì mưu đồ tận dụng mà giả vờ yêu. Đến khi thanh nữ chính phát hiện ra thì phụ thân mình đã biết thành đầu độc chết, Yến Bình cũng phủi tay đi gặp gỡ và hẹn hò người khác. Chị em chết tâm, xin ra biên giới làm binh lính.

Nào ngờ ra trận lại gặp cố nhân, kẻ thống lĩnh đội quân nước địch kia đó là Thái tử Đại Tề năm xưa đi sứ sang trần Quốc. Ngày ấy nhị nước còn không trở mặt, nàng từng phụng vương mệnh nghênh tiếp hắn. Cơ mà trong vượt khứ từng có giao tình hữu hảo thì cũng để gia công gì, trên mặt trận chỉ gồm vì non sông mà chém giết. Con gái chính bị kẻ địch đập cho 1 phát, mất trí nhớ, hoàng thái tử nước Tề Phượng Triêu Văn nhân kia đem cô gái về doanh trướng. Làm cho nàng bỏ quên mình là bạn nước Trần, cũng quên đi toàn thể yêu hận đối với Yến Bình năm xưa.

Đến ngày Đại Tề diệt được è Quốc, phụ nữ nhớ ra phần nhiều sự. Nước vẫn mất, công ty cũng tan, thiếu nữ đốt Cẩm Tú các đưa tiểu nhà vua nước nai lưng đi trốn, sống phiêu dạt trong dân gian. Tiểu nhà vua này từ nhỏ dại đã như em trai nàng, tiếng nàng chỉ với nó là bạn thân, nàng không muốn trơ ánh mắt nó bị hoàng thái tử nước Tề giết mổ chết…

Đến đây trở về đoạn khởi đầu truyện, là tía năm sau, thái tử nước Tề đã lên làm Hoàng đế, thân phụ con Yến Bình đầu sản phẩm Tề Quốc nên đều được làm quan. Cô bé chính trốn được cha năm thì bị tóm gọn về hoàng cung, bấy giờ trần gian đã định, nàng không cần phải che che giới tính thật của mình nữa. Yến Bình bấy giờ new biết, hóa ra kẻ đồng tính nhưng mình từng tởm tởm, từng cự tuyệt, từng tận dụng năm xưa, chị em vốn là phụ nữ nhi.

Xem thêm: Đọc Truyện Làm Chuyện Ấy Với Bạn Trai, Truyện Cực Kích Thích Tình Dục

“…e rằng Yến đại tướng quân không biết… An Dật hoàn toàn không đồng tính!”


Sự cuồng nộ trong đôi mắt hắn không còn giảm bớt, ghẻ lạnh “hừ” một tiếng: “Trước ni ta không biết An đái tướng quân lại thích con gái cơ đấy!”

Câu này đúng là sự thật… Trước ni hắn luôn biết ta từ nhỏ ngoài hắn ra thì chẳng ham mê ai khác! Đáng tiếc, đó chỉ cần quá khứ. Ta tươi cười: “An Dật vốn là con gái, há lại thích con gái ư?”

Tất cả sẽ muộn.

Nàng đã hết là An tè lang sinh sống chết bởi Yến tè lang nữa. Trái tim con bạn làm bởi máu thịt, bị bạn chém cho một nhát, nó cũng biết đau. Nàng bây giờ đã là người của Hoàng đế, bạn sẽ chở bít bảo bọc thiếu nữ một đời một kiếp, chứ chưa hẳn kẻ tuyệt tình đá thiếu nữ xuống vũng nước mùa đông. Tín đồ sẽ cùng nàng hưởng thụ mỹ vị nhân gian, chứ chưa hẳn kẻ khiến cho nàng hao hết tâm tư tình cảm đoán già đoán non trung tâm ý. Fan sẽ vì chủ yếu con người phái nữ mà trân trọng nàng, chứ chưa hẳn kẻ lợi dụng nàng vì một tấm binh phù nàng nắm giữ.

*

Bộ này người vợ chính ngừng tình với tra phái nam khá gọn gàng ghẽ, hoàn thành là hoàn thành luôn không thương nuối tiếc gì nữa. Cũng chưa hẳn thánh chủng loại bạch liên hoa vì chưng nợ nước nhưng hận thù rồi dày vò nam giới chính những thứ những thứ. Mặc dù trông có vẻ như vô trung ương vô phế, nhưng thực tế là tín đồ biết tiến biết lui. Chẳng hạn như lúc phụ vương mình bị đầu độc bị tiêu diệt thì thiếu nữ xin ra biên cương làm binh lính. Bởi đàn bà biết, khi ấy nếu ở kinh thành chắc chắn cũng sẽ bị giết chết giống như phụ thân mình thôi.

Hoặc như hành động liều mình cứu vớt tiểu hoàng đế nước Trần, đấy không phải là trung quân ái quốc bao gồm khí lẫm liệt gì gì đó. Chỉ đơn giản là nàng không thích đứa trẻ con đã phệ lên thuộc mình, đứa trẻ phái nữ coi như em trai ruột thịt, lại bị giết bị tiêu diệt một biện pháp oan từ trần mà thôi. Chỉ nhớ tiếc là thời xưa nàng mê say nam phụ bao nhiêu, thì sau đây nàng rét mướt nhạt lạnh lùng bấy nhiêu, lạnh luôn cả với nam chính. Kết luận là nam chủ yếu phải tốn khôn cùng nhiều sức lực lao động cũng buộc phải rất kiên trì mới giữ được nàng chính bên mình. Thấy cũng tương đối tội ảnh…

Truyện 3S (100%), không dài lắm, vẫn đang còn những đoạn cao trào buộc phải thiết. Nam chính rất yêu cô bé chính, toàn tâm toàn ý, gồm thể các bạn sẽ thấy hình dáng tình yêu ấy hoàn mỹ quá, ko tì vết, có lẽ rằng chỉ xuất hiện thêm trong sách thôi. Nhưng đọc truyện sủng mà, gồm lẽ chúng ta đều kì vọng tại một tình yêu đẹp đẽ như thế, nên