Truyện đam mỹ ngược kết HE tiếp sau đây như Chiết Chi, Đại Thần không chịu nổi, Lên Án, Tận thuộc Thống Hận… dưới đây Nào xuất sắc Nhất là những bộ truyện ngược vai trung phong ngược luyến, cơ mà sâu bên trong là sủng ngọt đưa về cái kết thỏa mãn cho bạn đọc.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ ngược he


Truyện đam mỹ chiết Chi

Nội dung truyện luân phiên quanh nhân thiết bị Đoàn Lăng, lớn lên sinh hoạt Ma Giáo cùng hai huynh đệ song sinh Lục Tu Văn và Lục Tu Ngôn. Đoàn Lăng có tình cảm đặc biệt quan trọng với Lục Tu Ngôn vày sự êm ả của y, khác hoàn toàn so với những người anh Lục Tu Văn có vị thế cao và luôn bắt đe mình. Khủng lên cùng mọi người trong nhà với cặp sinh đôi như đúc, cơ mà Đoàn Lăng lại không khi nào nhầm lẫn chúng ta với nhau vì chưng sự nhạy bén của mình.

Thế tuy thế Đoàn Lăng lại thay đổi vật tu luyện của giáo chủ ma giáo, có tín đồ dẫn hẵn chạy trốn, lúc đó y nhầm tưởng tín đồ cứu mình là Lục Tu Ngôn, tuy thế lại sai lạc trong khoảng thời gian ngắn quan trọng, y hẹn sẽ quay về cứu Tu Ngôn.


Nhưng khi quay trở về thì Lục Tu Ngôn Trong lao tù tối đã biết thành phế toàn bộ võ công, Đoàn Lăng đau lòng nhận thấy người cứu mình hôm chính là Tu Ngôn, còn Tu Ngôn thì cảm thấy bế tắc vì Đoàn Lăng không phải vì mình.

Câu chuyện luân chuyển quanh chuyện tình tay 3 giữa các chàng trai làm cho bao thanh nữ thổn thức, mặc dù truyện ngược trung khu đau lòng nhưng lại sở hữu cái kết Happy ending mang lại hủ cô bé nha, mọi người đoán xem Đoàn Lăng sẽ thành song với ai???

+ tên tiếng Trung:


+ Tác giả: Khốn Ỷ Ngụy Lâu

+ Thể loại: Đam Mỹ, cổ trang, HE

+ đôi mươi chương đã hoàn thành.

Truyện mong Muốn đam mỹ

Thông tin truyện


+ Tác giả: Vô Ưu Mệnh

+ Thể loại: Đam mỹ, ngược, sủng, HE

+ Trạng thái: full

+ Độ dài: trăng tròn chương

Tác phẩm muốn Muốn của tác giả Vô Ưu Mệnh cũng là trong những tác phẩm lôi kéo bởi ngôn từ là mẩu truyện tình oan gia của nhị nhân đồ nam Liêm Thành cùng Phó Đống. Câu chuyện tổng tài luôn luôn được người trẻ tuổi ưa chuộng, quan trọng câu chuyện phái nam – nam giới với cẩu lương giữa tổng đài bá đạo cực kỳ háo sắc – Phó Đống và sủng ngọt của anh ấy là Liêm Thành là đề tài nóng hổi khiến bao hủ cô bé mê mệt.

Không chỉ gồm cái kết Happy ending, mà ái tình này còn gặp nhiều biến chuyển cố ngược xui dòng khiến cho con dân buồn bã một thời gian, nói tầm thường là truyện HE rất là đặc sắc nha những nàng.

Link hiểu truyện nè

+https://s3.truyenhd.com/truyen/muon-muon/

Truyện đam mỹ Lên Án

Thông tin truyện Lên Án

+ Tác giả: Trì Tổng Tra

+ Thê loại: Đam mỹ, ngược, HE

+ Trạng thái: full

+ Độ dài: 100 chương

Câu chuyện Lên Án luân chuyển quanh hai nhân vật chính là Kỳ bạc bẽo Ngôn và Kỳ Vọng, một mối tình oan trái kéo dãn nhiều năm ngược lên ngược xuống khiến fan hâm mộ nữ gian khổ tột cùng rồi mới cho những người ta kết HE, đấy là đứa con tâm huyết của một tay cây bút mạng bạn Trung – Trì Tổng Tra.

*
Truyện ngược đam mỹ kết HE

Nhân đồ Kỳ bội bạc Ngôn là 1 trong những người khét tiếng và sau nhiêu năm gặp lại tình cũ của bản thân là Kỳ Vọng, đa số tưởng câu chuyện sẽ khiến các fan hài lòng nhưng lại ngược cho độ các độc giả comment “ ko cảm được sự tra phái nam của bạc đãi Ngôn đối với Kỳ Vọng”. Tuy vậy thì sau nhiều điều đáng tiếc xảy ra thì họ cũng có một mẫu kết làm hài lòng các hủ nữ.

Link cho bạn đọc

+ https://s3.truyenhd.com/truyen/len-an-dam-my/

Truyện đam mỹ Diễm Quỷ

Thông tin truyện

+ Tác giả: Công tử Hoan Hỉ

+ Thể loại: đam mỹ, cổ trang, ngược, HE

+ Số chương: 10 chương đã hoàn thành

Truyện đam mỹ Diễm Quỷ của người sáng tác Công Tử hoan hỉ là trong số những truyện ngược được yêu thích nhất cơ mà hủ nữ nào cũng biết. Thành tựu vô thuộc nhẹ nhàng cơ mà sâu phía bên trong sự dìu dịu đó là đa số tình tiếc nuối ngược chổ chính giữa ngược thụ khiến con dân nhức khổ.

Nhân vật chính là Không Hoa fan đúng đầu minh giới đến trần thế tìm pháp bảo HÌnh Thiên, vô tình chạm chán Diểm Quỷ đang phiêu dạt nhân gian với từ đó những câu chuyện quên khuấy kiếp trước được gợi lên lần nữa. Mọt tình của họ đã bắt đầu từ 300 năm kia với những bi kịch năm xưa được nói lại. Là fan hâm mộ của truyện ngược luyến thì các bạn đừng vứt qua mối tình của không Hoa cùng Diễm Quỷ.

Xem thêm: Mãn Nhãn 80 Hình Ảnh Cô Gái Yêu Đời, Hạnh Phúc, Vui Vẻ, Lạc Quan

Truyện đam mỹ Tận thuộc Thống Hận

+ Tác giả: Havi

+ Thể loại: đam mỹ, HE

+ Độ dài: 50 chương đang hoàn

Câu chuyện đầy oan nghiệt của Bạch Hàn Vĩ và chũm Vãn thâm là một trong những tác phẩm mà tín đồ đam mỹ kết nhất, được chấp cây viết bởi người sáng tác Havi danh tiếng và đã từng chuyển thể thành fantic từ độc giả yêu thích.

Vãn Thâm gặp gỡ với yêu Bạch Hàn Vĩ thắm thiết, nhưng mà anh lại ngần ngừ Hàn Vĩ là con trai của người đàn bà năm xưa phá hoại mái ấm gia đình mình, để lại trong trái tim anh sự oán hận. Sau thời điểm phát hiện vụ việc thì câu chuyện bước đầu ngược khi Văn thâm trút rất nhiều sự hận thù của bản thân lên fan Hàn Vĩ. Mẫu kết của câu chuyện tuy nhiên Happy ending cơ mà để lại trong tim người đọc phần nhiều đau yêu mến của ái tình oan trái này.

Link gọi truyện:

+ https://s3.truyenhd.com/truyen/tan-cung-thong-han/

Truyện ta sinh con cho tổng tài

Thông tin truyện

+ Tác giả: Quất Miêu Ca Ca

+ Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại. HE

+ Trạng thái: 350 chương đang cập nhật

Thẻ một số loại truyện ngược tâm ngược thụ này là niềm mê man của các thiếu nữ hủ nữ tín đồ truyện ngược, tuy thế kết lại HE nha số đông người. Câu chuyện là tình yêu oan nghiệt của Dư Bảo Nguyên khi phát hiện có con với ráng Phong.

Nhưng chuyện chẳng có gì vui vẻ và đau lòng khi phát hiện nắm Phong lại sở hữu người khác bên ngoài và xem chuyện yêu đương của họ chỉ là cuộc chơi, mê mẩn với thể loại đam mỹ ngược luyến thì bạn đừng bỏ qua mất những tình tiết của mẩu chuyện trong phần tiếp theo sau nhé,

Link hiểu truyện

+ https://truyenfull.vn/ta-sinh-con-cho-tong-tai/

Truyện đam mỹ Châm Phong Đối Quyết

Thông tin truyện

+ Tác giả: Thủy Thiên Thừa

+ Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến, HE, sủng

+ Số chương: 118 chương sẽ hoàn thành

Bộ truyện đam mỹ thuộc tế bào típ trước ngược thụ, sau ngược công của tác giả Thủy Thiên thừa cũng làm nhỏ dân khốn đốn khi thường xuyên ngược hết bạn này đến bạn khác. Câu chuyện bước đầu là Nam chính Nguyên Dương tất cả tính khí bốc đồng, quản lý của cậu là nuốm Thanh Bùi, ngược đối lập tính cách hoàn toàn với Dương, vừa điềm đậm chủ yếu chắn.

Khi cả hai lâm vào cảnh lưới tình của nhau thì việc n gược mới bắt đầu, Khi rứa Thanh Bùi bị ba Nguyên Dương nghiền rời khỏi công ty và ra nước ngoài. Phân biệt tình yêu tách đi Dương chiềm đắm trong âu sầu nhưng không có tác dụng được gì, chỉ biết cố gắng chờ đối phương trở về, và mẫu kết là happy ending nha những bạn.

Truyện trả thượng sủng tiếp nhi

Thông tin truyện

+ Tác giả: TiepHac06

+ Thể loại: cổ đại, đam mỹ, ngược sủng, HE

+ Trạng thái: 60 chương đã hoàn

Một trong số những tiểu thuyết đam mỹ được các fan trung thành yêu thích lấy bối cảnh thời thượng cổ với lối hành văn đầy lãng mạn, mô tả nhân đồ gia dụng tưởng tượng thôi các bạn cũng mê đắm đuối rồi. Truyện nhắc về hoàng đế Long Tuấn hưởng và fan hầu Lượng Diệu Tiếp, y tất cả thân phận rẻ hèn dẫu vậy lại lọt được vào mắt xanh ở trong nhà vua dựa vào tính cách đáng yêu.

Nhưng thời cổ điển thì chuyện tình nam – nam là vấn đề cấm kỵ cùng họ bị ngăn cách bởi phần đông định loài kiến trong thời này với triều thân, liệu cái kết HE của chuyện tình này đã ra sao, ngược luyễn khuôn khổ nào, mấy fan hâm mộ hãy theo dõi để tìm hiểu nhé.

Link gọi truyện

+ https://s3.truyenhd.com/truyen/hoang-thuong-sung-tiep-nhi/

Đam mỹ anh ấy điện thoại tư vấn tôi là Hắc Liên Hoa

Thông tin truyện

+ Tác giả: Bắc Túy Thập Ngư

+ Thể loại: Đam mỹ, hào môn cố kỉnh gia, HE

+ Số chương:246 chương chưa hoàn

Câu chuyện yêu đương của Ôn Niêm nam và ráng Ngôn sinh ngược mang đến đau lòng, khiến không ít fan hâm mộ nữ vừa yêu quý vừa giận nam chính trong truyện. Cả hai cử hành hôn lễ nhưng thực tế trong lòng Ngôn Sanh không thể có anh, sự hiểu nhầm do fan cũ Thẩm an lạc rời đi khiến cho Niệm nam càng bị đối xử hờ hững và vô tình.

Những mấy ai biết trân trọng thiết bị trước mắt, ngày fan cũ trở về, Ôn Niệm nam giới rời đi nhưng trong tâm địa Ngôn sanh mới nhận thấy được tình yêu mình dành riêng cho anh từ bỏ lâu. Theo xua đuổi lại Niệm Nam, liệu núm Ngôn Sanh dành được lại tình thương anh từng hắc hủi không? Truyện ngược tuy thế đầy sủng với kết HE nhé phần đa người.

Đại thần không chịu nổi

Thông tin truyện

+ Tác giả:Sở Y

+ Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược, HE

+ Số chương: 41 chương vẫn hoàn

Truyện đam mỹ ngược nhưng lại ngọt của người sáng tác nổi giờ Sở Y ko làm tín đồ nữ bế tắc đâu, nhắc về côn trùng tình đáng yêu và dễ thương của Sở Trì và Phong Mặc, lấy bối cảnh xoay quanh các game nổi tiếng.

Sau các lần đôi mặt nhau không tồn tại thiện cảm cùng với đối phương, nhưng tiếp đến hai fan đã tất cả tình cảm với nhau sau rất nhiều lần bao biện vã, xích mích, tự đố trở thành một song đầy ngọt ngào khiến người nào cũng phải ganh tị. Tuy vậy truyện sủng ngọt nhưng không ít lần ngược đối phương của cả hai khiến cho bạn gọi hồi hộp, tuy vậy tin vui là kết HE nhé

Trên đó là truyện đam mỹ ngược kết HE được tổng hợp dành riêng cho fan đam mỹ, những cô bạn nữ hủ phái nữ mê truyện ngược tuy thế bù lại là kết happy ending. Hi vọng những bộ truyện giới thiệu trên mang lại những phút giấy thư giản không thua kém phần và lắng đọng trong nước mắt giành riêng cho mọi người.