Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem hoàn toàn có thể có văn bản và hình ảnh không phù hợp cho hầu hết lứa tuổi, nếu như bạn dưới 18 tuổi, vui lòng lựa chọn một truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu nhiệm vụ liên quan nếu như khách hàng bỏ qua cảnh báo này.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ nhật thực


Bộ chuyện tranh Nhật Thực nằm trong thể các loại Historical, Boy Love, BL Manhwa, Drama, Romance cùng với nội dung: Đóng vai người yêu của hoàng tử? Tôi ngửi thấy hương thơm tiền. Lie, kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản ở quần thể ổ chuột, nhận ra một nhiệm vụ kín đáo từ Edwin, đại quý tộc của mái ấm gia đình Theodore. Edwin yêu ước Lie đảm nhận vai Ellen-em trai đã mất tích của hắn. Lie và Ellen tất cả khuôn mặt giống như nhau đến kỳ lạ. Trong số những tin đồn về quan hệ giữa hoàng thái tử Hector và Ellen, Lie, Lie vào cung điện với tư phương pháp là 'Ellen', bị choáng ngợp vì liên tục bị ăn hiếp và sự dịu dàng êm ả của Hoàng thái tử. Ellen đã đi được đâu, và điều gì tồn tại giữa Hoàng tử, Edwin và Ellen?

Truyện tranh Nhật Thực được update nhất và đầy đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra các chương tiên tiến nhất của truyện Nhật Thực chúng ta nhé.


Danh sách chương


Số chương Cập nhật

Có thể các bạn quan tâm:


Bình luận truyện


Đang download bình luận...

Truyện xem Nhiều


Thể Loại


action Bách Hợp báo oán Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn khiếp dị Magic Manhua Adventure Ngôn người tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm tình Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Tam Giới Toàn Thư


Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hình thành từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị trang bị đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ cha của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành vì người, vật bị mất đi thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí hư Vô căn nguyên một khối tia nắng vĩ đại mang năng lượng vô cùng vô tận hotline là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang giỏi tạm gọi là cội Đạo.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Yêu Buồn Và Hay Nhất, Những Bài Thơ Buồn Nhất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay được sử dụng những dòng nhẫn làm cầu nối, gai dây links tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được call là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như là tín thứ đại biểu cho 1 môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được ra đời bởi những chúng ta trẻ ưa thích đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho truyện tranh hay khá đầy đủ nhất đủ những thể nhiều loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không chấm dứt nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, tài năng của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, dễ dàng trên các thiết bị điện thoại, đồ vật tính, máy tình bảng các lúc đều nơi.

Rất mong được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi yêu mong truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thành xong mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.