Truyện đam mỹ trọng sinh là thể các loại nhân vật chủ yếu có cơ hội một đợt tiếp nhữa sống lại sau thời điểm kiếp sống thứ nhất của nhân vật chủ yếu bị hãm hại, chịu đựng tủi nhục, nhức khổ, đặc biệt là về tình cảm. Trọng sinh trở lại thời vượt khứ, làm lại cuộc đời, search đến cuộc sống thường ngày an yên với một fan thật lòng thương mến mình. Hãy cùng khám phá Top 11 truyện đam mỹ trọng sinh hay với tương đối nhiều tình tiết rực rỡ mà chúng ta hủ nữ giới nhất định bắt buộc đọc!

1. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta – Qiange

Tác giả: Qiange và JinhebieyanThể loại: BL, Giả tưởng, Hài hướcTình trạng: hoàn (Đã Full)

Đường đường là 1 Thượng tiên, con trai của dần Hổ Thần quan liêu lại không duy trì nổi hình fan chỉ vì chưng pháp lực bị phong ấn, sức mạnh thiên tiên giờ chỉ từ thuộc hàng võ đưa bình thường. Quý Như Thần tưởng chừng chuẩn bị đầy đủ mang lại chuyến định kỳ kiếp, vừa xuống đến phàm trần sẽ bắt ngay lập tức tín hiệu người ứng kiếp chạm chán nguy hiểm, thân thể hối hả xuất thủ trợ giúp nhưng không lường được pháp lực biến mất, thay đổi lại bằng dáng vẻ một con mèo tiên phong đao kiếm.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ trọng sinh

Như vậy, Quý Như Thần đã gặp mặt gỡ Hàn Tinh Diệc – tín đồ ứng kiếp của mình, cũng là 1 trong những kẻ cài đặt tướng mạo xuất chúng, võ công cao cường nhưng ẩn vết sau gương mặt đạo mạo đó chính là một thân cuồng mao. 

*
Quý Như Thần cùng Hàn Tinh Diệc trong Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta 

Ngày đầu tỉnh giấc lại, đái miêu Thần Thần bị Hàn Tinh Diệc sờ soạng trêu chọc nhưng không tồn tại cách nào chống cự. Tối đến Hàn Tinh Diệc phát hiện nay chân thân của Quý Như Thần, cốt là mèo tiên, từ đó cuộc sống thường ngày của Thượng tiên linh cảm khắp vùng giang hồ cùng tín đồ ứng kiếp, giải mã tất thảy rất nhiều điều kỳ lạ. 

Tình tiết trong truyện đam mỹ trọng sinh này được biểu đạt hài hước xen lẫn trong những số đó là những bí mật sâu xa và những điều huyền huyễn. Hãy theo dõi xem truyện đam mỹ trọng sinh “Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta” giúp thấy Quý Như Thần có thành công đứng vào mặt hàng ngũ tiên như hy vọng đợi cùng mối nhân duyên đã đạt được buộc định trọn kiếp thuộc nhau hay không nhé!

2. Sống Sót – Quỷ Sửu

Tác giả: Quỷ SửuThể loại: BL, Trọng sinhTình trạng: hoàn (Đã Full)

Sinh mệnh bao gồm dài có ngắn, đôi khi cũng hoàn toàn có thể chỉ vì chưng tai nạn bất thần mà tước đoạt đoạt tính mạng của con người của một người. Hắn – è Khải Minh – một đời sống vay quanh rất nhiều điều hà khắc, xúc cảm thế giới thật hung ác nhưng lúc ở trong trạng thái một vong hồn trôi dạt bềnh bồng sau tai nạn, hắn quan sát thấy người kia bởi hắn nhặt xác, vì hắn khóc cho tê vai trung phong liệt phế.

Nhìn thấy người đó, thân phụ nuôi của hắn – khỏe mạnh Khung êm ả dịu dàng hôn lên phương diện mình, trước mang lại giờ điều thân thiện như vậy không hề xảy ra. Thời tương khắc cuối cùng, hắn vẫn hiểu được tình cảm của đối phương. 

*
Bộ truyện tồn tại của Quý Sửu

Một lần nữa Trần Khải Minh sống lại năm 10 tuổi, nhưng hầu như chuyện sẽ khác, hiểu rằng tình cảm trái luân hay đạo lý của thân phụ nuôi, hắn đã lựa chọn lãnh đạm hay tiếp nhận? Câu vấn đáp trong truyện đam mỹ trọng sinh “Sống sót” của người sáng tác Quỷ Sửu chắc hẳn rằng sẽ cho chính mình nhiều cung bậc cảm xúc.

3. Chú Ái Tinh Không – mặc Vũ yên Dạ

Tác giả: mặc Vũ yên DạThể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, học tập đườngTình trạng: hoàn (Đã Full)

Khác với size cảnh tân tiến hay cổ trang, Chú Ái Tinh Không của mặc Vũ yên ổn Dạ là truyện đam mỹ trọng sinh thể loại tinh tế với toàn cảnh chiến tranh với cả hai nhân vật bao gồm đều trọng sinh trở về quá khứ.

Chung Thịnh – phó quan dưới trướng thiếu thốn tướng Ariel, cảm xúc cất giấu suốt bao năm phần đa được hắn giấu bí mật tận lòng lòng. Phút giây hắn ân hận hận vì dường như không sớm chân thực với trái tim cũng đó là thời khắc người kia và chủ yếu hắn bởi quỷ kế của Elenna – vị hôn thê của bạn hắn yêu hãm sợ mất đi tính mạng.

Trọng sinh về năm 18 tuổi, bình thường Thịnh nhanh lẹ thi vào ngôi trường quân team Đệ nhất liên bang nhằm được chạm mặt lại Ariel lần nữa, ở bên cạnh hắn cùng với thân phân bạn làm việc nhưng ánh mắt Ariel nhìn hắn làm chung Thịnh cảm thấy có gì đấy bất thường.

*
Phác họa Chu Thịnh và Ariel trong Chú Ái Tinh Không

Đây là cỗ truyện đam mỹ trọng sinh cường cường phối hợp các diễn biến gây cấn, diễn đạt quá trình công thụ tìm mọi cách trở nên mạnh bạo để đánh giá và nhận định được sự chăm chú của đối phương. 

4. Trọng Sinh Thành Liệp Báo – Lại từ Viễn Phương

Tác giả: Lại tự Viễn PhươngThể loại: Đam mỹ, Dị giới, Xuyên khôngTình trạng: hoàn (Đã Full)

Truyện đam mỹ trọng sinh Trọng Sinh Thành Liệp Báo như thương hiệu gọi, nhân vật chính là La Kiều, một đợt tiếp nhữa sống lại vào lốt động vật là liệp báo tiến hóa bên trên tinh ước Lạc Tát.

Đã quen sinh sống trong thế kỷ 21, đùng một phát phải ban đầu cuộc sống hoang dã ở vùng thảo nguyên, chưa kể còn yêu cầu nuôi 2 con báo con mất đi tuy nhiên thân. La Kiều phải học tập cách săn mồi như vương giả, kiêng thoát nguy hiểm từ những loại đụng vật man rợ khác, bảo đảm tiểu liệp báo với bị hoa báo chơi giỡn.

*
Hình dạng liệp báo hóa thân

Cốt truyện đặc sắc xoay quanh nhân loại động vật, các tập tính săn mồi của báo được diễn đạt rõ ràng giúp truyện đam mỹ trọng sinh thú văn này tuyệt vời hơn lúc nào hết.

5. Ma Đạo Tổ Sư – Mặc hương thơm Đồng Khứu

Tác giả: Mặc hương Đồng KhứuThể loại: Đam mỹ, Dị giới, Tiên hiệp, Cổ đại, Trọng sinhTình trạng: trả (Đã Full)

Ngụy Vô một thể một đời oanh oanh liệt liệt, nhưng mang đến cuối đời thanh danh bị diệt hoại, fan đời phỉ báng, thân nhân ghét bỏ, còn chết không toàn thay. Nối sát với cái thương hiệu Di Lăng Lão Tổ, fan đời khinh thường miệt hắn, cũng e ngại hắn, dù đã bị tiêu diệt vẫn bày trận không cho hồn phách hắn có thời cơ sống lại.

Nhưng bạn tính không bằng trời tính, Ngụy Vô tiện thể vậy nhưng được người dùng cấm thuật hiến xác để hắn trở về, báo oán những kẻ đã trở nên ức hiếp mang lại phát điên. Kiếp này hắn ẩn náu tung tích, sau sự trợ góp của Lam Vong Cơ lang bạt mọi giang hồ, phá những kỳ án, search ra chủ mưu sau toàn bộ những bi kịch kiếp trước nhưng mà hắn đã nhận được phải. 

Bộ truyện đam mỹ trọng sinh Ma Đạo Tổ Sư là một trong tác phẩm kinh điển của tác giả Mặc hương Đồng Khứu, với khá nhiều tình huyết sâu sắc, gồm chút cay đắng lại sở hữu chút lắng đọng giữa các nhân vật.

*
Poster Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ trùng phùng

6. Trọng Sinh đưa ra Đại Giới – Dạ Đích

Tác giả: Dạ ĐíchThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Trọng sinhTình trạng: hoàn (Đã Full)

Cảnh ngộ của sơn Nham – nhân thứ thụ bao gồm trong bộ truyện đam mỹ trọng sinh này có kiếp trước khôn xiết thể thảm: mái ấm gia đình tan vỡ, người yêu rời bỏ, đến bị tiêu diệt vẫn không có người nhặt xác mang lại nỗi ruồi bọ bu kín thi thể hơn 15 ngày new có fan phát hiện.

Xem thêm: Ngoạn Vật Táng Chí Truyện Ngoạn Vật Táng Chí Truyện Full, Ngoạn Vật Táng Chí

Trọng sinh về kiếp này, hắn đã nhìn thấy được rõ sự hung tàn của gia đình, mẹ đi tái giá, phụ vương chỉ đon đả vợ nhỏ mới. Bù lại, sơn Nham đã nhận ra tình yêu dạt dào tự Lương Khuê. Trước kia, Lương Khuê luôn lặng lẽ bên cạnh hắn. Nhưng mà kiếp này, hình như thấy được bi kịch của sơn Nham đời trước, Lương Khuê đã bền chí và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn với tình yêu của mình. Một câu chuyện nhẹ nhàng có chút huyền huyễn đang mang độc giả trải qua nhiều cung bậc cảm giác trong tình thương của đôi nhân thiết bị chính.

*
Đại viên mãn cỗ truyện Trọng Sinh bỏ ra Đại Giới

7. Chức Nghiệp cầm cố Thân – Thuỷ Thiên Thừa

Tác giả: Thuỷ Thiên ThừaThể loại: Đam mỹ, Trọng sinhTình trạng: trả (Đã Full)

Thế thân là công việc của Chu Tường, call đúng rộng là diễn viên đóng thế. Cùng với tính phương pháp phóng khoáng, Chu Tường biết rõ bạn dạng thân thích phái mạnh và đã phát sinh tình cảm khi chạm chán gỡ Yến Minh Tu. Cả hai bước vào 1 mối quan hệ trong mơ. Cố gắng nhưng, mỗi lần gặp gỡ nhau, Yến Minh Tu chỉ mong mỏi nhìn tấm sườn lưng của Chu Tường. Cho tới sau này Chu Tường bắt đầu biết, bản thân chẳng qua chỉ là rứa thân cho tình yêu ngang trái của Yến Minh Tu cùng với anh rể Uông Vũ Đông vì bóng lưng tương đồng.

Chết một lượt vì bửa từ vách núi, Chu Tường may mắn trọng sinh, lần này, hắn tận lực bí quyết xa gần như điều liên quan đến yên ổn Minh Tu. Cơ mà đâu ai ngờ rằng, hắn lại biến thế thân cho chủ yếu Chu Tường kiếp trước.

Vòng lặp cùng tình yêu thăng trầm, gồm tổn thương, tất cả ngọt bùi, gồm ân hận cũng có thể có niềm vui. Liệu rằng tình cảm của cặp đôi Chu Tường – Yến Minh Tu trong truyện đam mỹ trọng sinh Chức Nghiệp cố Thân tất cả được kết thúc viên mãn? Hãy theo dõi xem nào!

*
Phác họa lặng Minh Tu, Chu Tường vào Chức Nghiệp cụ Thân

8. Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

Tác giả: Lục Dã Thiên HạcThể loại: Đam mỹ, Cổ đạiTình trạng: hoàn (Đã Full)

Sủng thiếp diệt thê, vạn quân truy thịt là phần đông thứ nhưng mà Cảnh Thiều trải qua, đến sau cùng của một kiếp hắn mới nhận thấy người luôn luôn yêu hắn, bên cạnh hắn, do hắn hy sinh tất cả chỉ bao gồm Quân Thanh.

Có lẽ do câu nói: “Ta không buông ngươi ra, thì sẽ núm được góc áo ngươi trên mong Nại Hà…” hoặc dễ dàng và đơn giản vì duyên phận chưa kết thúc mà hắn trọng sinh về đêm tân hôn, Cảnh Thiều ban đầu công cuộc sủng thê tận trời, thành trung thực thật làm một trung khuyển công sát bên Quân Thanh.

Thê Vi Thượng – bộ truyện đam mỹ trọng sinh ấm áp, ngọt ngào, tình cảm biểu hiện qua từng toàn cảnh mà Cảnh Thiều kéo gần tình dục với Quân Thanh. 

*
Cảnh tượng sủng thiếp khử thê vào Thê Vi Thượng

9. Yêu thương Tôi Xin Hãy Nói – Thất Nguyệt Thịnh Hạ

Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh HạThể loại: Đam mỹ, Cổ đạiTình trạng: hoàn (Đã Full)

Tình yêu bắt đầu từ 2 trái tim nhắm tới nhau, nhưng nhiều khi nó chỉ đi từ một phía và không ai có trọng trách đợi chờ trả lời từ ngẫu nhiên ai. Nếu bạn khác đã cho thời cơ thì bạn phải thế lấy chúng, thành công hay thua kém đều bắt buộc thử bắt đầu biết.

Nhưng Tưởng Thanh Dung chỉ thốt được câu nói “Tôi thích hợp cậu” trong khoảnh khắc fan kia chuẩn bị kết hôn, như một trò đùa mông lung, các thứ đa số đã muộn!

Sau khi được người hắn yêu tặng ngay cho đạo lý lúc thương ai phải can đảm nói lên để bạn ta đọc được tâm ý của mình, hắn lại không may chết vày điện giật. Hắn trọng sinh về lần nữa, mạnh khỏe dạn gặp gỡ tín đồ kia, bộc bạch tâm tư của bản thân sửa chữa sai lạc trước kia. Cuộc đời không có bất kì ai biết trước được điều gì, buộc phải nếu yêu thương xin hãy nói!

*
Nếu vẫn yêu, xin hãy nói ra để họ hiểu nhau hơn

10. Sinh sống Lại Chỉ Để yêu thương Em Lần Nữa – duy nhất Cá tè Bình Cái

Tác giả: tốt nhất Cá tiểu Bình CáiThể loại: Đam mỹ, Trọng sinhTình trạng: hoàn (Đã Full)

Vương Đại Hổ bị người bọn bà điên đâm nhát dao vào tim, tử vong ngay lập tức tại. Đó là lần thứ nhất hắn thấy cậu rơi lệ, khóc đau buồn vì sự ra đi của hắn.

Có lẽ tình yêu đậm sâu khiến hắn không yên lòng, lơ lửng sống trạng thái linh hồn, hắn theo gần kề cậu từng ngày. Chú ý cậu thức white đêm, điện thoại tư vấn tên hắn, quan sát cậu bệnh đến cả phải phẫu thuật cơ mà lại trốn đi và chú ý cậu từ bỏ tay cần sử dụng tín vật của họ tự sát trước bia mộ của hắn. Cậu căng thẳng mệt mỏi vì mất đi hắn, còn hắn cực khổ vì không bảo đảm được mang lại cậu.

*
Được ban đầu một đợt tiếp nhữa vẫn chỉ yêu thương em

Nhưng ông trời đã đến Vương Đại Hổ cơ hội mới, trọng sinh về thuở nhỏ, một đời này hắn quyết trung khu yêu chiều cậu hơn khi nào hết. Bộ truyện đam mỹ trọng sinh của tác giả Nhất Cá Tiêu Bình cái xoay quanh Vương Đại Hổ cùng Thanh Nhiên với tình yêu bất diệt.

11. Loạn Tần – Kim Linh Tử

Tác giả: Kim Linh TửThể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Xuyên không, Cổ đạiTình trạng: trả (Đã Full)

Một vị hoàng đế Tần Thủy Hoàng – Doanh chủ yếu được trọng sinh lại thời thơ ấu, một tuổi teen thời văn minh bị người yêu phản bội xuyên vào Doanh siêu nhân – tức phụ vương của Tần Thủy Hoàng. 

Tần Tử Sở vừa chiếu qua đã cảm nhận tin sốc bắt buộc làm phụ vương của Doanh Chính, biết trước lịch sử hào hùng rằng đứa bé nhỏ Doanh thiết yếu này có tài năng cùng sẽ làm vua phải Tần Tử Sở ban đầu quá trình tìm tới nước Tần, một lòng con kê trống nuôi con. 

*
Người biết trước định kỳ sử, người tài năng thao lượt cùng năm duy trì giang sơn

Bất ngờ là Doanh chủ yếu trọng sinh bắt buộc cảm thấy cạnh tranh hiểu trước thái độ đổi khác xoành xoạch của người phụ vương này. Cả hai cùng trải qua trăm ngàn kiểu cung đấu, giành lại quốc gia thì Tần Tử Sở cùng Doanh bao gồm có màn cảm tình mãnh liệt. Truyện đam mỹ trọng sinh Loạn Tần của Kim Linh Tử mang ý nghĩa của lịch sử và xuyên không khiến cho nét độc đáo mà hài hòa và hợp lý trong cỗ truyện này.

Thể loại truyện đam mỹ trọng sinh thời nay được nhiều bạn yêu thích vì chưng tình ngày tiết phấn đấu thay đổi cuộc đời, giúp cuộc sống thường ngày thăng hoa đến thành quả cao hơn. Tuy vậy song, mỗi cỗ truyện trong thể nhiều loại này đều sở hữu điểm quánh sắc hiếm hoi nên hãy khám phá để nhận nhiều điều thú vị bất ngờ bạn nhé!