Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, vương quyền tranh đấu, cường cường, tình hữu độc chung, tình thánh công x nhà vua thụ, HE.

Bạn đang xem: Truyện đế vương công lược

Nhân thứ chính: Đoạn Bạch Nguyệt x Sở Uyên.

Độ dài: 191 chương + 10 phiên ngoại

Nằm trong hệ liệt: Bạo tiếu giang hồ (phần 4/5 phần)

Edit: Haerie (đã khóa wp)

Mỗi lần hiểu truyện của bà Tiếu là thấy nhiều năm kinh khủng, lần này nhàn hạ quá có động lực đọc chiếc hệ liệt Bạo tiếu giang hồ nước dài ngất xỉu ngưởng. Đọc mấy phần đầu (nhất là phần 1 Giang hồ trở thành địa thị kỳ ba) trời đất bắt buộc thấm nổi… bản thân thấy nó nhảm thừa là nhảm và không nuốt được T__T. Làm lơ và nhảy luôn luôn đến phần 4 là Đế vương công lược này xúc cảm đã tìm thấy ánh nắng =))). Chúng ta yên tâm là làm lơ mấy phần trước vẫn đọc được phần này nhé, không tương quan nhiều. Mình gọi truyện của bà Tiếu thì thấy Đế vương Công Lược đúng là trội hơn hẳn mấy truyện khác, câu chữ xuất sắc đẹp thực sự nhằm lại ấn tượng khó quên mang đến mình, văn mượt và quan trọng là edit rất mượtt. Truyện đủ ngọt, đầy đủ ngược (có chút chút là đủ rồi con tim mình mỏng tanh manh lắm ngược bao gồm tí tẹo vẫn khóc lên khóc xuống =))), đủ lô ghích và … quá hài =)) chưa hẳn kiểu hài nhảm nhạt toẹt của Thẩm công tử (theo ý kiến của mình) mà hài rạm thúy =)). Hài của Dao nhi, của nam sư phụ, Diệp Cẩn ( hói đầu, không giơ cùng thiến =)), một chút của Tứ Hỉ (bác công công béo) và phần nhiều là của anh bốn Không Duệ bạn của anh Đoạn, ông này cứ lộ diện là hài =))) “Trắng đêm trằn trọc, rơi lệ trời sáng” =))). Đọc nhưng cứ mỉm cười hihi haha cả :V

Trước giờ bản thân vẫn mê thích thể nhiều loại Đế vương công/thụ nhưng ít truyện hợp gu lắm. Thật sự say đắm Sở Uyên luôn luôn làm nhà vua vừa cường nhưng mà vẫn nhu lúc ở bên bạn yêu, cho dù hơi bạo lực chút hở ra là chân đá tay tát may nhưng anh Đoạn da dày =)) đôi khi làm nũng yêu quá chừng. Dù đầu truyện không biểu thị rõ lắm tuy vậy dần dần rất có thể cảm nhận ra tình yêu của Sở Uyên đối với Đoạn nương nương sâu đậm đến nhường nào. Quyết vai trung phong tìm dung dịch giải độc mang lại Đoạn ca, không còn lần này mang lại lần khác xuôi nam giới tìm người yêu dù hình ảnh trốn, dù đau lòng vẫn rất to gan mẽ, kiên quyết chờ, kiên quyết đi kiếm không ai ngăn cản được, và chỉ đứng trước người yêu mới yếu non rơi nước mắt bởi thương yêu.

Đoạn vương gia Đoạn Bạch Nguyệt ko kể sáng là 1 trong biên cưng cửng vương chuyên đòi hỏi có phần đối nghịch với triều đình, mà lại trong buổi tối là bạn giúp Sở Uyên hết sức nhiều giữa những lần đấu đá tranh quyền giành vị, diệt trừ mầm mống đe dọa ngai quà của bạn yêu, mất mát nửa đời với tiếng xấu chỉ để giúp người yêu yên bình trên ngai vàng vị. Khổ nỗi anh là Đoạn tình thánh (nick name sư phụ đặt mang đến =)), thâm nám tình nhưng lại không yêu cầu nhận lại, nguyện lặng lẽ trong tối. Nhưng anh không cho rằng Sở Uyên cũng yêu thương mình nhiều tới thế, sẵn sàng chuẩn bị hi sinh, lập planer chu toàn ra quân đi tìm báu vật để giải độc cho mình (Cũng vày Sở Uyên new trúng độc). Dịp ngọt bùng nổ thì cũng là lúc ngược (chia xa~~) T__T. Nhì anh đùa trốn tra cứu trong nước mắt. Kế tiếp là chuỗi ngọt như mía lùi, một hồi tiến công trận dẹp loạn nam chinh bắc chiến, Đoạn nương nương võ công cao ráo chịu 2 lần hủy dung + n lần bị thương T__T nhỏ sủng công như mình nhức lòng ước ao chết… May mà ở đầu cuối cũng được bình an về làm hoàng hậu “nằm thảm lông công dùng tổ yến súc miệng kiêu kỳ dâm dật” =)). Kết viên viên mãn ❤

Tuyến nhân thiết bị phụ chẳng có ai thừa, người nào cũng có chân thành và ý nghĩa cả, đóng góp phần vào kết cục hoàn mỹ của truyện. Sư phụ nam giới Ma Tà giống hệt như là phụ thân của Đoạn nương nương với Đoạn Dao, dịu dàng hai người và chuẩn bị sẵn sàng hi sinh cho niềm hạnh phúc của môn sinh dù nhiều khi rất là phũ giục đồ đệ thành thân bởi nhiều thủ đoạn =))). Dao nhi là đệ đệ ngoan yêu mến ca ca vô độ lúc nào cũng theo sư phụ ao ước ca ca tình thánh đã phệ tuổi số khổ mau chóng được thành thân. đáng yêu quá chừng nhưng hết quá vội ao ước có thêm truyện của cả Dao nhi nữaa ~~

Một cỗ đáng đọc! Đọc 4 lần rồi vẫn còn muốn phát âm TT lại còn cảm giác nó ngắn…

Một vài trích đoạn:

 “Đoạn Bạch Nguyệt dựa lưng vào tường, cảm thấy tất cả chút nhức đầu.

Xem thêm: Những Hình Cây Mai Ngày Tết, Hoa Mai Ngày Tết Và Ý Nghĩa Đặc Biệt

Thẳng thắn nhưng mà nói, hắn cũng không từng xem xét kĩ càng coi rốt cuộc bạn muốn cái gì. Ở trong hẻm nhỏ tuổi đó mãi đến lúc trời tối mịt, lời của sư phụ cứ lặp đi tái diễn trong đầu hàng ngàn lần, trong lòng càng ngày càng loạn, nhưng cũng càng cơ hội càng ước ao chạy tới gặp người kia. Nếu bao gồm thể, hắn tình nguyện chỉ việc được âm thầm bảo hộ cả đời, kiểu như như trận chiến tranh giành hoàng vị trước kia, như là như trận chiến bình loạn tây nam sau đó, giúp bạn kia dọn sạch tất cả chướng ngại. Nếu nói về hồi báo thì chỉ việc một thú vui một ánh mắt, bởi vậy là quá đầy đủ rồi.

Nhưng cũng trước đó chưa từng nghĩ tới, giả dụ yêu sâu đậm không chỉ có mình hắn thì cần làm sao…”

” cho nên ngươi cứ làm hoàng đế cho thật tốt.” Đoạn Bạch Nguyệt nói: ” Phải là 1 trong thiên cổ danh quân, mới không cô phụ nước nhà xã tắc này.” Ngày ngày nghe Đào Nhân Đức treo bên mép, thi thoảng lôi ra dùng một lần cũng ko sao.

Đáy lòng Sở Uyên có chút hoảng hốt, không phụ non sông không phụ buôn bản tắc…. Vậy hắn đâu? Vậy mình đâu?

” Năm ta tám tuổi bao gồm một vị hòa thượng tới tây-nam Phủ xem tướng số, nói ta trước cha mươi tuổi tất cả mệnh khổ.” Đoạn Bạch Nguyệt nói: ” lúc đó phụ vương nhanh chóng đuổi hắn ra ngoài, còn chửi hắn là tên gọi lừa đảo, nhưng lúc này xem ra, có lẽ rằng hắn thiệt sự là một trong thánh tăng.”

Có một đệ đệ dở người hồ hồ, gồm một sư phụ chẳng xứng đáng tin như thế này, trong phòng ngủ còn tồn tại một người kì lạ không sao hiểu được liên quan mật thiết đến người mình yêu, dù nghĩ thế nào thì cũng không thấy mệnh số này còn có gì tốt.

Nam Ma Tà lo ngại hỏi: ” Sau tía mươi tuổi thì sao?”

” chưa nói.” Đoạn Bạch Nguyệt đáp: ” hoàn toàn có thể trước cha mươi tuổi đã trở nên sư phụ tức bị tiêu diệt rồi.”

Nam Ma Tà: “…”

Nghịch đồ!!

Sở Uyên ôm chăn ngồi ở góc cạnh giường.Trong phòng tất cả gió thổi lạnh, Đoạn Bạch Nguyệt vùng dậy định tạm dừng hoạt động sổ lại, đi tới đó nhìn lại sửng sốt: ” Cây mai đâu?”Sở Uyên nói: ” Đào.”Đoạn Bạch Nguyệt dở khóc dở cười:” Lần này thật là quá oan uổng, ta đâu tất cả làm chiếc gì, sao lại đào nó lên?”Sở Uyên khước từ nhìn nóc giường.Muốn đào thì đào, ngươi quản ta.Ngươi cai quản TRẪM !!!

Cây đào là bảo hộ tình yêu của hai fan trồng từ lúc còn bé, những lần giận dỗi đái Uyên đào nó ra trút giận =))))) Yêu vượt khổ thân mẫu cây cứ đào qua đào lại suốt nhưng mà vẫn tươi xuất sắc hoa xum xê =))