*

Hoa Băng đợi Ngày Nở: sát thủ Máu Lạnh với Thiếu Gia ghẻ lạnh

Tác giả: Oánh ĐầnThể loại: Ngôn Tình, thiếu phụ Cường, Truyện TeenSố chương: 2

xung quanh dự liệu của bà cấp thiết ngờ được cô mang lại nay sau cùng cũng xuất hiện,nữ trinh sát tài ba,là bạn đứng đầu tổ chức triển khai "Ngụy Sát" từ thời điểm năm 16t,sinh sát chần chừ bao mạng người,không phần nhiều thế từ tay xây dựng sự nghiệp của bản thân,bất động sản,đá quý,thời trang... đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Top 10 truyện xuyên không dị giới hay không nên bỏ lỡ

*

chũm Giới này có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , thiếu phụ Cường , dung nhan Số chương: 4

khoác dù ban đầu có một chút ít vướng víu, nhưng mà ngẫm lại, cũng không hẳn là bắt buộc chấp nhận. Ít nhất, nàng không biến thành thế tục trói buộc như những nữ xuyên ko khác, hàng tháng cũng chưa phải vất vả đi gặp gỡ đại di mụ… ừ, còn nữa, đi tiểu đứng cũng khá thú vị, cũng tương đối mát… chi tiết.


*

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Tác giả: Jade ElainThể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Xuyên không , thiếu phụ Cường , Thám Hiểm Số chương: 206

Chắc có lẽ trong mỗi cá nhân chúng ta ai ai cũng đã từng xem cỗ truyện lừng danh về trái đất phù thủy Harry Potter. Một lần tiếp nữa nữ bao gồm trong mẩu chuyện này được độc lập trong phần lớn tình máu của trái đất Harry Potter. Bỏ ra tiết.


*
Sủng vợ Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài với Cô Vợ con nít đọc online">

Sủng bà xã Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài và Cô Vợ trẻ em

Tác giả: Tường Vy TrắngThể loại: Ngôn Tình , Sủng , thiếu nữ Cường Số chương: 91

trong tình yêu hay trãi trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc.Lúc mới yêu thì lắng đọng cũng là giai đoạn đẹp tuyệt vời nhất trong tình yêu.Rồi khi cãi cự nhau giận hờn lại cảm xúc đau lòng. đưa ra tiết.


*

báu vật Khó Chiều: Tổng Tài Sủng bà xã Như Mạng

Tác giả: Tữ VũThể loại: Ngôn Tình , Sủng , nữ giới Cường Số chương: 2

Một câu chuyện tình yêu bắt mối cung cấp từ sự tình cở, một cô gái có bề ngoài ngang ngạnh, ngang bướng cùng một tổng tiền lộc hắc, dùng mọi biện pháp dụ dỗ cô. Chi tiết.


*

Hoàng nữ giới Trở Về

Tác giả: Vân cung cấp NguyệtThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , con gái Cường , Cổ Đại Số chương: 41

Đường đường là một vương bài bác đặc công khét tiếng ở thời văn minh vậy mà lại bị xuyên không về cổ đại. Đáng nói ở đây là Mạc Linh Nhi là xuyên vào trong 1 nữ nhi gồm tính cách hoàn toàn trái ngược, gồm lầm ko đó, ta cư nhiên lại trở nên vô dụng lại còn bị chị em kế hãm hại, lắp thêm muội giành giựt vị hôn phu chi tiết.


*

Lão Bà Đại tướng tá Quân, Ta Chờ thiếu phụ Hồi gớm

Tác giả: Diệu Kế Công LượtThể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , nữ Cường , Cổ Đại Số chương: 2

ai cũng biết là sinh sống thời cổ đại trọng nam coi thường nữ, cô gái nhân thường diu dàng không xuất đầu lộ diện. Vậy cơ mà chỉ có một mình nàng là nước ngoài lệ. Thanh nữ nổi danh là chiến thần lại được hoàng đế ban chứ đại tướng mạo quân, văn võ tuy vậy toàn. đưa ra tiết.


*

tơ duyên Vạn Năm: Ma vương vãi Lãnh Khốc Sủng vương vãi Hậu Lãnh Tình

Tác giả: máu Hoàng Nguyệt ĐếThể loại: Ngôn Tình , đàn bà Cường , Cổ Đại , hài hước Số chương: 30

Ở bên Tình Nguyên hồ là nơi nam nhi và người vợ đã vô tình chạm mặt nhau lần đầu tiên, vô cớ khiến hai trái tim cùng nhịp...Chàng: Long Hàn Thiên thượng cổ Hắc Long " Ma Thần Đế Quân" tàn bạo, lãnh huyết, vô tình, băng giá, huyết mâu hỏa chu sa phong thái tuyệt mĩ tiên yêu thương suất trần. Chàng ngắm mắt là tiên mở đôi mắt là ma... Chi tiết.


*

máu Phượng Kiều Mị vương vãi Phi

Tác giả: Little Butterfly (Leby)Thể loại: Ngôn Tình , cô bé Cường , Cổ Đại Số chương: 27

Một câu chuyện tình cảm cổ đại với phụ nữ chính thuộc nam bao gồm cường hãn, xuất thân danh giá, khả năng vô song. Chi tiết.


*

học tập Y Ở nhân loại Song tuy vậy

Tác giả: Viễn mang Lai NiThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , cô bé Cường , Trọng Sinh Số chương: 13

quả đât song tuy vậy thật sự gồm tồn tại, không chỉ có thế Liên tè Hàm còn xuyên đến đó bằng một viên đá ngũ sắc. Lừng khừng trong viên đá chưa loại tích điện thần kì gì lại có thể mang vong linh cô đi, dung nhập vào khung người một đứa nhỏ nhắn sáu tuổi, tại đây cô cũng đều có một gia đình, ông bà thân phụ mẹ các bạn em đầy đủ. Chi tiết.


*

Cổ Đại Sinh Hoạt: Lão Bà hoàn thành Chấp Niệm

Tác giả: Bách Gia TácThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , phái nữ Cường , Cổ Đại , Điền Văn Số chương: 5

Cuộc đời có khá nhiều điều sẽ khiến ta nhớ tiếc nuối. Chính vì những nuối tiếc nuối đó mới khiến người khao khát có công dụng quay trái lại hoàn thành. Hầu hết khao khát quá mãnh liệt sẽ phát triển thành chấp niệm. Day xong xuôi mãi cho tới lúc ta nhắm đôi mắt xuôi tay. Chi tiết.


Xem thêm: Hình Ảnh Rượu Và Hoa Sinh Nhật Đẹp, Rượu Và Hoa Sinh Nhật Đẹp

*

Hoa Anh Túc

Tác giả: P.T.N.TThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , nữ Cường Số chương: 25

còn điều gì khác đau lòng hơn khi tận mắt người vợ chứng khiến cho người chị em yêu bị tiêu diệt thảm trước phương diện nàng. Lòng phẫn nộ trong cô bé ngày càng sâu sắc khiến nàng quyết dành riêng cả đời nhằm trả thù, để chúng thân bại danh liệt, bỏ ra tiết.


*

Ông thôn Là Diêm vương vãi Đại Nhân

Tác giả: Khang PomThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , nàng Cường , Truyện Teen Số chương: 106

Lăng U xấu số bị khuê mật và bạn trai móc ngoặc hãm hại, chết xuống Địa lấp lại gặp mặt phải Diêm vương đại nhân. Ngạc nhiên cô thua thảm trên dương gian, xuống khu vực đây lại lọt được vào mắt xanh của Diêm Vương. Chi tiết.


*

cơn sốt Ky tiếp giáp

Tác giả: thiết yếu Nguyệt Sơ TứThể loại: Ngôn Tình, phụ nữ CườngSố chương: 7

Ở các thời đại, quyền lực không phải là tối thượng, chỉ có cường mang mới có quyền ra lệnh. Vậy tay ai lớn hơn, tín đồ đó sẽ sở hữu được quyền lên tiếng... Chi tiết.


*

Đội Trưởng Sủng Vợ

Tác giả: Vyvy22052005Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , con gái Cường Số chương: 9

người vợ chính được tác giả diễn đạt là một cô bé có tình cách bạo gan mẽ, năng đụng đang là sinh viên đầy tài năng của khoa khảo cổ của đại học A.Còn nam chính là một phái nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh ngút trời. Chi tiết.


*

Còn chưa phải Vì Em Đáng yêu Sao

Tác giả: Quân Tử A QuáchThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , nữ giới Cường Số chương: 70

Nghe đồn, thiếu gia đơn vị họ Tống mất tích bốn năm trời, khi trở về bên cạnh đó bị mến đại não, vì vậy thủ thỉ không rõ, lúc nào thì cũng âm u nhìn tín đồ khác.Bà Lục cứ mãi dặn dò tiểu bá vương đơn vị mình, ko được bắt nạt kẻ yếu. Bỏ ra tiết.


*

Tà Hoàng Cuồng Phi: Ma Tôn, Thực Cốt xuất xắc Sủng!

Tác giả: Lộ PhiThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Cung Đấu , thiếu nữ Cường , Trọng Sinh Số chương: 94

Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng,Hào môn núm gia, Cường cường, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, nữ giới cường, 1v1, mang heo ăn uống hổ đưa ra tiết.


*

Độc Nhất cố gắng Tử Phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Cung Đấu , cô gái Cường , Cổ Đại Số chương: 10

cô gái tử ngồi trong 1 căn phòng tinh xảo, dung nhan thanh tĩnh, sáng sủa trong tựa tuyết. Ngồi giữa căn phòng, tay khoanh trước ngực, nhìn nam nhân hay mỹ trước mặt."Ngươi vẫn luôn luôn đi theo ta làm gì? " bỏ ra tiết.


*

Ảnh Hậu Trùng Sinh bỏ ra Sủng Phu

Tác giả: Mị Dạ Thủy ThảoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , thiếu nữ Cường , Trọng Sinh Số chương: 103

Hoàng lấp Tử Y sau khoản thời gian bị fan khác hại chết, thì cô bắt đầu phát hiện nay thì ra bao gồm một phái nam nhân si tình vẫn luôn luôn yêu thầm chính mình đã nhiều năm, không dừng lại ở đó người nam giới nhân này vẫn đang lặng lẽ bảo hộ nữ giới hơn mười năm, im lặng không một tiếng động trở nên một người quan trọng nhất trường tồn trong sinh mệnh của nàng. Chi tiết.


*

Thiên Hạ đưa ra Tranh: Hồng Nhan Mộng

Tác giả: Lạc TuyếtThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , thanh nữ Cường , Cổ Đại Số chương: 11

trên giang hồ nếu như luận về nhân vật sẽ là người như vậy nào?Có thể chăng là tín đồ võ nghệ cao cường, vang lừng thiên hạ. đưa ra tiết.


Web gọi truyện online xuất xắc và update mới tuyệt nhất - taothao.vn

Trang web giành riêng cho những tín trang bị mê gọi truyện online đêm khuya với các thể nhiều loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được taothao.vn cập nhật thường xuyên từ những dịch trả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên update những bộ truyện hay duy nhất thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full