“Đời này kiếp này” của Phỉ bổ Tư Tồn – phát âm một nửa cũng đã tức ói máu đến coi. Cách đây không lâu mình tất cả đọc kha khá truyện nhưng nói chung đa phần đều bị mình ngừng dang dở. Nguyên nhân là mình khôn xiết lười và mình cũng đang ôn thi tốt nghiệp yêu cầu không tập trung lắm, đa phần đều hiểu giữa chừng rồi mình ghi lại lại, mong muốn “đọc sau khoản thời gian nhớ ra”… 

*
*
Đời này kiếp này - mới đọc một nửa bạn đã và đang tức ói máu" width="484" height="720">Đời này kiếp này

Nằm trong bộ hệ liệt về tứ thiếu gớm thành, chắc hẳn rằng vì thế cho nên mới được “may mắn” đến HE làm việc ngoại truyện.

Bạn đang xem: Truyện đời này kiếp này

Nữ chính là kiểu nhân thứ dễ khiến cho người ta ghét, nam đó là kiểu khiến người ta thương.

Nhiều đánh giá trên mạng bảo Kỷ phái nam Phương xứng đáng có được hạnh phúc với Thủ Thủ (hé mở ở ngoại truyện cuối 1 tí), bản thân k phản chưng nhưng cũng k đam mê Thủ Thủ xoay về, ham mê TT bên vạnh Diệp ngôi trường Ninh hơn. K từ chối KNP yêu thương Thủ Thủ thành thật nhưng nguyên nhân anh lại dây dính với vô số cô nàng khác, có tác dụng màu đến TT thấy k nói điều này là nghịch gái hàng chính hãng giá thật bao gồm cả trc và sau kết hôn, bao gồm cả khi mình đang siêu yêu vợ, chính vì vậy k trách TT k thấy bên anh bình yên và mọi buồn bã là bởi anh tự chuốc lấy.

Đọc đến chương 11 mình đã có lần có ý nghĩ đã tác thành mang lại Thủ Thủ với Dịch ngôi trường Ninh vì chưng tôi giống như anh cho là họ sẽ hạnh phúc. 

Mọi người đánh giá nói TT do dc cưng chiều chiều buộc phải không thấy tình yêu của hầu như người đối với mình, mặc dù bố TT vẫn siêu nuông chiều con nhung hành vi ngoại tình tất cả con riêng phía bên ngoài trong suốt từng nào năm và k có dấu hiệu dừng lại, ông bội nghịch lại cảm xúc nồng sức nóng của tuổi con trẻ đv chị em TT khiến cho một cô nhỏ nhắn thích sach đã shock nặng, bố đã vậy ông xã cũng vậy, DTN về bên với tấm lòng trc sau như một của anh sao k khiến TT đưa ra quyết định li hôn.

Kết thúc vẫn nhùng nhằng giữa thằng ck và tình ái đầu. Truyện vẫn 10 đ giả dụ tác giả xử lý mọi băn khoăn cho vừa ý độc giả. Đọc nhưng mà ức.

Lý do khiến cho mình đến điểm truyện không tốt là vị nội dung diễn biến hơi gấp, đôi địa điểm chẳng xúc tích tí nào, có cảm hứng như tác giả không chăm nom cho truyện lắm.

Đánh giá chỉ chung.

Đã có rất nhiền người mua sách online. Chúng ta cũng đánh giá rất cao nội dung cũng tương tự bày tỏ chủ ý của bọn họ về sản phẩm. Sau đó là những đánh giá của tín đồ dùng. Hi vọng mọi người cùng đón đọc và góp thêm nhiều chủ ý khác mà bạn đã đúc kết được từ cuốn sách hữu dụng này.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Tiên Hiệp Việt Nam Tu Tiên Giới, Việt Nam Tu Tiên Giới

Đánh giá của người dùng trên Fahasa

Đọc một vài ba truyện của Phỉ bổ Tư Tồn, truyện nào cũng ngược khiến cho tôi khóc lên khóc xuống, thà rằng cứ ngược quy trình chứ chớ ngược kết quả, đằng này mẹ kế lại ngược cả quy trình rồi cũng ngược luôn kết quả. Đời này kiếp này chính là một cuốn sách khiến người đọc đau lòng với ám hình ảnh không ngừng như vậy.

Trong truyện này, tôi say đắm nhất là Kỷ phái nam Phương, một con trai trai hình thức phong lưu, đào hoa nhưng bên trong lại dành cả trái tim mang lại Thủ Thủ, là người bên ngoài và bên trong một trời một vực, trường hợp yêu Thủ Thủ thì cứ nói là yêu, nguyên nhân cứ nên làm những việc trái lòng khiến khắp cơ thể cả mình đều khổ sở như vậy.

Tôi cũng khá thích Dịch ngôi trường Ninh, đầu tiên sau khi hiểu mấy chương đầu biết anh rời khỏi Thủ Thủ chỉ bởi một khẩu ca chán, tôi vẫn thực sự cảm giác giận, với cũng cảm xúc may mắn, bởi vì anh không đáng để được làm chàng phái nam phụ lưu giữ lại trong tâm bạn đọc, mà lại hóa ra sau sự rời xa Thủ Thủ là một trong trái tim với rất đầy đủ chất cất tình yêu và bao dung, bởi để cô gái mình yêu được hạnh phúc mà lựa chọn rời xa. Tình yêu của anh cũng tương tự Kỷ nam giới Phương, quan yếu nói tình mặt nào đậm sâu hơn mặt nào, cũng quan yếu nói trong tâm ai âu sầu chịu đựng rộng ai.

Có lẽ điều khiến cho tôi nuối tiếc ở thành phầm này chính là cái phương pháp Phỉ bửa Tư Tồn xây dựng tính cách nàng chính Thủ Thủ. Hiểu được cô giữ luyến ái tình đầu, cũng hiểu được cô đã từng yêu trường Ninh các bao nhiêu, nhưng tại sao khi sẽ kết hôn rồi sống thông thường Với Kỷ phái nam Phương vẫn chỉ nhắm đến mối tình đầu đã từng có lần rời xa mà không hề ngoảnh lại fan luôn chờ đợi mình sống phía sau như thế.

Rốt cuộc, ở kết thúc truyện, Thủ Thủ lựa chọn ai vẫn chính là một thắc mắc lớn. Liệu rằng cô sẽ lựa chọn Dịch ngôi trường Ninh với tình yêu đầu đầy hy sinh hay một tình yêu thương đầy hùng vĩ của Kỷ phái mạnh Phương? các bạn hãy thử đọc và cảm giác nhé.

Nơi tải sách…

Mình ham mê sách, chẳng gọi sao chỉ cần bìa rất đẹp là đã thích và sở hữu bất chấp. Nói bình thường tháng nào cũng gom gom để ôm về một em cả (không biết gồm ai bởi vậy không nhỉ?). Nhưng mua về chưa phải để kia đâu nha, tôi cũng thích đọc sách nữa, đọc đi phát âm lại mong muốn thuộc luôn luôn mới chịu. Thọ lâu không ngủ được, dò dậy định gọi một lát thôi, ngờ đâu cứ cố kỉnh ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ đeo tay thì 1 giờ, 2 giờ 3 giờ đồng hồ rồi cho tới sáng nhưng mình vẫn chưa ngủ. Thiếu hiểu biết cái mức độ hút làm sao mà khiến cho mình bị cuốn vào như vậy.

Có hồ hết cuốn sách yêu cầu chờ order mong chờ bao ngày mòn mỏi bắt đầu đến được tay. Hơn nữa là tải sách bên trên mạng nhiều khi được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nên bản thân sẽ support cho các bạn oder ở địa điểm này.

Sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên yêu cầu mua:

Có một lần cài sách được khuyến mãi quà, mà lại mình buộc phải chọn món được tặng kèm là chữ ký tay ko in của tác giả hoặc postcard quote, poster postcard. Mình quá sợ hãi để tuyển lựa nên nhân thời cơ được sút giá. Lúc ấy giá bìa của sách là 150 tuy nhiên được bộ quà tặng kèm theo nên sút còn 130k, nên mình đã mua lần nhị cuốn chỉ vì ao ước có tấm poster với chữ kí nữa. Mình không phải giàu sang đâu nhưng bởi vì đam mê bắt buộc bất chấp, với nhì cuốn đó mình rất có thể pass lại được. May nhưng mà có các bạn mua, không mình lại sở hữu tiếng phá của.

Khi hiểu xong, đôi lúc, mình thích chia sẻ cảm giác và viết không ít nhưng nuối tiếc là ngôn ngữ truyền đạt ko được xuất sắc lắm. Chúng ta nào phát âm truyện này rồi thì nhằm lại một ít “rì viu” cho những người tìm hiểu thêm thêm. Với lại, hại spoil quá nhều cùng do đánh giá bằng những xúc cảm chủ quan của chính mình nên chắc chắn vẫn không đủ sâu. Chúng ta hãy hưởng thụ quyển sách này, nếu thanh nhàn hãy quay trở lại và chia sẻ ý kiến bên dưới nhé! bọn họ sẽ cùng bàn bạc để phát âm thêm!